Địa chỉ chuyên thiết kế và thi công với giá mộ đá tròn hợp lý

Địa chỉ chuyên thiết kế và thi công với giá mộ đá tròn hợp lý

Giá mộ đá tròn phong thuỷ – Báo giá mộ đá tròn đẹp nhất Việt Nam 2020. Tổng hợp các mẫu mộ đá tròn giá rẻ chuẩn phong thuỷ bằng đá tự nhiên, mộ tròn đá xanh

Mộ đá tròn phong thuỷ

Địa chỉ chuyên thiết kế và thi công với giá mộ đá tròn hợp lý. Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng về chế tác các loại mộ đá, các công trình bằng đá tự nhiên. Mộ đá tròn được biết đến là kiểu mộ truyền thống được sử dụng phổ biến và rất được ưa chuộng ngày nay. Cùng đá mỹ nghệ Ninh Vân tìm hiểu về giá mộ đá tròn qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ chuyên thiết kế và thi công với giá mộ đá tròn hợp lý
Mộ đá tròn phong thuỷ đẹp nhất Việt nam

Đá mỹ nghệ Thái Vinh cung cấp các sản phẩm mộ đá tròn phong thuỷ chất lượng cao, giá thành rẻ, tại Hà Nội, TPHCM, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An,… và tất cả các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc. Các mẫu mộ đá tròn được làm bằng đá tự nhiên đa dạng như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá, đá vàng Nghệ An, đá trắng Non Nước có chất lượng tuyệt hảo, giá thành phải chăng hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đến với chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu đặt mua mộ đá tròn đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912.957.222 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy mà mộ đá tròn mang lại cho cuộc sống

Mộ đá tròn mang ý nghĩa là sự hài hòa, trường tồn vĩnh cửu theo thời gian. Những vòng tròn đồng tâm trên mộ đá tròn thể hiện sự tiếp nối, không ngắt quãng,sự đồng nhất với nhau. Chúng thể hiện được sự kính trọng của con cháu đối với những người đã khuất một cách trường tồn, không bao giờ thay đổi.

Mẫu mộ đá tròn đẹp
Mẫu mộ đá tròn đẹp

Theo phong thủy từ trước đến nay, mộ đá tròn là loại mộ đặc biệt hấp thụ được nhiều luồng sinh khí nhất trong các loại mộ. Các mẫu mộ tròn có một lỗ thông thiên giúp hấp thụ được các luồng khí rất tự nhiên một cách dễ dàng.

Làm mộ đá tròn uy tín, giá rẻ
Làm mộ đá tròn uy tín

Kích thước là yếu tố ảnh hưởng nhất đến giá mộ đá tròn hiện nay

Giá mộ đá tròn sẽ dựa trên kích thước đường kính mộ, thông thường khoảng 127, 133, 147, 155, 167, 176,… Kích thước của tất cả các loại mộ nói chung đều căn cứ theo thước lỗ ban làm chuẩn, đối với mộ đá tròn cũng vậy. Đối với kích thước mộ này sẽ lấy kích thước phủ bì đường kính mộ theo đúng số đỏ trên thước Lỗ Ban. Điều này được áp dụng phổ biến trong xây dựng mộ từ trước đến nay.

Mẫu mộ đá tròn đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân
Mẫu mộ đá tròn đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Lựa chọn kích thước cho mộ tròn cũng tùy thuộc vào diện tích, khuôn viên xây mộ, nếu diện tích xây mộ lớn thì có thể chọn kích thước mộ đá tròn lớn để xây dựng sao cho phù hợp, hài hòa với tổng thể. Vì vậy, kích thước mộ có ảnh hưởng trực tiếp đến mộ đá tròn, và tùy vào điều kiện kinh tế cũng như số đỏ trên thước Lỗ Ban sẽ chọn ra được kích thước phù hợp nhất để xây dựng.

Mẫu mộ đá tròn đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân
Mẫu mộ đá tròn đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Giá mộ đá tròn rẻ, uy tín, hợp phong thủy tại đá mỹ nghệ Ninh Vân

Tại đá mỹ nghệ Ninh Vân, chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp ghép lăng mộ đá trên toàn quốc. Nhờ áp dụng những thiết bị kỹ thuật, máy móc hiện đại vào chế tác, chúng tôi luôn tạo ra những mẫu lăng mộ đá đẹp khác biệt, nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm, đem đến cho khách hàng giá mộ đá tròn phù hợp nhất cho gia đình, dòng họ.

Mẫu mộ đá tròn đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân
Mẫu mộ đá tròn đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá lăng mộmiếu thờ thần linhchân tảng đá kê cột nhà đẹp,… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua mẫu mộ tròn phong thuỷ đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh