DMCA.com Protection Status

Địa chỉ bán lăng mộ đá tại Hà Nội giá rẻ uy tín

Địa chỉ bán lăng mộ đá tại Hà Nội, điêu khắc chế tác các mẫu mộ đẹp, mộ đá xanh. Địa chỉ mua mộ đá giá rẻ chất lượng cao, lắp đặt tận nơi tại Hà Nội…

Địa chỉ bán lăng mộ đá tại Hà Nội giá rẻ uy tín

Địa chỉ bán lăng mộ đá tại Hà Nội giá rẻ uy tín

Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết về một địa chỉ bán lăng mộ đá giá rẻ, uy tín bậc nhất Việt Nam – Đá mỹ nghệ Thái Vinh.

Ý nghĩa phong thuỷ khi làm lăng mộ đá

Lăng mộ bằng đá là một công trình kiến trúc tâm linh được tạo nên bởi nhiều hạng mục bằng đá khác nhau tạo thành một quẩn thể khu lăng mộ đá, các hạng mục gồm : Lăng thờ đá , mộ đá, lan can đá , bức bình phong cuốn thư đá , đèn đá…

Mỗi hạng mục, sản phẩm tâm linh bằng đá để tạo nên khu lăng mộ bằng đá này đều chứa các ý nghĩa tâm linh khác nhau trong phong thủy lăng mộ nên không thể xây dựng một cách tùy tiện.

  • Lăng thờ đá chung (Lăng thờ đá, long đình đá)

Đây là khu vực lăng thờ đá chung hay còn có tên gọi khác là long đỉnh đá. Được sử dụng làm lăng thờ chung cho toàn bộ các phần mộ bên dưới. Vị trí của lăng thờ đá trong khu lăng thờ được chọn vị trí chính giữa, cao nhất và trang nghiêm nhất cho vị trí thờ tụng chung cho cả gia tộc, thờ thần linh hoặc là lăng thờ gia đình.

Lăng thờ đá sử dụng làm lăng thờ chung cho toàn bộ các phần mộ bên dưới

Lăng thờ đá sử dụng làm lăng thờ chung cho toàn bộ các phần mộ bên dưới

Các lăng thờ đá chung thường được lựa chọn là kiểu lăng thờ đá 2 mái, 3 mái để tăng thêm tính bề thế, uy nghi và sang trọng cho toàn bộ khu lăng mộ đá.

  • Mộ đá:

Mộ đá chứa tro cốt, tiểu, quách… của người đã chết phía bên dưới. Thông thường, mộ sẽ đặt dưới khu vực lăng thờ đá và cách đều lăng thờ đá chung một khoảng diện tích phù hợp. Các mộ phần sẽ được sắp xếp bằng nhau và cùng với hướng của lăng thờ đá.

Mộ đá một mái

Mộ đá một mái

Điều này mang ý nghĩa về sự quay quần, đoàn tụ của các thành viên trong dòng họ sau khi chết đi trở về với tổ tiên. Đồng thời, tính thẩm mỹ của toàn bộ khu lăng mộ cũng sẽ cao hơn nhờ sự đồng nhất trong hướng sắp xếp mộ đá.

  • Cuốn thư đá:

Được dùng để chấn yểm phong thủy trong những công trình kiến trúc mang những ý nghĩa trang trọng linh thiêng như lăng thờ đá… Cuốn thư thường được đặt ở vị trí ngay sau cổng đá, là biểu tượng cho học thức, sự uyên bác và tri thức của người đã khuất

Cuốn thư thường được đặt ở vị trí ngay sau cổng đá

Cuốn thư thường được đặt ở vị trí ngay sau cổng đá

  • Cổng đá, lan can đá:

Đây là 2 thành phần bao bọc, có ý nghĩa trong việc che chắn và bảo vệ toàn bộ khu lăng mộ đá. Tùy thuộc vào quy mô, kích thước của khu lăng mộ đá ra sao mà kích thước, chiều dài của cổng và lan can đá cũng khác nhau.

Cổng đá, lan can đá trong khu lăng mộ dòng họ

Cổng đá, lan can đá trong khu lăng mộ dòng họ

Ngoài các thành phần trên, khu lăng mộ đá còn được sử dụng thêm một số đồ thờ đá trang trí khác như lư hương đá, đèn đá, hạc đá… tùy thuộc vào thiết kế khu lăng mộ cũng như nhu cầu thực tế và điều kiện của từng khách hàng.

Địa chỉ bán lăng mộ đá tại Hà Nội

Việc xây lăng mộ đá cần chú trọng đến vần đề phong thủy, giá thành và chất lượng. Vì vậy mà các gia đình, dòng họ thường tìm một đơn vị thi công, chế tác, bán lăng mộ đá uy tín. Vậy tìm địa chỉ bán lăng mộ đá tại Hà Nội uy tín ở đâu? Nên lựa chọn cơ sở nào để mua lăng mộ đá tại Hà Nội yên tâm nhất?

Đá mỹ nghệ Thái Vinh thi công lắp đặt bán lăng mộ đá tại Hà Nội

Đá mỹ nghệ Thái Vinh thi công lắp đặt bán lăng mộ đá tại Hà Nội

Đá mỹ nghệ Thái Vinh là một cơ sở đã có trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ thủ công. Nằm tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình, chúng tôi kế thừa được những tinh hoa phong thuỷ và tạo nên những sản phẩm lăng mộ đá đẹp, hoa văn tinh tế, màu sắc tự nhiên, thiết kế đẹp mắt.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp hàng nghìn công trình tâm linh khác nhau bao gồm thiết kế lăng mộ đá, thi công lắp đặt xây dựng lăng mộ đá, xây dựng kiến trúc đình chùa bằng đá , cổng làng bằng đá và nhiều những công trình tâm linh phong thủy bằng đá…

Quý khách có nhu cầu mua lăng mộ đá tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn thiết kế và báo giá trực tuyến nhanh nhất:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Di động: 0912.957.222
  • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com

Một số hình ảnh lăng mộ đá được Đá mỹ nghệ Thái Vinh thi công lắp đặt

Mộ tam sơn đá tự nhiên

Mộ tam sơn đá tự nhiên

Mộ đá công giáo đẹp

Mộ đá công giáo đẹp

Mộ vòm bằng đá

Mộ vòm bằng đá

Mộ tròn đá tam cấp

Mộ tròn đá tam cấp

Lăng mộ đá gia đình, dòng họ bán tại Hà Nội

Lăng mộ đá gia đình, dòng họ bán tại Hà Nội

Xem thêm: Làm mộ đá tại Hà Nội ở đâu uy tín

0912.957.222