Những mẫu mộ tròn đá đẹp nhất Việt Nam

30/06/2020

Xin chia sẻ những mẫu mộ tròn đẹp nhất Việt Nam hiện nay để khách hàng tham khảo .

Đá mỹ nghệ Thái Vinh cung cấp các sản phẩm mộ đá tròn phong thuỷ chất lượng cao, giá thành rẻ, tại Hà Nội, TPHCM, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An,… và tất cả các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc. Các mẫu mộ đá tròn được làm bằng đá tự nhiên đa dạng như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá, đá vàng Nghệ An, đá trắng Non Nước có chất lượng tuyệt hảo, giá thành phải chăng hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đến với chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu đặt mua hoặc tìm hiểu về giá mộ đá tròn đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912.957.222 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Vì sao nên chọn xây mộ tròn thay vì các kiểu mộ khác ?

Mộ đá tròn ngày nay được nhiều hộ gia đình chọn lựa cho người quá cố, người thân đã khuất trong gia đình bởi mộ tròn không chỉ có thiết kế đẹp mà nó còn có nhiều ý nghĩa tốt đẹp mời khách hàng cùng tham khảo

Đối với những mảnh đất không hợp cung mệnh, không hợp tuổi người đã khuất , các thầy phong thủy thường khuyên gia chủ xây mộ tròn đá để khiến hung hóa cát, đó chính là ý nghĩa phong thủy của loại mộ đá tròn.

Hình tròn trong phong thủy tượng trưng cho sự toàn vẹn nhất, mộ hình tròn thường hấp thu được nhiều sinh khí vì sinh khí thanh nhẹ lượn theo đường cong xuống mộ nuôi mộ, cân bằng âm dương, dưới mộ luôn mát làm hài cốt tươi lâu.

Cấu tạo, kích thước mộ tròn bằng đá

Mộ tròn bằng đá có cấu tạo khá đơn giản. Thường là 3 – 5 lớp đá khoanh tròn xếp chồng lên nhau. Các phần này có thể là một khối đá nguyên khối được tiện, điêu khắc thành hình tròn hoặc do các khối đá ghép lại với nhau. Mộ đá tròn nguyên khối thường có giá cao hơn mộ đá ghép do phôi đá lớn hơn.

Cấu tạo mộ tròn gồm mộ khối đá hoặc nhiều khối ghép lạ với nhau
Cấu tạo mộ tròn gồm mộ khối đá hoặc nhiều khối ghép lạ với nhau

Những vòng tròn đồng tâm như vân tuổi của thân gỗ được coi như biểu tượng của vân tuổi. Mọi vật đều vận động tuần hoàn không có khởi đầu và kết thúc. Nếu như hình vuông đại diện cho đất thì hình tròn là đại diện cho bầu trời.

Ở phần đế mộ có thể hay gặp đế băm, đế chiện, đế sen hay sóng nước tùy theo kích cỡ và cấu tạo của mộ mà thể hiện.

Thân mộ tròn được chạm khắc các hoa văn tinh thế
Thân mộ tròn có thiết kế đẹp được chạm khắc các hoa văn tinh tế

Phần thân mộ thì hay tả cảnh bốn mùa như Tùng – Cúc – Trúc – Mai hoạc tứ linh Lân – Ly – Quy – Phượng, ngoài ra hoa sen ao – sen hóa cũng hay được sử dụng.

Phần bia mộ tròn có thể đặt tại phần chân mộ hoặc trên cấp cao nhất tuỳ thuộc vào từng thiết kế và nhu cầu của khách hàng.

Kích thước phong thủy mộ tròn thường được đo theo đường kính phủ bì của đế và các khoanh tròn xếp kế trên. Các số đo đường kính phong thủy đẹp như 127cm, 133cm, 147cm, 155cm, 167cm, 176cm.

Những mẫu mộ tròn đá đẹp nhất Việt Nam

Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những mẫu mộ tròn đẹp nhất được chúng tôi thiết kế và lắp đặt cho khách hàng trên toàn quốc

Mẫu mộ tổ tròn bằng đá tự nhiên
Mẫu mộ tổ tròn bằng đá tự nhiên
Mộ tròn tam cấp
Mộ tròn tam cấp
Lăng mộ đá tròn chữ Phúc
Lăng mộ đá tròn chữ Phúc
Mẫu mộ tròn chạm khắc tinh tế
Mẫu mộ tròn chạm khắc tinh tế
Mộ tròn đá trắng đẹp
Mộ tròn đá trắng đẹp
Mẫu mộ tròn bằng đá vàng
Mẫu mộ tròn bằng đá vàng