Cột đồng trụ đá nhà thờ họ CDT12

07/08/2019

Cột đồng trụ đá nhà thờ họ CDT12  thường được đặt hai bên nhà thờ trên đầu có hai cột lửa lớn nên còn gọi là cột lửa nhà thờ họ. Dường như cột đồng trụ là nơi sẽ chắn mọi tà khí xấu không cho xâm hai tới vùng đất xây nên nhà thờ họ. Là hai người lính canh gác nhà thờ họ ngày cũng như đêm, mang tới sự yên bình thanh thản và trong sạch cho không gian tâm linh bên trong nội thất phòng thờ.

Xem các mẫu cột đá đẹp:

https://youtu.be/R_FaogePj6M

Cột đồng trụ đá nhà thờ họ CDT12
Cột đồng trụ đá nhà thờ họ CDT12
Cột đồng trụ nhà thờ họ đẹp Bằng đá xanh đen -CDT13
Cột đồng trụ nhà thờ họ đẹp Bằng đá xanh đen -CDT13

⇒⇒⇒ Quý khách xem thêm mẫu Cột đồng trụ nhà thờ họ

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cột đá nhà thờ họ, cột cổng mộ đá, các sản phẩm cột đá xanh Ninh Bình, cột đá trắng, cột đá vàng đẹp,… giá rẻ chất lượng tốt, vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua cột đá giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912.957.222 để được tư vấn và báo giá trực tuyến nhanh nhất.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá lăng mộmiếu thờ thần linhchân tảng đá kê cột nhà đẹp,… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua mẫu cột đá tự nhiên giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh