10 mẫu mộ tròn bằng đá chuẩn phong thủy đẹp nhất 2020

12/05/2020

10 mẫu mộ tròn bằng đá chuẩn phong thủy đẹp nhất 2020

10 mẫu mộ tròn bằng đá chuẩn phong thủy đẹp nhất 2020 do các nghệ nhân chế tác đá của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi sản xuất với thiết kế đẹp, kích thước xây mộ tròn theo phong thủy. Mẫu mộ tròn bằng đá thường được dùng khi không rõ đầu mộ ở đâu, theo phong thủy loại mộ này cũng hấp thu được nhiều nguyên khí hơn các loại mộ khác nên được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Dưới đây là 10 mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân, mời quý khách tham khảo.

Mẫu mộ tròn bằng đá đẹp
Mẫu mộ tròn bằng đá đẹp
Mẫu mộ tròn bằng đá
Mẫu mộ tròn bằng đá
Mẫu mộ tròn bằng đá xanh ninh bình
Mẫu mộ tròn bằng đá xanh ninh bình
Mộ tròn bằng đá
Mộ tròn bằng đá
Mộ đá tròn đẹp mẫu mộ đá tròn đẹp
Mộ đá tròn đẹp mẫu mộ đá tròn đẹp
Mộ tròn bằng đá vàng
Mộ tròn bằng đá vàng
Mộ tròn đá xanh
Mộ tròn đá xanh
Mộ tròn bằng đá trắng
Mộ tròn bằng đá trắng
Mộ tròn bằng đá xanh
Mộ tròn bằng đá xanh
mộ đá tròn
mộ đá tròn
Mẫu mộ đá tròn
Mẫu mộ đá tròn
Mẫu mộ tròn bằng đá xanh
Mẫu mộ tròn bằng đá xanh
Mẫu mộ đá tròn đẹp
Mẫu mộ đá tròn đẹp

Ý nghĩa của đá tròn trong phong thủy tâm linh

Mộ tròn là loại mộ được dùng cho các trường hợp không xác định được đầu mộ ở đâu, trong phong thủy mộ tròn hấp thụ được nhiều sinh khí hơn các loại mộ khác. Mộ tròn còn mang ý nghĩa, là biểu tượng của sự hoàn hảo đồng nhất, không có sự phân biệt hoặc phân chia rõ ràng bởi không có điểm mở đầu cũng như chẳng có điểm kết thúc.

Mộ tròn là một trong số loại mộ thường xuyên sử dụng trong các lăng mộ đá, cũng là một trong số các loại mộ đá được sử dụng phổ biến trong xây mộ từ xưa cho đến nay. Bạn nên sử dụng mộ tròn trong các trường hợp không xác định được đầu mộ ở đâu. Theo những quan điểm về mặt phong thủy, mộ tròn còn có tác dụng trong việc hấp thụ được nhiều nguyên khí hơn các loại mộ có hình dạng khác. Vì thế, cũng có khi mộ tròn đá được sử dụng xây dựng ở các địa thế hiểm trở, không cân bằng, không đáp ứng được các yêu cầu về mặt phong thủy thì lựa chọn mộ tròn đá là ưu tiên số 1.

Đặc biệt, hình tròn được xem như là biểu tượng của sự hoàn hảo, đồng nhất, không có sự phân biệt hoặc phân chia rõ ràng bởi không có điểm mở đầu cũng như chẳng có điểm kết thúc. Những vòng tròn đá đồng tâm biểu thị cho cấp độ của sự sinh sôi nảy nở, thế hệ này tiếp nối thế hệ khác một cách chắc chắn, vững bền. Vì thế mà những mẫu mộ tròn đá được ưu ái sử dụng hơn cả.

Kích thước mộ tròn bằng đá theo phong thủy

Kích thước của một tròn đá thông thường sẽ dựa trên kích thước đường kính mộ khoảng 127, 133, 147, 155, 167, 176,…. Kích thước mộ tròn đá nói riêng và các mộ đá đẹp nói chung đều căn cứ theo thước lỗ ban làm chuẩn. Đối với kích thước mộ tròn đá sẽ lấy kích thước phủ bì đường kính mộ, phủ bì chiều cao mộ đúng và số đỏ trên thước lỗ ban. Điều này được áp dụng phổ biến trong xây dựng.

Lựa chọn mộ tròn có kích thước như thế nào cũng còn cần phụ thuộc vào các yếu tố của quy hoạch chung khu lăng mộ, nếu lăng mộ đá có diện tích lớn, thì có thể sử dụng các mộ tròn có kích thước lớn, đồng bộ để quy hoạch và tạo nên cảnh quanh đẹp cho toàn bộ khu lăng mộ của gia đình, dòng họ mình.

Địa chỉ làm mộ tròn bằng đá uy tín, giá rẻ

  • Công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh 
  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.957.222
  • Zalo : 0912.957.222
  • Website:  https://damyngheninhvan.net/