Địa chỉ mua đài phun nước bằng đá đẹp, chuẩn phong thủy

22/06/2021

Đài phun nước là hạng mục công trình mang tính thẩm mỹ cao và ý nghĩa phong thủy sâu sắc được nhiều công ty, gia đình lựa chọn. Đây cũng là tiêu cảnh trang trí giúp không gian cảnh quan trở nên sống động, thu hút. Đá mỹ nghệ Ninh Vân là địa chỉ mua đài phun nước bằng đá tự nhiên đẹp, chuẩn phong thủy.

Trong phong thủy, nước tượng trưng cho dòng năng lượng được vận chuyển luân hồi, biểu tượng cho sự thịnh vượng. Tháp phun nước là hạng mục công trình tiểu cảnh mang lại vượng khí tốt, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Đài phun nước bằng đá tự nhiên được chế tạo thiết kế hoa văn chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế. Với chất liệu đá khối tự nhiên, tháp phun được chế tác với tính thẩm mỹ cao, bền đẹp với thời gian. Một số loại đá được dùng để thiết kế đài phun như: đá trắng, đá vàng, đá cẩm thạch, đá hoa cương,… Mỗi loại đá đều có những đặc tính riêng nhưng đều mang lại màu sắc tự nhiên, phù hợp phong thủy và văn hóa tâm linh người Việt.

Tại Việt Nam, với truyền thống lâu đời, làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình là địa chỉ uy tín, tin cậy trong chế tác đài phun nước và các sản phẩm đá mỹ nghệ.

Trải qua những thăng trầm của lịch sử, với hơn 500 hình thành và phát triển, làng nghề đá truyền thống Ninh Vân là địa chỉ hàng đầu khi nhắc đến các sản phẩm đá mỹ nghệ. Tại đây chúng tôi có:

  • Đội ngũ nghệ nhân làng đá truyền thống yêu nghề, tâm huyết, khéo léo và sáng tạo, liên tục chế tác, chạm khắc ra các sản phẩm đá tinh xảo, hoa văn chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ.
  • Máy móc thiết bị hiện đại giúp nghệ nhân làng đá chế tác ra những sản phẩm có độ chính xác cao và tiết kiệm thời gian, công sức hoàn thành sản phẩm.
  • Sử dụng các loại đá tự nhiên chất lượng tốt từ các dãy núi đá hàng trăm năm tuổi ở Ninh Bình, Thanh Hóa, Đà Nẵng,…
  • Thi công, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ như đài phun nước, đèn đá sân vườn, nhà mồ, mộ đá,… trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất.
  • Tư vấn, báo giá nhanh chóng, chính xác với nhu cầu, mục đích, yêu cầu của quý khách hàng.

> Báo giá thiết kế đài phun nước bằng đá tự nhiên năm 2021

Một số mẫu đài phun nước bằng đá tự nhiên đẹp do cơ sở chúng tôi sản xuất:

Đài phun nước bằng đá tự nhiên chuẩn phong thủy
Đài phun nước bằng đá tự nhiên chuẩn phong thủy
Tháp phun nước bằng đá tự nhiên
Tháp phun nước bằng đá tự nhiên
Đài phun nước bằng đá tự nhiên đẹp 2021
Đài phun nước bằng đá tự nhiên đẹp 2021
Mẫu đài phun nước bằng đá tự nhiên đẹp
Mẫu đài phun nước bằng đá tự nhiên đẹp

> Mẫu thiết kế đài phun nước bằng đá tự nhiên đẹp 2021

>> Đài phun nước bằng đá tự nhiên

>> Một số tiêu chí chọn mẫu thiết kế đài phun nước sân vườn

Mọi thông tin chi tiết và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm đài phun nước bằng đá và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Đá Mỹ Nghệ Thái Vinh

  • Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.957.222
  • Website: damyngheninhvan.net