Thiết kế khu lăng mộ đá gia đình đẹp, chuẩn phong thuỷ

31/08/2022

Mộ gia đình là nơi linh thiêng, giúp người thân đã khuất đoàn tụ cùng nhau. Thiết kế khu lăng mộ gia đình là việc làm có ý nghĩa lớn trong đời sống nhân sinh.  Đá mỹ nghệ Thái Vinh là địa chỉ chuyên thiết kế mộ gia đình bằng đá đẹp, chuẩn phong thủy. Tìm hiểu ý nghĩa của khu mộ gia đình và các mẫu thiết kế khu lăng mộ gia đình đẹp nhất năm 2021 trong nội dung dưới đây.

Khu mộ gia đình đẹp
Khu mộ gia đình đẹp

1. Ý nghĩa và giá trị tâm linh của khu lăng mộ gia đình

Mộ gia đình hay khu lăng mộ gia đình dòng họ là nơi quy tập, chôn cất người thân về cùng một khu đất. Với ý nghĩa con cháu đoàn tụ với ông cha tổ tiên. Đồng thời thể hiện đạo lý, truyền thống và tấm lòng của con cháu với tổ tiên, ông cha.

Việc xây dựng, thiết kế, chế tác khu lăng mộ đá thể hiện tinh thần, đạo lý nhân sinh của người Việt. Qua đó cầu mong cho gia đình, dòng họ gặp nhiều may mắn, bình an.

2. Cấu tạo thiết kế khu lăng mộ đá gia đình

Khu lăng mộ gia đình bằng đá nguyên khối gồm những gì? Dưới đây là kiến trúc khu lăng mộ đá đẹp Ninh Bình bao gồm những chi tiết:

 • Lăng thờ đá: lăng thờ chung cho tất cả mộ phần bên dưới. Sử dụng thờ thần linh, gia tiên, thường bài trí bát hương, lọ hoa, mâm bồng. Lăng thờ thường được xây hoặc làm bằng đá xanh nguyên khối.
 • Mộ : Thường phân cấp về vị trí đặt mộ (từ trên xuống dưới, giật cấp thế đất), kích thước mộ (chiều cao, chiều dài, chiều rộng mộ). Mộ cũng được xây hoặc làm bằng đá xanh nguyên khối
Bản vẽ thiết kế mẫu mộ bành đá
Bản vẽ thiết kế mẫu mộ bành đá
 • Lan can: kích thước cao đến đỉnh đài sen là 1070mm, 1170 mm, 1330 mm, cao đến thành 670, 760,810,890 mm.
Thiết kế lan can đá
Thiết kế lan can đá
 • Cổng khu lăng mộ: gồm 4 cột (2 cột chính kích thước cao hơn 2 cột phụ).
Bản vẽ thiết kế cổng khu lăng mộ đẹp
Bản vẽ thiết kế cổng khu lăng mộ đẹp
 • Bậc tam cấp: mỗi bậc thường cao 15cm, rộng 30cm.
 • Cuốn thư, bình phong chấn phong thủy : kích thước chiều ngang 1270 mm, 1470 mm,1660 mm. Cuốn thư trong khu lăng mộ thường nhỏ hơn các kích thước cuốn thư trong nhà thờ, đình chùa. Cuốn thư được đắp với chất liệu xi măng hoặc bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối.
Cuốn thư bằng đá kích thước chuẩn phong thuỷ
Cuốn thư bằng đá kích thước chuẩn phong thuỷ đình
 • Lư hương, đèn: lư hương kích thước tính theo đường kính miệng (48, 55,60 81cm).

3. Xây khu mộ gia đình đẹp bằng đá có ưu điểm gì?

Xây khu mộ gia đình đẹp bằng đá có ưu điểm gì
Xây khu mộ gia đình đẹp bằng đá có ưu điểm gì

Vật liệu: để làm một lăng mộ đá thì ai cũng biết nguyên liệu đó là gì? Chỉ nghe tên thì chúng ta cũng có thể biết đó là đá. Có ba loại đá thường dùng để xây lăng mộ đó là : đá xanh, đá trắng và đá hoa cương( granit ). Do các đặc tính của đá là bền, nặng, chắc và ít chịu ảnh hưởng của điều kiện thiên nhiên nên lăng mộ đá cũng kế thừa các ưu điểm này- rất bền vững.

Xây khu mộ gia đình đẹp tại đà nẵng
Xây khu mộ gia đình đẹp tại đà nẵng

Độ bền : mọi người có thể yên tâm khi xây một lăng mộ đá cho đại gia đình hoặc cho dòng họ bởi độ bền của nó là rất lớn và có khả năng sử dụng rất lâu, có thể lên đến hàng trăm năm. Chính bởi có độ bền lớn như thế nên rất nhiều người chọn xây lăng mộ bằng đá để có thể lưu giữ thật lâu những kỉ niệm của mình với người thân và bày tỏ sự kính trọng đối với tổ tiên.

Xây khu mộ gia đình đẹp giá rẻ tại cần thơ
Xây khu mộ gia đình đẹp giá rẻ tại cần thơ

Cách xây ( cấu trúc ) : Lăng mộ đá có rất nhiều cách xây khác nhau cho phù hợp với từng người sau khi đã mất. Có gia đình thì lựa chọn những kiến trúc lăng mộ đơn giản hiện đại nhưng có gia đình thì lại thích kiểu thiết kế truyền thống chạm khắc hoa văn. Tùy vào nhu cầu thiết kế và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà có những mẫu kích thước phù hợp. Do có nhiều loại rất đa dạng nên khi làm cần phải hỏi kĩ để phù hợp với yêu cầu của mình.

Xây khu mộ gia đình đẹp giá rẻ tại Tiền Giang
Xây khu mộ gia đình đẹp giá rẻ tại Tiền Giang

 

Xây mộ gia đình đẹp tại Quảng Ngãi
Xây mộ gia đình đẹp tại Quảng Ngãi

Quý khách có thể tham khảo và liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0912.957.222 để được hỗ trợ trực tuyến nhanh nhất.

Chiêm ngưỡng [16+] Cổng lăng mộ đá đẹp được thiết kế, thi công bởi Đá Mỹ Nghệ Thái Vinh tại đây.

4. Các mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình được ưa chuộng hiện nay 

Dưới đây là các mẫu trang viên mộ gia đình do Đá Mỹ Nghệ Thái Vinh thiết kế đảm bảo tính phong thuỷ và thẩm mỹ. Mời bạn đọc cùng tham khảo!

4.1. Mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình quy mô nhỏ

Kiểu khuôn viên này phù hợp với những gia đình có quỹ đất nhỏ và nhu cầu xây ít mộ. Với quỹ đất nhỏ, bạn hoàn toàn có thể hoàn thiện một khuôn viên lăng mộ đẹp, đảm bảo chất lượng và tính phong thuỷ.

Khuôn viên lăng mộ gia đình nhỏ được xây cao hơn phần đất với bậc tam cấp đi lên. Bao quanh lăng mộ là lan can đá chạm khắc hoa sen tao nhã kết hợp cùng đèn đá, hoạ tiết hoa sen trên đỉnh cột. Cổng đá là hai cột trụ lớn với nghê đá trên đỉnh tạo sự trang nghiêm cho công trình tâm linh này.

Phần nổi bật nhất bên trong lăng mộ là am thờ chung thiết kế bề thế, sang trọng. Dọc hai bên am thờ là các mẫu mộ đơn giản kết hợp cùng cuốn thư đá chạm khắc tỉ mỉ phía trước tạo tổng thể khu lăng mộ hài hoà, độc đáo.

Mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình quy mô nhỏ
Mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình mẫu mộ đơn giản

Xem thêm: 100 câu đối lăng mộ

4.2. Mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình chất liệu đá trắng

Mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình sử dụng chất đá trắng cao cấp khá được ưa chuộng hiện nay. Với chất lượng đá trắng thuần khiết và sang trọng, khu lăng mộ không cần chạm khắc hoa văn cầu kỳ vẫn vô cùng nổi bật, quyền quý.

Lăng mộ gia đình với mẫu mộ thiết kế nổi bật ở giữa lăng kết hợp cùng gạch lát sàn màu trắng tạo tổng thể hài hoà, sạch sẽ. Xung quanh lăng mộ được bao bọc bởi lan can đá trắng thiết kế độc đáo, sáng tạo càng tăng thêm vẻ đẹp uy nghiêm của công trình tâm linh này.

Mẫu lăng mộ đá trắng

Xem thêm: ==> Cổng lăng mộ đẹp tại đây

4.3. Mẫu lăng mộ gia đình hai mái

Khuôn viên mộ gia đình phổ biến nhất hiện nay phải kể đến lăng mộ hai mái chất liệu đá xanh bền bỉ. Mẫu lăng mộ này được nhiều gia đình ưa chuộng vì vẻ đẹp trang nghiêm, sang trọng đặc trưng.

Cổng vào khu lăng mộ được làm theo dáng cổng tứ trụ với bốn cột trụ lớn. Trên đỉnh hai cột chính là tượng tháp lửa đấu phượng, đỉnh hai cột phụ là nghê đá hướng đầu về phía hai cột chính.

Ở thân cột cổng chính là câu đối: “Nơi cát địa tổ tiên an nghỉ – Chốn mộ phần con cháu viếng thăm” nhắc nhở đời sau tưởng nhớ đến ông bà, tổ tiên. Phần chiếu nghỉ giữa các cột cổng tứ trụ là hình ảnh chữ thọ tròn tượng trưng cho sự trường thọ và may mắn.

Lan can đá bao quanh lăng mộ gia đình được thiết kế với chiều cao khoảng 80cm đủ để che bớt tầm nhìn của người ngoài vào không gian bên trong. Lan can được chạm khắc hoa văn sen, chữ thọ cầu kỳ tạo tổng thể hài hoà.  

Khu vực bên trong có cuốn thư đá, mộ đá hai mái, lăng thờ chung, bàn thờ đá, đèn đá tạo tổng quan đầy đủ và sang trọng. Các thiết kế công trình bên trong lăng mộ có điểm chung là những họa tiết được chạm khắc vô cùng tinh xảo. 

Hoạ tiết đầu rồng trên bàn thờ đá, chim hạc trên lăng thờ cung hay chi tiết rồng phượng trên mộ đều có sự liên kết nhất định để tạo vẻ đẹp đồng điệu và sang trọng cho công trình tâm linh này.

Mẫu khuân viên mộ gia đình 2 mái (2 đao)

Xem thêm: ==> [19+] mẫu Lăng mộ đá trắng đẹp sang trọng nhất năm 2023

4.4. Mẫu lăng mộ gia đình mộ bát giác

Mẫu khuôn viên mộ gia đình có điểm nổi bật là thiết kế những mẫu mộ bát giác bên trong. Mộ đá bát giác là mẫu mộ được biết đến có tác dụng xua đuổi, ngăn ngừa năng lượng xấu xâm nhập vào trong mộ. Ngoài ra, bát giác tượng trưng cho phúc lộc, thịnh vượng mang hàm ý mong muốn người đã khuất phù hộ độ trì cho người thân, gia đình của mình.

Phần cổng tứ trụ và lan can đá bao quanh được thiết kế sang trọng, quyền quý tạo sự bao bọc, bảo vệ cho không gian thờ cúng. Cuốn thứ đá uy nghiêm được đặt ngay sau cửa và đi thẳng vào cuối đường là am thờ chung bề thế. Các chi tiết cây, hoa trong lăng mộ được bố trí hợp lý tạo thêm cảnh quan tươi đẹp, điều hoà âm dương cho công trình tâm linh này.

Mẫu lăng mộ gia đình mộ bát giác

Xem thêm: ==> kích thước lăng mộ gia đình

4.5. Mẫu lăng mộ gia đình mộ tròn

Khuôn viên lăng mộ tròn có điểm chung là những mẫu mộ hình tròn truyền thống. Mộ hình tròn được đánh giá là mẫu mộ có ý nghĩa về mặt tâm linh, nhận được nhiều sinh khí tốt hơn hẳn so với những dáng mộ khác. Vì vậy, các khu lăng mộ hiện nay khá ưa chuộng kiểu thiết kế mộ này.

Mỗi mộ phần trong lăng mộ được phân tách bởi những đường gạch riêng tạo sự riêng tư và tính phong thuỷ. Các mẫu mộ được thiết kế với hoa văn chủ đạo là hoạ tiết chữ Thọ tròn kết hợp cùng hoạ tiết hoa sen, hoa lá mang hàm ý tâm linh sâu sắc.

Phía cuối lăng mộ là lăng thờ chung được thiết kế uy nghi, sang trọng nổi bật nhất trong khu lăng mộ. Hình ảnh lăng thờ được thiết kế ba mái bề thế, cột trụ tròn chống mái chắc chắn kết hợp cùng những hoa văn, hoạ tiết tinh xảo giúp làm nổi bật thêm sự danh giá, quyền uy của dòng tộc.

Mẫu lăng mộ gia đình mộ tròn

4.6. Mẫu lăng mộ gia đình mộ đơn giản

Mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình tiếp theo phải kể đến là mẫu lăng mộ hình chữ nhật. Bên trong lăng mộ là những ngôi mộ hình chữ nhật truyền thống được thiết kế hình khối và chạm khắc hoạ tiết tương đối đơn giản.

Tổng thể khu lăng mộ này vừa mang vẻ đẹp truyền thống tinh tế vừa có điểm nhấn hiện đại, trang trọng tạo kiến trúc không kém phần mới lạ, đặc sắc. Điểm cuối của lăng mộ là lăng thờ chung uy nghiêm cùng hai tháp mộ tầng nổi bật là chi tiết giúp khu lăng mộ thêm phần sang trọng.

Mẫu lăng mộ gia đình mộ đơn giản

Xem thêm: Cách đặt tên lăng mộ gia đình

4.7. Mẫu lăng mộ gia đình mộ tháp 3 tầng

Mẫu mộ tháp 3 tầng là kiểu mộ khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là trong những gia đình theo đạo Phật. Lăng mộ với những mẫu mộ tháp luôn mang những vẻ đẹp riêng sang trọng, quyền thế nhưng không kém phần tinh tế.

Mộ tháp ba tầng với các tầng được chạm khắc những hoa văn tinh xảo như hoa sen, rồng phượng kết hợp cùng búp sen trên đỉnh tháp mang ý nghĩa về sự thuần khiết, thoát tục. Trong khu vực lan can bao quanh lăng mộ, gia chủ có thể bố trí thêm các loại cây tốt cho phong thuỷ lăng mộ như cây tùng, cây gạo để tạo cảnh quan tươi đẹp, trù phú cho không gian này.

Mẫu lăng mộ gia đình mộ tháp 3 tầng

4.8. Mẫu khuôn viên lăng mộ gia tộc

Mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình dưới đây sẽ phù hợp với những gia đình có quỹ đất rộng và ngân sách xây dựng lớn. Lăng mộ được thiết kế khoa học đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, tiện nghi và ý nghĩa phong thuỷ.

Phía trước lăng mộ trồng cây đối xứng nhau hai bên bậc tam cấp kết hợp cùng hai linh vật nghê đá trấn giữ, bảo vệ không gian thờ cúng. Cổng đá tứ trụ được xây chắc chắn với cuốn thư đá bên trong tạo thêm lớp rào bảo vệ tránh mọi năng lượng xấu xâm nhập vào bên trong.

Không gian cửa vào lăng mộ được dành riêng một khoảng đất làm nơi trồng các loại cây tốt cho phong thuỷ như cây vạn tuế, hoa cúc, cây phát tài… Khoảng không này không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thuỷ mà còn tăng thêm sự tươi đẹp, sức sống cho công trình lăng mộ.

Ở giữa là khu vực được phân chia để bố trí mộ phần các thành viên đã khuất trong dòng họ. Phía bên trong là mộ phần của những người có địa vị cao nhất trong dòng tộc được thiết kế trang nghiêm, tinh xảo hơn so với những mẫu mộ phía trước. Khu vực này còn xuất hiện các hạng mục công trình khác như lăng thờ chung, lư hương đá, bàn lễ đá… tạo cảnh quan hoàn thiện cho lăng mộ.

Mẫu khuôn viên lăng mộ gia tộc

Xem thêm: trồng cây gì trên mộ là tốt nhất

4.9. Khuôn viên lăng mộ gia đình đôi

Khu lăng mộ gia đình đôi là kiểu lăng mộ được xây sát nhau với thiết kế, hoa văn tương tự. Công trình hoàn thiện phần lan can, cổng đá và lăng thờ chung. Các hạng mục bên trong sẽ được bổ sung tùy theo nhu cầu của gia chủ. Để cảnh quan giữa hai lăng mộ hài hòa nhất, các công trình bên trong hai bên đều cần có sự đối xứng, đồng điệu nhất định.

Khuôn viên lăng mộ gia đình đôi

4.10. Mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình cao cấp quy mô lớn

Nếu gia đình có quỹ đất rộng, mẫu khuôn viên lăng mộ cao cấp này sẽ rất phù hợp với tầm vóc và kinh tế của gia tộc. Lăng mộ được xây dựng cao hơn hẳn so với mặt đất tạo sự trang nghiêm, khô ráo cho tổng thể công trình.

Để vào bên trong lăng mộ cần đi qua bậc tam cấp với hai con rồng đá hai bên vào cổng tứ trụ và qua cuốn thư đá. Ngay sau cuốn thư là hồ sen nhỏ tụ thuỷ mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp, điều hoà âm dương, thu hút sinh khí cho công trình tâm linh này.

Không gian phía trước được sử dụng chủ yếu để thiết kế trồng cây hoa, tiểu cảnh với mục đích trang trí đồng thời tăng yếu tố phong thuỷ tốt đẹp cho lăng mộ. Tiếp theo là bậc tam cấp dẫn người xem lên đến khu vực thờ cúng chính của lăng mộ. Bên trên được phân cấp mộ phần tùy theo địa vị trong dòng tộc. Cuối cùng là lăng thờ chung được thiết kế trang nghiêm, bề thế càng làm tăng thêm vẻ đẹp ấn tượng của khu lăng mộ cao cấp này.

Mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình cao cấp quy mô lớn

Xem thêm: Các loại hoa nên trồng trên mộ

4.11. Mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình trang nghiêm  

Mẫu khuôn viên lăng mộ này phù hợp với những gia đình có quỹ đất xây lăng mộ dài, chiều rộng hẹp. Lăng mộ được xây với kiểu cổng tứ trụ quen thuộc kết hợp với lan can đá tạo bề ngoài trang nghiêm bảo vệ không gian bên trong.

Công trình chủ yếu bên trong lăng mộ là các ngôi mộ đá. Mộ được bày trí một bên lăng mộ và một phần nhỏ bên cạnh dành để trông cây cỏ tăng cảnh quan cho không gian.

Mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình trang nghiêm

5. Chiêm ngưỡng các mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình

Ngoài các mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình kể trên, bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều mẫu thiết kế lăng mộ đa dạng khác trên thị trường. Mỗi kiểu thiết kế lăng mộ sẽ có đặc điểm riêng biệt phù hợp với từng nền văn hóa vùng miền khác nhau.

Vì vậy, để có thể chọn được mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình đẹp đòi hỏi bạn cần tìm hiểu kỹ thật kỹ và cân nhắc trước khi quyết định. Cùng chiêm ngưỡng thêm những mẫu lăng mộ gia đình đa dạng thiết kế dưới đây để có thêm lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu bạn nhé!

khuôn viên lăng mộ gia đình
khuôn viên mộ gia đình
khuôn viên nghĩa trang gia đình
mẫu khuôn viên mộ gia đình
mẫu khuôn viên nghĩa trang gia đình
Các mẫu trang viên mộ gia đình
khuôn viên lăng mộ
khuôn viên lăng mộ đẹp

6. Phong thuỷ khu lăng mộ đá gia đình

6.1 Chọn hướng xây mộ theo phong thủy

Đầu tiên các bạn phải xác định rõ hướng mộ là hướng chân hay đầu, bia mộ đặt ở đầu hay chân người chết.Xin được giải thích rằng hướng mộ ở đây ý nói hướng từ đầu tới chân mộ và bia mộ phải đặt ở phía đầu mộ.Vì như thế thì người đến viếng sẽ đứng ở chân mà nhìn lên đầu người quá cố.

6.2 Một số nguyên tắc xem thế đất đặt mộ

 1. Tránh những nơi có nhiều gió thổi thẳng vào mặt mộ, ví dụ như trên đỉnh đồi, nơi luôn có gió lớn.
 2. Trái Phải tốt nhất có Sa hộ vệ.
 3. Lập đương vận vượng sơn vượng hướng hoặc lập hướng thu cát thủy trước mặt.
 4. Không đặt mộ nơi có những cây to cổ thụ, rễ cây vươn ra có thể đâm vào mộ.
 5. Tránh những nơi ồn ào, hay có chấn động như gần đường lớn, gần nhà máy sản xuất, công trường …

7. Báo giá thiết kế khu lăng mộ đá gia đình

Dưới đây là đơn giá lăng mộ đá và một vài hạng mục trong khu lăng mộ đá mỹ nghệ. Quý khách có thể tham khảo và liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0912.957.222 để được hỗ trợ trực tuyến nhanh nhất.

7.1 Giá mộ gia đình bằng đá

Báo giá mộ đá tự nhiên đẹp
Báo giá mộ đá tự nhiên đẹp

Một số loại mộ đá thường được sủ dụng trong khu lăng mộ có đơn giá như sau:

 • Mộ đá tam sơn không mái : khoảng 9.000.000 VNĐ một ngôi
 • Mộ đá một mái (1 đao): khoảng 15.000.000 VNĐ một ngôi.
 • Mộ đá hai mái (2 đao): khoảng 17.000.000 VNĐ một ngôi.
 • Mộ đá ba mái (3 đao): khoảng 19.000.000 VNĐ một ngôi.
 • Mộ đá tròn: khoảng 11.000.000 VNĐ một ngôi.

7.2 Giá lăng thờ đá

Báo giá lăng thờ đá, long đình đá
Báo giá lăng thờ đá, long đình đá

Có 2 loại lăng thờ (long đình) chính là loại lăng đơn và loại lăng cánh:

 • Lăng thờ đơn 1,5 x 1,1 m: có giá khoảng 33.000.000 VNĐ.
 • Lăng thờ cánh  3 x 1,1 m: có giá khoảng 48.000.000 VNĐ.

7.3 Giá cổng đá lăng mộ

Cổng đá gồm chân tảng đá, cột đá vuông, bóng, đao và phía trên có thể có con nghê đá, nụ sen hoặc phượng.

Giá tiền cổng đá khu lăng mộ Ninh Vân Ninh Bình
Giá tiền cổng đá khu lăng mộ Ninh Vân Ninh Bình

Có hai kiến trúc cổng đá đẹp thông dụng là loại 2 cột và loại 4 cột (tứ trụ). Cột vuông 25 – 30 cm.

 • Giá cổng đá hai trụ: khoảng 14 đến 19.000.000 VNĐ
 • Giá cổng đá tứ trụ tam quan: khoảng 38 đến 55.000.000 VNĐ.

Giá cổng đá lăng mộ sẽ phụ thuộc nhiều vào cột đá. Vào độ chi tiết hoa văn cũng như kích thước cột đá.

7.4 Giá cuốn thư đá lăng mộ

Cuốn thư đá đặt ở cổng vào khu lăng mộ đá Ninh Vân Ninh Bình có kích thước đế thông thường dài 167, 157, 147, 133, 127cm.

Cuốn thư đá khu lăng mộ đá mỹ nghệ
Cuốn thư đá khu lăng mộ đá mỹ nghệ
 • Giá trung bình của cuốn thư đá: khoảng 13.000.000 VNĐ một chiếc.

7.5 Giá lan can đá lăng mộ

Giá lan can đá lăng mộ được tính theo mét dài, loại thông dụng là loại cao 81 cm trạm hoa văn tứ quý, tứ linh hoặc sen, chữ thọ

Giá lan can đá lăng mộ chạm khắc đẹp
Giá lan can đá lăng mộ chạm khắc đẹp
 • Giá lan can đá khoảng 2,5 triệu/1m dài.

Và còn mộ vài hạng mục đồ thờ đá nhỏ trong khu lăng mộ đá như bàn đá, hạc đá, đèn đá, lọ hoa dá, bia mộ đá…

8. Địa chỉ xây dựng khu mộ gia đình chuẩn phong thuỷ

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá lăng mộmiếu thờ thần linhchân tảng đá kê cột nhà đẹpcột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu tìm mua, xây dựng, tư vấn thiết kế khu mộ gia đình, dòng họ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây hoặc qua hotline:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh