Báo giá thiết kế đài phun nước bằng đá tự nhiên 2021

19/06/2021

Đài phun nước  là một dạng công trình kiến trúc có tính thẩm mỹ cao và mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Các mẫu đài phun nước được sử dụng trong nhiều công trình như trước công ty, sân vườn biệt thự,… như là một điểm nhấn đặc biệt, giúp cảnh quan trở nên sang trọng và sống động. Với nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở đá Thái Vinh, Ninh Vân, Ninh Bình là địa chỉ tin cậy chế tác đá mỹ nghệ. Dưới đây là báo giá thiết kế đài phun nước bằng đá tự nhiên mới nhất của chúng tôi.

Giới thiệu cơ sở đá mỹ nghệ Thái Vinh

Xuất thân từ làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình lâu đời, chúng tôi, thế hệ con cháu tiếp bước và nối nghiệp của ông cha để mang đến cho đời những tác phẩm đá nghệ thuật, mang đậm văn hóa tâm linh người Việt.

Với chất liệu đá tự nhiên có độ bền màu và chất lượng tốt, cơ sở đá mỹ nghệ Thái Vinh thiết kế và thi công tháp phun nước đẹp và các sản phẩm đá mỹ nghệ với mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng. Các sản phẩm của chúng tôi được đông đảo khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.

Tại cơ sở đá mỹ nghệ, chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân làng đá truyền thống yêu nghề, tâm huyết và sáng tạo, chắc chắn sẽ hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu chế tác của khách hàng.

Chúng tôi nhận thi công, chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ tâm linh khác như: đèn đá sân vườn, đồ thờ đá, linh vật đá,  mẫu mộ hiện đạiLăng mộ đá, kiến trúc đá,…

> 10 mẫu thiết kế đài phun nước bằng đá tự nhiên đẹp

Báo giá thiết kế đài phun nước bằng đá tự nhiên
Báo giá thiết kế đài phun nước bằng đá tự nhiên

Báo giá thiết kế đài phun nước bằng đá tự nhiên mới nhất

Giá đài phun, tháp phun nước thường không có định và sẽ thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Công trình thiết kế: với mỗi công trình sẽ có các yêu cầu về mẫu mã, kiểu dáng đài phun nước khác nhau như đài phun ở công ty sẽ khác so với đài phun sân vườn biệt thự,… đây là 1 yếu tố then chốt để lựa chọn mẫu mã thiết kế và báo giá thi công, lắp đặt.
  • Kích thước: kích thước tháp phun nước bằng đá tự nhiên càng lớn thì giá sẽ càng cao và đặc biệt cơ sở có thể thiết kế mẫu đài phù hợp với kích thước bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.
  • Chất liệu đá: tùy thuộc vào chất liệu đá, loại đá trắng, đá xanh rêu, xanh, đá hoa cương, đá vàng,… và khối lượng, độ bền của đá thì chi phí thi công sẽ khác nhau.
  • Hoa văn chạm khắc: tùy vào hoa văn thiết kế, các mẫu hoa văn phức tạp đòi hỏi người thợ có tay nghề cao và mất nhiều thời gian nên chi phí cũng sẽ cao hơn so với thông thường.
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình, vị trí lắp đặt: Đá mỹ nghệ Thái Vinh, Ninh Vân, Ninh Bình nhận vận chuyển và lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ trên toàn quốc. Tuy nhiên, tùy thuộc vào khoảng cách, vị trí địa hình sẽ có các mức giá thay đổi khác nhau.

Vì vậy, chúng tôi không thể báo giá chi tiết từng sản phẩm đài phun nước bằng đá tự nhiên ngay tại thời điểm bài viết này.

Mọi thông tin chi tiết, xin mời quý khách liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh