Cổng đá tại Hải Phòng – Mẫu cổng tam quan bằng đá tại Hải Phòng

09/04/2021

Cổng đá tại Hải Phòng – Mẫu cổng tam quan bằng đá tại Hải Phòng

Cổng đá tại Hải Phòng – Địa chỉ làm cổng tam quan bằng đá tại Hải Phòng uy tín nhất. Các mẫu cổng đá tại Hải Phòng đẹp nhất và được ưa chuộng nhất 2021. Cổng tam quan đá thường được sử dụng nhiều để xây dựng các công trình tâm linh như đình chùa, nhà thờ họ hay cổng khu lăng mộ đá.

Như chúng ta biết đã là cổng thì thường là được dựng ở ngoài trời nên phải chịu nhiều sự ảnh hưởng của thời tiết  như mưa nắng, bão tố…Nên ngày càng nhiều người dân tại Hải Phòng chọn xây cổng đá cho các công trình xây dựng. Vậy cổng đá những ưu điểm gì ,có cấu tạo như nào mà được nhiều người lựa chọn đến vậy? Nên chọn địa chỉ nào để đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ, cũng như giá thành hợp lý khi làm cổng bằng đá.

Cổng đá Hải Phòng - Xây cổng làng bằng đá tại Hải Phòng, Cổng đình bằng đá Hải Phòng
Cổng đá Hải Phòng – Xây cổng làng bằng đá tại Hải Phòng

Cổng đá một kiểu cổng được làm hoàn toàn bằng đá nguyên khối tự nhiên từ các loại đá khác nhau như đá xanh đen, xanh rêu, vàng, trắng đen. Tùy vào từng dạng kiến trúc công trình mà lựa chọn các loại đá khác nhau. Ví dụ như các công trình  mang tính tâm linh như nhà thờ họ, đình chùa, lăng mộ thì thì cổng vào sẽ làm bằng đá xanh đen, xanh rêu. Còn các công trình nhà ở hay biệt thự thì thường được làm bằng đá vàng hoặc đá trắng tự nhiên nguyên khối

Cổng đá đẹp được thiết kế dựa trên hai kiểu kiến trúc phổ biến đó là cổng kiểu tam quan có gác và cổng kiểu tứ trụ. Ngoài ra còn được thiết kế theo phong cách riêng của gia chủ. Ngày nay ngày càng nhiều gia đình, dòng họ hay làng xã đã lựa chọn xây cổng bằng đá bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các dạng cổng được làm bằng các nguyên vật liệu khác, mà giá thành thì lại không quá cao.

Ưu điểm nổi bật của mẫu cổng đá đẹp

  • Đá khối tự nhiên có đặc tính vững chắc, có độ bền cao  nên những sản phẩm được chế tác từ đá khối tự nhiên thường có tuổi thọ rất dài có thể lên đến trăm năm
  • Đá khối tự nhiên không bị ảnh hưởng bị bào mòn theo thời gian cũng như không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời khi bị chiếu trực tiếp
  •  Màu sắc tự nhiên của loại đá này cũng đem lại nét cổ kính, trang trọng mà hiếm có loại đá nào khác có thể mang lại
Cổng làng bằng đá kiểu tứ trụ đẹp tại Hải Phòng HP01, Cổng làng bằng đá Hải Phòng, Cổng đá Hải Phòng
Cổng làng bằng đá kiểu tứ trụ đẹp tại Hải Phòng HP01

Địa chỉ chế tác cổng tam quan bằng đá tại Hải Phòng Uy Tín – Chất Lượng – Mẫu đẹp

Vì cổng đá có rất nhiều ưu điểm nổi bất hơn so với các mẫu cổng khác nên ngày rất nhiều người tại Hải Phòng đã lựa chọn xây dựng cổng đá cho các công trình kiến trúc tâm linh hay nhà riêng. Nhưng thật khó để tìm ra một địa chỉ uy tín chất lượng làm cổng đá tại Hải Phòng, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở chế tác các sản phẩm đồ đá.

Khi nói đến điêu khắc các sản phẩm đá khối thì ai cũng biết đến làng nghề đá Ninh Vân – Ninh Bình. Một làng nghề điêu khắc đá nổi tiếng khắp cả nước, những sản phẩm tâm linh được chế tác tại làng nghề chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Đã được khác hàng trên khắp cả nước tin dùng qua hàng trăm năm nay.

Và công  ty đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi có nguồn gốc từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống nổi tiếng cả nước đó chính là làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Ninh Vân là làng nghề đá mỹ nghệ nổi tiếng có truyền thống, uy tín, thương hiệu hàng nghìn năm. Nên quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn công ty chúng tôi để làm cổng tam quan bằng đá cho các công trình tâm linh. Hàng năm chúng tôi có hàng trăm công trình tâm linh bằng đá được lắp đặt trên khắp cả nước.

Công ty chúng tôi quy tụ đội ngũ thợ chế tác, sản xuất lành nghề, có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Vốn xuất thân từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lưu- Ninh Bình nổi tiếng cả nước nên đội ngũ thợ của chúng tôi đều được kế thừa và phát huy đầy đủ tinh hoa trong nghề khi được các thế hệ đi trước đào tạo bài bản để tạo ra được những sản phẩm có chất lượng tốt, đẹp, độc đáo, ấn tượng, tinh tế phù hợp văn hóa và phong thủy.

Công ty chúng tôi trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang trang tiện nghi để phục vụ cho việc chế tác cũng như thi công, vận chuyển, lắp đặt, xây dựng các công trình bằng đá trên toàn quốc.

Đến với công ty đá mỹ nghệ  Thái Vinh chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo những quyền lợi tối ưu nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực và mong muốn làm hài lòng tất cả các quý khách một cách hoàn hảo nhất và trở thành một trong những cơ sở chế tác và địa chỉ bán cổng tam quan bằng đá uy tín hàng đầu cả nước.

Công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu nhận thi công lắp đặt các mẫu Cổng nhà thờ họ tại Hải PhòngCổng làng tại Hải PhòngCổng chùa tại Hải PhòngCổng Đình Làng tại Hải Phòng,  Cổng đình bằng đá tại Hải Phòng, Cổng đền bằng đá tại Hải Phòng, Cổng từ đường tại Hải Phòng, Cổng đình tại Hải Phòng, Cổng tam quan chùa tại Hải Phòng, Cổng nhà riêng bằng đá tại Hải Phòng, Cổng biệt thư bằng đá tại Hải Phòng, 

Mẫu cổng đền bằng đá đẹp tải Hải Phòng HP02, Cổng đá Hải Phòng, Cổng đền bằng đá Hải Phòng
Mẫu cổng đền bằng đá đẹp tải Hải Phòng HP02, Cổng đá Hải Phòng, Cổng đền bằng đá Hải Phòng
Cổng chùa đẹp bằng đá xanh tự nhiên Hải Phòng -HP04, Cổng chùa bằng đá tại Hải Phòng , Cổng đá Hải Phòng
Cổng chùa đẹp bằng đá xanh tự nhiên Hải Phòng -HP04
cổng tam quan đá đẹp nhất tại Hải Phòng
cổng tam quan đá đẹp nhất tại Hải Phòng
cổng tam quan đá đẹp tại Hải Phòng
cổng tam quan đá đẹp tại Hải Phòng
cổng tam quan đẹp tại Hải Phòng
cổng tam quan đẹp tại Hải Phòng
mẫu cổng đá đẹp tại Hải Phòng
mẫu cổng đá đẹp tại Hải Phòng
mẫu cổng tam quan bằng đá tại Hải Phòng
mẫu cổng tam quan bằng đá tại Hải Phòng
mẫu cổng tam quan đá đẹp nhất tại Hải Phòng
mẫu cổng tam quan đá đẹp nhất tại Hải Phòng
mẫu cổng tam quan đá đẹp tại Hải Phòng
mẫu cổng tam quan đá đẹp tại Hải Phòng
mẫu cổng tam quan đá tại Hải Phòng
mẫu cổng tam quan đá tại Hải Phòng
cổng đá đẹp nhất tại Hải Phòng
cổng đá đẹp nhất tại Hải Phòng
cổng đá đẹp tại Hải Phòng
cổng đá đẹp tại Hải Phòng
cổng đá tại Hải Phòng
cổng đá tại Hải Phòng
cổng tam quan bằng đá đẹp tại Hải Phòng
cổng tam quan bằng đá đẹp tại Hải Phòng
cổng tam quan bằng đá tại Hải Phòng
cổng tam quan bằng đá tại Hải Phòng
Cổng đình bằng đá xanh đen tại Hải Phòng HP05, Cổng đình Hải Phòng, Cổng đá Hải Phòng
Cổng đình bằng đá xanh đen tại Hải Phòng HP05

=====>>>> Xem thêm các mẫu Cổng đá đẹp nhất của Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt Cổng đá tam quan trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Thái Vinh chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như  Lăng mộ đámộ đá đẹpBình phong bằng đáĐá kê chân cột , Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ..

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • HotLine: 0912.957.222
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook