Mẫu mộ có sẵn – Các mẫu mộ đá xây có sẵn đẹp nhất 2019

07/11/2019

Mẫu mộ có sẵn được nhiều gia đình, dòng họ ưa chuộng. Tìm hiểu mẫu mộ xây sẵn là gì? Giá mẫu mộ đá có sẵn bao nhiều tiền? Địa chỉ làm mộ xây sẵn chuẩn phong thuỷ giá rẻ uy tín nhất hiện nay.

Mẫu mộ có sẵn, mộ đá xây sẵn đẹp
Mẫu mộ có sẵn, mộ đá xây sẵn đẹp

Mẫu mộ xây sẵn là gì?

Mẫu mộ xây sẵn hay còn gọi là mộ có sẵn là các sản phẩm được xây dựng, chế tác, lắp đặt trước, có sẵn. Các mẫu mộ có sẵn được xây dựng với kích thước chuẩn phong thuỷ, đa dạng về mẫu mã, kích thước, kiểu dáng.

Mộ đá xây sẵn là gì?
Mộ đá xây sẵn là gì?

Việc sử dụng mộ đá xây sẵn có rất nhiều lợi ích. Với sự đa dạng về mẫu mã thiết kế, quý khách có thể tuỳ ý lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó cũng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức so với các sản phẩm mộ đá không có sẵn.

Giá mẫu mộ có sẵn

Giá mẫu mộ có sẵn thường nằm trong khoảng từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Sự chênh lệch giá tuỳ thuộc vào nhu cầu về kích thước, mẫu mã, chất liệu, thiết kế, khoảng cách vận chuyển, lắp đặt của khách hàng.

Giá mộ đá xây sẵn
Giá mộ đá xây sẵn

Ví dụ: Một mẫu mộ đơn đá xây sẵn, kích thước 81 x 127 (cm), có giá tại xưởng là  8.000.000 VNĐ.

Để được báo giá chi tiết nhất, quý khách vui long liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0912.957.222

Địa chỉ bán mộ đá xây sẵn chuẩn phong thuỷ

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá lăng mộmiếu thờ thần linhchân tảng đá kê cột nhà đẹpcột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách đang có nhu cầu tìm mua, tư vấn phong thuỷ, xây dựng mẫu mộ đá có sẵn ở Hà Nội, Hà Nam, TPHCM, Ninh Bình,… và 63 tỉnh thành trên cả nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Cách xây mộ và bài văn khấn cúng tạ mộ mới xây xong

Việc xây mộ cải táng là rất quan trọng, vì vậy chúng tôi luôn chú ý đến kích thước, yếu tố phong thuỷ của các sản phẩm mộ đá xây sẵn. Quý khách có thể tham khảo cách xây mộ cải táng và bài văn khấn tạ mộ mới xây xong dưới đây.

Mộ đá cải táng bằng đá tự nhiên
Mộ đá cải táng bằng đá tự nhiên

Cách xây mộ chuẩn phong thuỷ

Vị trí đặt mộ sao cho đúng theo phong thủy. Các cụ xưa có câu: Nam tả, nữ hữu: chính vì vậy mà khi mất đi nam phải nằm ở bên trái (bên trái tượng trưng cho tay long), bên phải tượng trưng cho con gái (bên phải là bạch hổ)

Với thực tế bây giờ diện tích đất làm mộ đều thiếu do vậy khi xây dựng mộ phần xong nếu còn đất các bạn nên trồng hai cây tùng thơm bên cạnh mộ sẽ rất tốt hoặc để chậu cây xương rồng bát tiên phía dưới chân mộ.

Hướng đặt mộ các bạn nên căn cứ theo các yếu tố sau:

  • Trước tiên là thế đất cũng như hướng thế đất đã có (do điều kiện nên hầu hết chúng ta không chọn được thế đất theo mong muốn) do vậy thế đất là yếu tố đầu tiên mà bạn quan tâm
  • Sau khi đã xác định hướng thế đất rồi thì các bạn xác định tuổi của người mất để khi xây xong hố mộ chúng ta nhờ thầy phong thủy phân kim xác định hướng (hố mộ nên xây rộng một chút để tiểu có thể xoay được 45 độ).
  • Xác định tay long hổ, chu tước, huyền vũ và các yếu tố khác. Khi xây dựng các bạn nên lưu ý các yếu tố để tạo nên thế phong thủy tốt cho cuộc đất hoặc sửa lại các yếu tố chưa phù hợp với phong thủy. Các bạn cũng nên cân nhắc trong việc dùng các linh vật để trấn trong khu mộ.

==> Xem thêm: Kích thước xây mộ chuẩn phong thuỷ thước Lỗ Ban.

Các mẫu mộ có sẵn đẹp nhất 2019

Mộ tháp đá kích thước chuẩn phong thuỷ
Mộ tháp đá kích thước chuẩn phong thuỷ
Mẫu mộ đôi kích thước chuẩn Lỗ Ban
Mẫu mộ đôi kích thước chuẩn Lỗ Ban
Mộ đá công giáo có sẵn
Mộ đá công giáo có sẵn
Mộ đá tròn xây sẵn kích thước chuẩn phong thuỷ
Mộ đá tròn xây sẵn kích thước chuẩn phong thuỷ
Mẫu mộ bành có sẵn
Mẫu mộ bành có sẵn
Mộ đá hoa cương xây sẵn
Mộ đá hoa cương xây sẵn

===> Xem thêm: Các mẫu mộ đá liền kề đẹp nhất Việt Nam