DMCA.com Protection Status

Cột đá đồng trụ nhà thờ họ

Cột đá đồng trụ nhà thờ họ là một đặc trưng của lối kiến trúc tâm linh, thờ cúng tổ tiên tại nước ta, đặc biệt là khu vực miền Bắc.

Cột đồng trụ nhà thờ họ có dạng một cột trụ cao khoảng 2,5m, bên trên đặt một cột lửa được chạm khắc đẹp mắt, tinh tế. Cột đá đồng trụ nhà thờ họ mang ý nghĩa như một người linh bảo hộ cho không gian tôn nghiêm của nhà thờ họ.

Các mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá được nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng tốt, độ bền lâu năm, màu sắc đẹp. Sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẫu cột đồng trụ bê tông trước đây.

Giá cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá

Giá cột đá đồng trụ nhà thờ họ thường không quá đắt đỏ, thông thường giá cột đồng trụ đá thường chỉ khoảng vài triệu đồng. Tuy nhiên, giá của sản phẩm này thường thay đổi dựa trên các yếu tố như:

  • Mẫu mã, thiết kế, kích thước sản phẩm cùng yêu cầu đặc biệt của khách hàng
  • Khoảng thời gian đặt hàng trong năm
  • Khoảng cách vận chuyển, địa hình lắp đặt
  • Số lượng cột đồng trụ

Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần báo giá cột đồng trụ nhà thờ họ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0912.957.222 để được tư vấn và báo giá trực tuyến nhanh nhất.

Địa chỉ bán cột đá đồng trụ giá rẻ uy tín

Đá mỹ nghệ Thái Vinh là cơ sở chuyên sản xuất, điêu khắc, bán các mẫu cột đồng trụ cổng nhà thờ họ bằng đá tự nhiên. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cột đá đồng trụ đá xanh, cột đồng trụ đá vàng, cột đồng trụ đá trắng đẹp và có giá thành rất hợp lý.

Quý khách có nhu cầu mua cột đá đồng trụ nhà thờ họ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Mẫu cột đá đồng trụ nhà thờ họ đẹp

Cột đá đồng trụ, Mẫu cột đá đồng trụ đẹp, Cột đá đồng trụ nhà thờ họ đẹp Cột đá đồng trụ, Mẫu cột đá đồng trụ đẹp, Cột đá đồng trụ nhà thờ họ đẹp Cột đá đồng trụ, Mẫu cột đá đồng trụ đẹp, Cột đá đồng trụ nhà thờ họ đẹp Cột đá đồng trụ, Mẫu cột đá đồng trụ đẹp, Cột đá đồng trụ nhà thờ họ đẹp Cột đá đồng trụ, Mẫu cột đá đồng trụ đẹp, Cột đá đồng trụ nhà thờ họ đẹp

Mua cột cổng nhà thờ họ bằng đá tại đây ====>>> https://damyngheninhvan.net/cot-cong-nha-tho-ho-bang-da/

0912.957.222