Xây mộ tròn đá đẹp kích thước chuẩn phong thủy

03/11/2018

Xây mộ tròn đẹp – Báo giá xây mộ tròn đá đẹp nhất Việt nam. Tổng hợp các mẫu mộ tròn xây bằng đá tự nhiên đẹp nhất Việt Nam 2021, mộ tròn đá xanh giá rẻ

Xây mộ tròn đá đẹp kích thước chuẩn phong thủy

Xây mộ tròn đá đẹp kích thước chuẩn phong thủy được rất nhiều gia đình quan tâm. Tại sao lại như vậy việc xây mộ tròn có ưu điểm gì hơn so với các mẫu mộ đá khác?

 

Đá mỹ nghệ Thái Vinh cung cấp các sản phẩm mộ đá tròn phong thuỷ chất lượng cao, giá thành rẻ, tại Hà Nội, TPHCM, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An,… và tất cả các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc. Các mẫu mộ đá tròn được làm bằng đá tự nhiên đa dạng như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá, đá vàng Nghệ An, đá trắng Non Nước có chất lượng tuyệt hảo, giá thành phải chăng hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đến với chúng tôi.

 

Quý khách có nhu cầu đặt mua hoặc tìm hiểu về giá mộ đá tròn đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912.957.222 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Tìm hiểu về phong thủy mộ tròn

Trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những điều cần biết về sinh khí trong xây mộ đá tròn. Hiện nay có rất nhiều mẫu mộ đẹp khác nhau để quý khách lựa chọn như mộ hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hoặc lục giác… Nhưng mộ hình tròn vẫn là mẫu mộ thu hút đươc nhiều sinh khí nhất.

Xây mộ tròn đá hợp phong thuỷ
Xây mộ tròn đá hợp phong thuỷ

Nhìn vào sơ đồ trên chúng ta có thể thấy khi  một dòng khí tác động vào nấm mồ, nó lập tức được phân ra: Tà khí (TK) nặng trọc lao xuống dưới, còn sinh khí (SK) thanh nhẹ thì lượn theo dường cong hình khối của nấm mồ để thẩm thấu xuống dưới mộ .Khi một dòng khí tác động vào thành mộ tròn thì phần tà khí (TK) sẽ tách ra lao xuống dưới. Còn sinh khí (SK) thì vừa chạy viền quanh đường cong thành mộ, vừa đổ vào mặt trên của mộ để thẩm thấu vào mộ theo mọi hướng. Như vậy mộ tròn có ưu điểm là nhận được nhiều sinh khí hơn là mộ xây hình chữ nhật.

 

Quan sát một ngôi mộ xây hình chữ nhật n ta thấy: Ngôi mộ này không có đường sinh khí bao quanh như ở mộ xây tròn vì mặt tường là mặt phẳng. Mặt khác, bức tường cao để đặt bia đã làm thoát mất sinh khí (SK2), không rơi xuống mặt mộ mà vượt qua mộ đi mất. Mộ này chỉ có thể thường xuyên nhận sinh khí (SK1) từ 3 hướng mà thôi. Như vậy, mộ có thể xây hình tròn hay hình chữ nhật đều được, nhưng xây tròn thì vẫn hơn. Có một nguyên tắc cần nhớ là trên mộ phải có cỏ xanh. Đó là cửa giao lưu thông thoáng âm dương, giúp cho mộ luôn nhận được sinh khí và cân bằng âm dương khí.

⇒⇒⇒ Mời quý khách  click xem ngày tốt xây mộ

Kích thước xây mô tròn chuẩn phong thủy

Trong việc xây dựng nói chung và xây mộ nói riêng thì kích thước xây mộ tròn đều căn cứ theo thước lỗ ban làm chuẩn. Lấy kích thước phủ bì đường kính mộ, phủ bì chiều cao mộ đúng vào số đỏ của thước lỗ ban là được.

Thông thường mộ tròn được xây dựng theo kích thước đường kính mộ : 127 ; 133 ; 147 ; 155 ; 167; 176 … tùy vào diện tích khu lăng mộ đá để lựa chọn kích thước sao chủ phù hợp với cảnh quan chung.

Thiết kế mộ  tròn đá theo phong thủy

Mộ tròn đá thường có dạng  1 tầng , 3 tầng, hoặc 5 tầm với chiều cao khoảng 60, 81, 89, 107. Công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi nhận thiết kế và thi công các mẫu mộ tròn đẹp bằng đá nguyên khối. Quý khách có thể yêu cầu làm liền khối 1 ngôi mộ là 1 phiến đá, hoặc mỗi tầng 1 phiến đá. Tuy nhiên thì với dòng mộ có đường kính từ 167cm  trở xuống  thì việc thiết kế và  thi công làm liền khối mới được, còn dạng mộ to hơn rất khó do phôi đá hiếm cũng như việc vận chuyển, lắp giáp sẽ gặp khó khăn, giá thành cao.

 

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

 

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá lăng mộmiếu thờ thần linhchân tảng đá kê cột nhà đẹp,… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua mẫu mộ tròn phong thuỷ giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Giới thiệu một số mẫu mộ tròn đá đẹp

Mộ đá tròn 01, Mộ tròn, Mộ tròn đá,
Mộ đá tròn 01
MỘ đá tròn năm cấp , Mộ đá tròn, Mẫu mộ tròn năm cấp
Mộ đá tròn năm cấp
Kích thước xây mộ tròn, Xây mộ tròn đẹp, Kích thước mộ tròn
Kích thước xây mộ tròn, Xây mộ tròn đẹp, Kích thước mộ tròn
Kích thước xây mộ tròn, Xây mộ tròn đẹp, Kích thước mộ tròn
Xây mộ tròn đá đẹp kích thước chuẩn phong thủy
Mẫu mộ tròn đẹp bằng đá
Mẫu mộ tròn đẹp bằng đá
Mẫu Mộ tròn đá đẹp , mau-mo-tron-da-dep
Mẫu Mộ tròn đá đẹp
Thiết kế mộ tròn đẹp, THiết kế mộ tròn, Mẫu thiết kế mộ tròn
Thiết kế mộ tròn đẹp, THiết kế mộ tròn, Mẫu thiết kế mộ tròn
Mộ tròn đá chuẩn phong thủy, mộ tròn phong thủy
Mộ tròn đá chuẩn phong thủy
Xây mộ tròn đẹp 2019, Xây mộ tròn
Xây mộ tròn đẹp, Xây mộ tròn
Mẫu lăng mộ đá tròn
Mẫu lăng mộ đá tròn phong thủy
Mẫu mộ tròn đá 3 cấp
Mẫu mộ tròn đá 3 cấp
Xây mộ tròn đá đẹp kích thước chuẩn phong thủy
Xây mộ tròn đá đẹp kích thước chuẩn phong thủy