Cập nhật Mộ của người theo đạo mới nhất 2021

23/11/2020

Mộ của người theo đạo

Mộ của người theo đạo thường được thiết kế khá đặc biệt  trên ngôi mộ đạo đẹp thường được chạm khắc các hình tượng hoa văn của đạo thiên chúa giáo như cuốn sách kinh thánh, cây thánh giá, chùm nho, bông lúa mì..

Đây là những biểu tượng văn hóa của người bên đạo nên trên các kiến trúc mộ của người theo đạo không thể thiếu các mẫu hoa văn này. Có rất nhiều kiểu mộ đạo thiên chúa khác nhau từ kiểu kiến trúc cổ điển truyền thống đến kiểu kiến trúc hiện đại. Nhưng dù được thiết kế theo xu hướng nào thì bên trên ngôi mộ đạo vẫn luôn có biểu tượng cây thánh giá một biểu tượng thiêng liêng cao quý của người bên đạo.

Sau đây là một số mẫu mộ của người theo đạo được chúng tôi lắp đặt trên toàn quốc.

Mộ của người theo đạo thiên chúa ; Mộ đạo đẹp
Mộ của người theo đạo thiên chúa
Mẫu mộ của người theo đạo đẹp
Mẫu mộ của người theo đạo đẹp
Mộ đạo thiên chúa bằng đá
Mộ đạo thiên chúa bằng đá

⇒ ⇒ ⇒ Quý khách click xem thêm ⇒ ⇒ ⇒ Mẫu mộ đạo đẹp 

>> Mộ người theo đạo công giáo đơn giản, hiện đại

>> Vẻ đẹp hiện đại của mộ đá hoa cương công giáo

Địa chỉ mộ đạo đẹp đơn giản uy tín chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu công giáo đẹp đơn giản uy tín – chất lượng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác đồ đá mỹ nghệ và có hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại chúng tôi tự tin sẽ tạo ra những sản phẩm tâm linh chất lượng cao hàng đầu.

Ngoài chế tác mộ đá đẹp  chúng tôi còn thi công nhiều hạng mục tâm linh bằng đá khác như: xây mộ gia đình đẹp,  Mẫu mộ hoa cương đẹpmẫu mộ đôi đẹp,  cổng nhà thờ họ đẹpmiếu thờ thần linhcột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm

Quý khác có nhu cầu làm lăng mộ đá khối cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

    • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
    • Điện thoại: 0912.957.222
    • Zalo: 0912.957.222
    • Website: https://damyngheninhvan.net/