Mẫu mộ đơn giản đẹp – Giá một ngôi mộ đơn giản tầm bao nhiêu ? ” – Câu hỏi được đặt ra bởi anh Đinh Duy Khánh ở Yên Mô Ninh Bình.

Chào anh Khánh và quý khách hàng , hiện nay trên cả nước ta có rất nhiều cơ sở sản xuất và chế tác đã mỹ nghệ , mộ đá chính là một nhánh sản phẩm nằm trong công việc của những cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ.

Mộ đơn giản là mộ như thế nào ?

Để làm rõ câu hỏi của anh Khánh trước hết ta cần hiểu rõ khái niệm thế nào là một mẫu mộ đơn giản vì với mỗi cá thể, cá nhân khác nhau thì mức độ được gọi là đơn giản khác nhau. Chính vì thế ở bài viết này chúng tôi xin đưa giá những thước đo chuẩn mực nhất để định nghĩa thế nào là một ngôi mộ đơn giản. Kính thưa quý khách một ngôi mộ được coi là đơn giản khia ngôi mộ có những tiêu trí sau đây

  • Hình khối của ngôi mộ là những hình khối cơ bản như hình vuông tròn,lục giác, bát giác,..
  • Hoa văn họa tiết trang trí ngôi mộ đơn giản không cầu kì hoa lá cành quá mức cần thiết
  • Dễ dàng lau chùi và vệ sinh bụi bẩn với thời gian ngắn

Đó là ba tiêu chuẩn để đánh gia một ngôi mộ được gọi là đơn giản. Vậy mộ đơn giản mà vẫn đẹp thì tiêu chí là gì ? Rõ ràng có thêm chữ đẹp là thêm tiêu chí rồi phải không quý khách vậy để một ngôi mộ đá đơn giản mà vẫn đẹp thì ngôi mộ đó cần phải có  thêm các tiêu chí :

  • Độ thẩm mỹ cao cụ thể là : hoa văn họa tiết, đường nét trang trí mộ phải rõ ràng sắc nét không có chi tiết thừa gây ra bởi vôi vữa, sơn, …
  • Ngoài ra tuổi thọ của một ngôi mộ cần bền bỉ với thời gian

Như vậy để đạt đến tiêu chuẩn đơn giản mà đẹp thì với cách thức xây mộ thông thường bằng gạch, rồi chát vôi ve, sơn, ốp gạch thì rất khó lòng có thể đạt hết mọi tiêu trí . Sơn mộ rồi năm tháng cũng lấy đi màu nước sơn dù sơn có tốt đến mấy, chát vôi vữa nhiều lâu công bề mặt sần ,móp nghiêng ….vậy thì làm gì có vật liệu nào có thể đạt đủ tiêu chí ? liệu quý khách có dang nghĩ như vậy không ? Vậy khách hàng yên tâm nhé có một loại vật liệu đáp ứng đủ các tiêu trí trên đó chính là mộ được làm từ đá xanh tự nhiên

Mộ làm từ đá xanh tự nhiên được trạm khắc từ các khối đá liền mảnh nên toàn bộ bề mặt là một khối vững trãi , hoa văn họa tiết được trạm khắc máy đạt độ tinh sảo và sắc nét cao nhất , bề mặt láng mịn không cần sơn si vẫn láng mịn tự nhiên, tuổi thọ lại vô cùng cao. Dưới cuối bài chúng tôi xin giới thiệu vài mâu mộ đơn giản từ đá xanh tự nhiên nếu quý khách thích có thể liên hệ với chúng tôi.

Giá một ngôi mộ xây đơn giản tầm bao nhiêu ?

Một ngôi mộ đơn giản hay phức tạp giá thành sẽ phụ thuộc vào các yếu tố :

  • Giá mộ xây đơn giản phụ thuộc vào chất liệu đá (đá có nhiều loại)
  • Phụ thuộc vào kích thước của ngôi mộ
  • Giá mộ xây đơn phụ thuộc vào thời gian muốn hoàn thiện lắp đặt
  • Phụ thuộc vào vị trí lắp đặt

Vậy để biết chính xác giá mộ đá đơn giản thì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại nổi trên màn hình của quý khách chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chính xác nhất , còn quý khách không mua cũng không sao cả .

Một số mẫu mộ đơn giản mà đẹp nhất 

Mộ đơn giản và đẹp mẫu 001
Mộ đơn giản và đẹp mẫu 001
Mộ đơn giản và đẹp mẫu 002
Mộ đơn giản và đẹp mẫu 002
Mộ đơn giản và đẹp mẫu 003
Mộ đơn giản và đẹp mẫu 004
Mộ đơn giản và đẹp mẫu 005

 

Mộ đá đơn giản có cấu tạo như thế nào?

05/08/2021
Mộ đá đơn giản đẹp hiện đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Người Việt từ xa xưa đã luôn coi trọng mồ mả vì nó không chỉ dành cho người đã khuất mà còn ảnh.