Cột đá nhà thờ họ CDT08

07/08/2019

Cột đá nhà thờ họ phần của kiến trúc tâm linh nhà thờ họ, để phù hợp với nét đẹp tâm linh người Việt thường được chế tác từ hai loại đá chính là xanh rêu và xanh đen. Màu sắc và độ bền của hai chất đá này rất phù hợp với yêu cầu của kiến trúc tâm linh. VỚi chất liệu đá trên chúng ta có thể chạm khắc nhiều kiểu hoa văn phù hợp như tùng trúc cúc mai hay chạm rồng , chạm câu đối.

Xem các mẫu cột đá đẹp:

https://youtu.be/R_FaogePj6M

cột đá nhà thờ họ theo kiểu cột đồng trụ - CDT08
cột đá nhà thờ họ theo kiểu cột đồng trụ – CDT08
Cột đá nhà thờ họ ngoài hiên hình tròn - CD09
Cột đá nhà thờ họ ngoài hiên hình tròn – CD09
Cột hiên nhà thờ họ bằng đá hình vuông - CDNT10
Cột hiên nhà thờ họ bằng đá hình vuông – CDNT10

⇒⇒⇒ Quý khách xem thêm mẫu cột đá nhà thờ họ 

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cột đá nhà thờ họ, cột cổng mộ đá, các sản phẩm cột đá xanh Ninh Bình, cột đá trắng, cột đá vàng đẹp,… giá rẻ chất lượng tốt, vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua cột đá giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912.957.222 để được tư vấn và báo giá trực tuyến nhanh nhất.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá lăng mộmiếu thờ thần linhchân tảng đá kê cột nhà đẹp,… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua mẫu cột đá tự nhiên giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh