Mộ tròn đơn giản – Các mẫu mộ tròn đơn giản đẹp nhất 2020

23/11/2020

Mộ tròn đơn giản – Các mẫu mộ tròn đơn giản đẹp nhất 2020. Tổng hợp các mẫu mộ tròn đẹp nhất, thiết kế đơn giản, mẫu mã đẹp và được làm bằng đá tự nhiên chất lượng tốt nhất. Mẫu mộ tròn được chế tác chạm khắc hoa văn tinh xảo mang đậm nét văn hóa tâm linh. Mộ tròn bằng đá với kích thước chuẩn phong thủy, hấp thu được nhiều sinh khí nên hiện nay đang rất được ưa chuộng sử dụng. Dưới đây là một số mẫu mộ tròn đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chế tác, mời quý khách tham khảo.

Các mẫu mộ tròn đơn giản đẹp nhất 2020

Mộ tròn đơn giản
Mộ tròn đơn giản
mẫu mộ tròn đơn giản đẹp
mẫu mộ tròn đơn giản đẹp
mẫu mộ tròn đơn giản
mẫu mộ tròn đơn giản
Mộ đá tròn đơn giản
Mộ đá tròn đơn giản
mộ đá hình tròn đẹp
mộ đá hình tròn đẹp
mộ hình tròn đẹp nhất
mộ hình tròn đẹp nhất
mẫu mộ hình tròn đẹp
mẫu mộ hình tròn đẹp
mộ hình tròn đẹp
mộ hình tròn đẹp
Mộ tròn bằng đá vàng
Mộ tròn bằng đá vàng
Mộ tròn bằng đá xanh rêu
Mộ tròn bằng đá xanh rêu
mộ tròn đẹp nhất
mộ tròn đẹp nhất

Tìm hiểu về cấu tạo, phong thủy và ý nghĩa của mộ tròn

Mộ tròn là loại mộ có thiết kế với hình dạng tròn, với hình dạng tòa tháp được xếp nhiều tầng hình tròn lại với nhau theo thứ tự nhỏ dần từ dưới lên trên, hoặc có thể là một khối trụ tròn. Phần nắp được thiết kế bằng một phiến đá liền cũng có dạng hình tròn và được khoét lỗ thông thiên ở phía trên tương tự với những ngôi mộ đá thông thường. Còn lại là phần bài vị sẽ được gia công bởi một viên đá rời sau đó mới ghép vào cùng với phần nắp của ngôi mộ.

Mộ đá tròn với nhiều đặc điểm phong thủy riêng biệt. Huyệt mộ tròn được nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng trên các địa thế hiểm, không đáp ứng được yêu cầu về phong thủy. Mộ tròn là loại mộ hấp thụ được nhiều sinh khí nhất trong các loại mộ. Khi mộ hứng được luồng khí tốt, luồng khí đó sẽ di chuyển vòng quanh mộ và được mộ đá tròn thu nhận toàn bộ. Đây được coi là điềm tốt trong phong thủy, có thể đem lại nhiều điều tốt cho con cháu về sau.

Mộ được thiết kế hình dạng tròn còn mang ý nghĩa cho sự đồng nhất, hoàn hảo với ý nghĩa mong muốn hướng đến sự sinh sôi nảy nở tốt lành cho những thế hệ kế tiếp.

mẫu mộ đá hình tròn đẹp
mẫu mộ đá hình tròn đẹp

Địa chỉ bán mộ tròn đơn giản, làm mộ tròn bằng đá theo yêu cầu

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở chế tác các sản phẩm mộ bằng đá tự nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm mộ tròn bằng đá và tất cả các loại mộ đá khác.

Cơ sở được thành lập tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân Ninh Bình, được thừa hưởng nghề chế tác đá truyền thống của ông cha để lại, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác mộ đá, những người thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng với máy móc công nghệ hiện đại. ĐÁ mỹ nghệ Thái Vinh cam kết đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm mộ đá tròn chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, mẫu mã đẹp nhất.

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá tròn cùng với các sản phẩm mộ đá khác như: mộ đá hoa cương, mộ đá đôi, mộ tháp đá,… và các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như: lăng mộ đácổng đáchiếu rồng đácuốn thư đácột đá… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu đặt mua, đặt làm mộ đá theo yêu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Di động: 0912.957.222
  • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com
  • Website: Damyngheninhvan.net