Xây mộ tròn hay mộ vuông thì hợp lý ? Một số mẫu mộ tròn đẹp nhất 2020

22/06/2020

Xây mộ tròn hay mộ vuông thì hợp lý ?  mẫu mộ tròn và mộ vuông nào đẹp là hai câu hỏi khá hay của nhiều hộ gia đình hiện đang có nhu cầu tu sửa xây mới mồ mả cho người thân đã mất trong gia đình , ở bài viết hôm nay chúng tôi công ty chuyên tư vấn , thiết kế và thi công lăng mộ đá, xin đưa ra một số ý kiến để quý khách tham khảo .

Mẫu mộ đá tròn đẹp nhất 001

Xây mộ tròn hay mộ vuông thì hợp lý ?

Chọn mẫu nên dựa vào điều kiện thực tế.

Để quyết định xây mộ theo hình dáng nào  thì về cơ bản phải căn cứ theo nhu cầu của từng hộ gia đình ví dụ điều kiện để có thể săn sóc chăm chút mộ thường xuyên thì sẽ chọn các mẫu mộ vuông vì thường các mẫu mộ vuông sẽ có thiết kế và kết cấu phức tạp , nhiều đường góc cạnh nên việc vệ sinh , quét dọn tương đối lâu và phức tạp.

Mẫu mộ tròn thì lại thường được thiết kế hết sức đơn giản, gồm các tầng bậc trồng lên nhau nên việc vệ sinh tương đối dễ dàng và nhanh chóng thích hợp cho các gia đình thường có ít thời gian săn sóc mộ phần , hay phải xa quê sinh sống làm ăn.

Mẫu mộ đá tròn đẹp nhất 003

Chọn mẫu mộ  cần dựa vào vị trí được đặt của ngôi mộ

Muốn có một ngôi mộ đẹp hoặc một khuân viên ( khu lăng mộ đẹp) thì các mộ phần nhỏ bên trong của khuân viên cần thống nhất theo một quy tắc nhất định, ví dụ nếu khu lăng trước đây đã được xây dựng nhiều ngôi mộ với hình dáng vuông cạnh thì những ngôi mộ tiếp theo cũng phải theo hình dạng như vậy để đem đến cân bằng về kết cấu của toàn bộ quần thể .

Nếu nơi đặt ngôi mộ không năm trong một quần thể khu lăng mộ thì khách hàng hoàn toàn có thể chọn một trong hai mẫu mộ này để xây dựng và lắp đặt. Trên thực tế cho thấy mộ tròn đặt lên các gò đất bao giờ cũng đẹp hơn mộ vuông .

Mẫu mộ tròn đẹp nhất

Qua các phần thông tin trên chắc khách hàng đã phần nào cân nhắc được việc nên chọn mộ hình dáng thế nào để xây, dưới đây chúng tôi xin gửi đến khách hàng những mẫu mộ đẹp nhất để quý khách lựa chọn

Mẫu mộ đá tròn đẹp nhất 001

Mẫu mộ đá tròn đẹp nhất 005

Quý khác có nhu cầu làm lăng mộ đá khối cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

    • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
    • Di động: 0912.957.222
    • Zalo: 0912.957.222
    • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com
    • Website: Damyngheninhvan.net