Mẫu thiết kế đài phun nước đẹp bằng đá tự nhiên 2021

08/06/2021

Đài phun nước là một trong những công trình kiến trúc nổi bật không chỉ dùng để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Trong bài viết này, Đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về đài phun nước bằng đá & các mẫu đài phun nước được nhiều khách hàng ưa thích nhất năm 2021.

Mẫu đài phun nước bằng đá trắng đẹp
Mẫu đài phun nước bằng đá tự nhiên

1. Đài phun nước là gì?

Đài phun nước hay còn gọi là tháp phun nước, là một dạng công trình kiến trúc, thường dùng để phun nước vào bồn chứa nước hoặc bắn các tia nước vào trong không khí với mục đích tạo ra hiệu ứng trang trí hoặc làm mát không khí.

Ngoài tính thẩm mỹ cao, đài phun cũng mang nhiều ý nghĩa phong thủy.

2. Ý nghĩa của đài phun nước

Đài phun nước bằng đá được sử dụng trong nhiều công trình như trước công ty, sân vườn biệt thự,… Đây được xem là điểm nhấn đặc biệt, giúp tổng thể cảnh quan có tính thẩm mỹ cao và sang trọng. 

Nước là 1 trong 5 yếu tố ngũ hành, chính vì vậy mà đài phun nước mang trong mình nhiều ý nghĩa phong thủy. Nguồn nước luôn tượng trưng cho dòng năng lượng được vận chuyển luôn hồi là biểu tượng cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu biết cách xây dựng và bài trí đúng cách, hợp phong thủy sẽ mang lại vượng khí tốt, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Ngoài ra, tháp phun nước giúp cân bằng độ ẩm tự nhiên, âm thanh của đài phun cũng cản tiếng ồn từ bên ngoài. Điều này rất có lợi cho sức khỏe, giảm thiểu các bệnh về đường hô hấp và da, đồng thời khiến giấc ngủ sâu hơn.

Có thể nói, đài phun nước biệt thự bằng đá tự nhiên mang nhiều ý nghĩa và lợi ích trong cuộc sống. Vậy bạn đã biết các loại đá nào thường được dùng để thiết kế tháp phun nước chưa?


3. Các mẫu đài phun nước được làm bằng đá gì?

Nguyên liệu thiết kế, chế tác đài phun nước rất đa dạng từ đá tự nhiên đến xi măng, cốt thép. Thông thường mẫu đài phun nước bằng đá tự nhiên sẽ được lựa chọn để thiết kế bởi tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt, bền đẹp với thời gian. Một số nguyên liệu đá thông dụng như:

  • Đá trắng.
  • Đá cẩm thạch.
  • Hệ thống phun nước bằng đá vàng.
  • Tháp nước được làm bằng đá hoa cương.


4. Mẫu đài phun nước đẹp bằng đá tự nhiên

Dưới đây là các mẫu đài phun nước đẹp năm 2021 được làm bằng đá tự nhiên Ninh Vân, Ninh Bình chất lượng cao. Các mẫu được chế tác tinh xảo bởi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng đá truyền thống yêu nghề, giàu kinh nghiệm.

Mẫu đài phun nước bằng đá trắng đẹp
Mẫu đài phun nước bằng đá trắng
Mẫu đài phun nước bằng đá vàng đẹp
Mẫu đài phun nước bằng đá tự nhiên đẹp
Mẫu đài phun nước bằng đá vàng đẹp
Mẫu đài phun nước bằng đá trắng
Mẫu đài phun nước bằng đá tự nhiên
Mẫu đài phun nước bằng đá tự nhiên
Mẫu đài phun nước bằng đá vàng đẹp
Mẫu đài phun nước bằng đá vàng đẹp
Mẫu đài phun nước bằng đá vàng đẹp
Mẫu đài phun nước bằng đá tự nhiên đẹp
Mẫu đài phun nước bằng đá trắng đẹp
Mẫu đài phun nước bằng đá đẹp
Mẫu đài phun nước bằng đá trắng đẹp
Mẫu đài phun nước bằng đá

Xem thêm: https://damyngheninhvan.net/dai-phun-nuoc-bang-da-dep-mau-thap-phun-nuoc/

5. Địa chỉ thiết kế đài phun nước bằng đá tự nhiên uy tín

Với chất liệu đá đẹp, đá tự nhiên hiện Đá Mỹ Nghệ Thái Vinh địa chỉ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình cung cấp nhiều các mẫu đài phun nước, tháp phun nước đẹp theo yêu cầu của khách hàng tại các khu vực miền Nam: TP. Hồ Chí Minh, Long An, Vĩnh Long, Tây Ninh, Đồng Tháp, Đồng Nai,… và trên cả nước.

  • Đài phun có đủ kích thước, đủ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, mẫu mã đẹp mắt.
  • Đội ngũ nghệ nhân truyền thống lành nghề, chuyên nghiệp, đặc biệt rất có tâm với nghề.

Chúng tôi nhận thi công, chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ tâm linh khác như: đèn đá sân vườnmẫu mộ hiện đại, Lăng mộ đá, kiến trúc đá, đồ thờ đá, linh vật đá,…

Quý khách hàng quan tâm tới mẫu sản phẩm này có thể liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

Đá Mỹ Nghệ Thái Vinh