Ngày nay, việc xây dựng khu lăng mộ đá cho người thân đã khuất được nhiều gia đình, dòng họ quan tâm chú trọng. Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình là làng đá truyền thống với nhiều năm kinh nghiệm, đã xây dựng và thiết kế, thi công nhiều mẫu lăng mộ đá trên toàn quốc.

Mẫu khu lăng mộ đá đẹp
Mẫu khu lăng mộ đá đẹp

Khu lăng mộ đá đẹp – Những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam 2021, Báo giá làm lăng mộ, lăng mộ đá đôi, lăng mộ đá xanh chi tiết nhất, mới nhất. Sản phẩm sản xuất từ đá tự nhiên chất lượng cao, bền bỉ với thời gian.

Mẫu lăng mộ đá đẹp
Mẫu lăng mộ đá đẹp

Chúng tôi luôn cập nhật các mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp hiện đại nhất để gửi tới quý khách hàng. Tất cả các thiết kế lăng mộ của chúng tôi luôn được đổi mới để phù hợp với xu hướng và sự phát triển của xã hội.

Ý nghĩa của việc xây dựng khu lăng mộ

Việc xây dựng lăng mộ đá cho người ông cha, tổ tiên và người thân đã khuất thể hiện tình cảm thiêng liêng, sự gắn bó giữa người sống và người chết.  Việc xây lăng mộ là một cách thể hiện lòng biết ơn, sự tôn kính và tưởng nhớ đến những người thân đã khuất, những người đã có ơn dưỡng dục ta nên người.

Việc xây dựng lăng mộ gia tộc, dòng họ là chuyện trọng đại, có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với thế hệ con cháu, không thể xem nhẹ. Bởi nếu các cụ được “mồ yên mả đẹp” và được siêu thoát thì con cháu mới dễ làm ăn, được phù hộ, gặp nhiều tài vận và may mắn trong cuộc sống.

Kiến trúc của khu lăng mộ đá

Kiến trúc của các mẫu lăng mộ đẹp được cấu tạo bởi nhiều hạng mục công trình khác nhau như:

 • Lan can đá, hàng rào đá: bao quanh khu lăng mộ để bảo vệ khỏi các tác động xấu bên ngoài và làm tăng tính thẩm mỹ cho khu lăng mộ.
 • Cổng đá: Cổng đá cùng với hệ thống hàng rào đá giúp che chắn và bảo vệ toàn bộ khu lăng mộ đá, đồng thời ngăn chặn các luồng khí xấu xâm nhập vào khu lăng mộ.
 • Cuốn thư đá, bình phong đá: dùng để che chắn chống lại những luồng khí xấu xâm nhập vào khu lăng mộ đá.
 • Mộ đá: các ngôi mộ được sắp xếp theo vị trí cấp bậc từ cao xuống thấp.
 • Lăng thờ chung
 • Các đồ thờ: lư hương, cột đèn đá,…
Mẫu lăng mộ đẹp
Mẫu lăng mộ đẹp

Các mẫu lăng mộ đẹp được chế tác từ nhiều nguyên liệu đá khối tự nhiên khác nhau như đá xanh đen, xanh rêu, đá hoa cương, đá trắng đá vàng….

Khu lăng mộ đá đẹp
Khu lăng mộ đá đẹp

>> 30 mẫu nhà mồ đẹp, hiện đại

Khi quý khách có nhu cầu xây dựng khuôn viên mộ gia đình, nghĩa trang gia đình hay khu mộ gia tộc, lăng mộ gia tộc hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0912.975.222 để được tư vấn tốt nhất.

>> Thiết kế khu lăng mộ đá gia đình đẹp

Các loại đá làm khu lăng mộ

Lăng mộ đá sử dụng đá tự nhiên nguyên khối khai thác tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng,… Trải qua quá trình điêu khắc, trạm trổ, từ những phiến đá thô sơ đã cho ra những mẫu lăng mộ đá đẹp. Một số loại đá thường dùng:

 • Đá xanh, đá xanh rêu: là loại đá có tính thẩm mỹ cao, là lựa chọn hoàn hảo trong chế tác lăng mộ đá xanh, lăng mộ đá xanh rêu chất lượng cao.
 • Đá trắng, đá hoa cương granite là loại đá có vẻ đẹp tinh tế, hiện đại; các sản phẩm tâm linh làm bằng các loại đá này có vẻ đẹp trường tồn với thời gian và không bị lỗi thời.
 • Đá vàng: loại đá có màu sắc bắt mắt, thích hợp với các công trình mang hơi thở hiện đại kết hợp truyền thống.

Địa chỉ thiết kế, lắp đặt khu lăng mộ đá

Cơ sở đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi chuyên điêu khắc chế tác các mẫu lăng mộ đá đẹp, khu lăng mộ gia đình, dòng họ uy tín – chất lượng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác đồ đá mỹ nghệ và có hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại chúng tôi tự tin sẽ tạo ra những sản phẩm tâm linh chất lượng cao hàng đầu.

Địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp
Địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp

Ngoài chế tác khu lăng mộ gia đình, lăng mộ đá chúng tôi còn thi công nhiều hạng mục tâm linh bằng đá khác như:  cổng nhà thờ họ đẹpmiếu thờ thần linhcột đá nhà thờ họ , Cuốn thư đá, đá kê cột nhà vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Mẫu lăng mộ đá xanh Ninh Bình đẹp
Mẫu lăng mộ đá xanh Ninh Bình đẹp

Kích thước lăng mộ chuẩn phong thủy

Các kích thước làm lăng mộ thờ phổ biến thường là: 81x127cm, 89x133cm, 89x147cm, 89x133cm, 107x167cm, 127×174(cm), 167×167(cm), 167×197(cm), 172x197cm, 147x197cm… Ngoài ra kích thước còn phụ thuộc vào diện tích đất để làm khu lăng mộ.

Diện tích lớn có thể làm lăng mộ với kích thước lớn, ngược lại diện tích đất hẹp thì khu lăng mộ cũng nhỏ theo. Nhưng tất cả kích thước phải rơi vào số đỏ trong thước Lỗ Ban 38,8cm (âm phần)

Báo giá thiết kế lăng mộ đá mới nhất

Cũng giống như các sản phẩm tâm linh bằng đá mỹ nghệ, báo giá thiết kế, xây dựng các mẫu lăng mô đá, lăng mộ đá đôi tự nhiên, lăng mộ đá xanh, khu mộ gia đình, gia tộc thường không cố định. Chi phí thiết kế lăng mộ gia đình đẹp sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Chất liệu đá sử dụng: đá vàng, đá trắng, đá xanh rêu, đá hoa cương granite,…
 • Quy mô công trình và kích thước khu lăng mộ đá
 • Độ phức tạp của hoa văn họa tiết chạm khắc trên công trình tâm linh đá mỹ nghệ
 • Thời gian hoàn thiện công trình
 • khoảng cách vận chuyển từ cơ sở đá Ninh Bình đến địa chỉ lắp đặt
 • Thời điểm ký hợp đồng thiết kế, xây dựng

Tại sao nên lắp đặt lăng mộ đá tự nhiên tại Ninh Vân?

Từ những phiến đá thô sơ, được khai thác thủ công từ các dãy núi hàng trăm năm tuổi, qua bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và trí óc sáng tạo của nghệ nhân làng đá, đã trở thành những sản phẩm lăng mộ, nhà mồ, sản phẩm tâm linh chất lượng cao, bền đẹp nhất Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu làm lăng mộ đá khối cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.957.222
  • Zalo: 0912.957.222
  • Website: https://damyngheninhvan.net/
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook