Mộ cho người theo đạo công giáo – Mẫu mộ đạo đẹp đơn giản hiện đại

12/11/2020

Mộ đá công giáo là mẫu mộ dành riêng cho người theo đạo Thiên Chúa. Mẫu mộ đạo này có kiến trúc, hoa văn họa tiết riêng biệt, có ý nghĩa quan trọng đối với người công giáo.

Mẫu mộ cho người theo đạo công giáo – Mộ đạo đẹp đơn giản hiện đại

Mẫu mộ cho người theo đạo công giáo thường được thiết kế khác biệt so với mẫu mộ đá cho người bên lương. Trên mộ đạo thường có các biểu tượng của người đi đạo, đặc biết là hình ảnh cây thánh giá là không thể thiếu trên ngôi mộ của người theo đạo.

Mẫu mộ cho người theo đạo công giáo đẹp đơn giản hiện đại

Mẫu mộ cho người theo đạo công giáo đẹp đơn giản hiện đại, Hình tượng cây thánh giá trên mẫu mộ đạo đẹp  mang một ý nghĩa vô cùng cao quý và thiêng liêng của người theo đạo. Nên trên ngôi mô đạo thường được đặt tại vị trí cao nhất của ngôi mộ hoặc đặt ngay trên nắp mộ để tạo sự thành kính tôn nghiêm cho ngôi mộ.

Cây thánh giá mang ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu vô biên của Chúa Giê- su đối với nhân loại, đây cũng là biểu tượng cho tình yêu thương, lòng bao dung và sự tha thứ dành cho nhân loại mà chúa dành cho.
Ngoài ra trên mộ công giáo còn có rất nhiều các biểu tượng hoa văn khác như chùm nho, cây lúa mì, quyển sách kinh thánh, hình ảnh thiên thần. Mỗi một kiểu hoa văn đều có những đặc trưng và ý nghĩa với người công giáo.

Hiểu được mong muốn của những gia đình bên đạo nên chúng tôi đã thiết kế ra nhiều mẫu mộ đẹp phù hợp với văn hóa phong tục tín ngưỡng của họ. Các mẫu mộ đạo đẹp được chúng tôi làm với nhiều chất liệu đá nguyên khối khác nhau như đá vàng, đá xanh hay đá hoa cương.

Cũng như bên lương thì mộ đạo cũng được xây theo hai kiểu cơ bản đó là mẫu mộ đơn và mẫu mộ đôi với nhiều kiểu dáng cũng như thiết kế khác nhau. Trong những năm gần đây thì cuộc sống của chúng ta có nhiều thay đổi xã hội ngày một phát triển hiện đại hơn trước rất nhiều nên xu hướng thiết kế và xây dựng mộ của người bên đạo cũng thay đổi rất nhiều. Các thiết kế thường được làm theo kiểu hiện đại đơn giản nhưng vẫn mang đậm phong cách của người công giáo nói riêng.

Sau đây là các kiểu mộ đạo đẹp hiện đại :

Mẫu mộ của người theo đạo bằng đá xanh rêu
Mẫu mộ của người theo đạo bằng đá xanh rêu
Mộ của người theo đạo đơn giản
Mộ của người theo đạo đơn giản
Mộ của người theo đạo đẹp đơn giản nhất
Mẫu mộ đôi đẹp cho người công giáo - Mộ đôi cho người theo đạo
Mẫu mộ đôi đẹp cho người công giáo – Mộ đôi cho người theo đạo
Mẫu mộ đôi công giáo đep – Mộ đôi bên công giáo
Mẫu mộ đôi bên đạo bằng đá xanh - Mộ đôi người công giáo
Mẫu mộ đôi bên đạo bằng đá xanh – Mộ đôi người công giáo
Mẫu mộ đạo đẹp đơn giản đá xanh đen
Mẫu mộ đạo đẹp đơn giản đá xanh đen
Mẫu mộ đạo đẹp bằng đá trắng
Mẫu mộ đạo đẹp bằng đá trắng

⇒ ⇒ ⇒ Quý khách click xem thêm ⇒ ⇒ ⇒ Mẫu mộ của người theo đạo 

Địa chỉ mộ đạo đẹp đơn giản uy tín chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu mộ đạo đẹp, đơn giản uy tín – chất lượng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác đồ đá mỹ nghệ và có hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại chúng tôi tự tin sẽ tạo ra những sản phẩm tâm linh chất lượng cao hàng đầu.

Ngoài chế tác mộ đá đẹp  chúng tôi còn thi công nhiều hạng mục tâm linh bằng đá khác như: mẫu nhà mồ đẹp,  Mẫu mộ hoa cương đẹp ,  mẫu mộ đôi đẹp ,  mẫu cổng nhà thờ họ đẹpmiếu thờ thần linhcột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

>> Lăng mộ đá công giáo – Mẫu lăng mộ đá cho người đạo Thiên Chúa

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm

Quý khác có nhu cầu làm lăng mộ đá khối cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

    • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
    • Điện thoại: 0912.957.222
    • Zalo: 0912.957.222
    • Website: https://damyngheninhvan.net/