Mộ tháp bằng đá – Hình ảnh mộ tháp – Báo giá mộ tháp đá 2020. Tổng hợp hơn 100+ mẫu mộ đá tháp phật giáo, tháp mộ để hài cốt đẹp nhất cam kết làm hài lòng khách hàng.

Mẫu tháp mộ đẹp để tro cốt bằng đá
Mẫu tháp mộ đẹp để tro cốt bằng đá

Mộ tháp đá hay còn có tên gọi khác là tháp mộ sư, tháp mộ đá thường được thiết kế khá đặc biệt, đây là kiểu mộ được thiết kế dành riêng cho những người có cơ duyên với nhà phật.

Tháp mộ đẹp để tro cốt 5 tầng
Tháp mộ đẹp để tro cốt 5 tầng

Ngày xưa hình tượng tháp mộ thường được thấy trong những khuôn viên đình chùa. Nhưng ngày nay thì mẫu tháp mộ đẹp được rất nhiều gia đình lựa chọn để xây cho ông bà cha mẹ.

Có rất nhiều kiểu dáng và mẫu tháp mộ để tro cốt bằng đá khác nhau, nhưng nhìn chung thì thường được xây thành những tầng tháp chồng lên nhau tượng trưng cho sự giải thoát của nhà phật.

Mộ tháp bằng đá, Tháp mộ đẹp để tro cốt
Mộ tháp bằng đá, Tháp mộ đẹp để tro cốt

Địa chỉ làm tháp mộ đẹp uy tín chất lượng

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh như: lăng mộ đátháp mộ để tro cốt   cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ  khác như cuốn thư đá, cổng nhà thờ họ bằng đá, miếu thờ thần linh, cột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khác có nhu cầu làm lăng mộ đá khối cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Di động: 0912.957.222
  • Zalo:      0912.957.222
  • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com
  • Website: Damyngheninhvan.net
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook