Cổng đá đẹp Bắc Ninh – Xây cổng đình bằng đá tại Bắc Ninh

02/08/2019

Cổng đá đẹp Bắc Ninh – Xây cổng đình bằng đá tại Bắc Ninh

Cổng đá đẹp Bắc Ninh được rất nhiều gia đình dòng họ lựa chọn để làm cổng nhà thờ, cổng làng hay cổng đình bởi cổng đá có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các kiểu cổng làm từ các nguyên liệu khác. Vậy cổng đá có cấu tạo như nào? Nên chọn địa chỉ nào để đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ, cũng như giá thành hợp lý khi làm cổng bằng đá.

Cổng đá đẹp Bắc Ninh - Xây cổng đình bằng đá tại Bắc Ninh, Cổng đá tại Bắc Ninh
Cổng đá đẹp Bắc Ninh – Xây cổng đình bằng đá tại Bắc Ninh

Cổng đá một kiểu cổng được làm hoàn toàn bằng đá nguyên khối tự nhiên từ các loại đá khác nhau như đá xanh đen, xanh rêu, vàng, trắng đen. Tùy vào từng dạng kiến trúc công trình mà lựa chọn các loại đá khác nhau. Ví dụ như các công trình  mang tính tâm linh như nhà thờ họ, đình chùa, lăng mộ thì thì cổng vào sẽ làm bằng đá xanh đen, xanh rêu. Còn các công trình nhà ở hay biệt thự thì thường được làm bằng đá vàng hoặc đá trắng tự nhiên nguyên khối

Cổng đá đẹp được thiết kế dựa trên hai kiểu kiến trúc phổ biến đó là cổng kiểu tam quan có gác và cổng kiểu tứ trụ. Ngoài ra còn được thiết kế theo phong cách riêng của gia chủ. Ngày nay ngày càng nhiều gia đình, dòng họ hay làng xã đã lựa chọn xây cổng bằng đá bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các dạng cổng được làm bằng các nguyên vật liệu khác, mà giá thành thì lại không quá cao.

Ưu điểm nổi bật của mẫu cổng đá đẹp

  • Đá khối tự nhiên có đặc tính vững chắc, có độ bền cao  nên những sản phẩm được chế tác từ đá khối tự nhiên thường có tuổi thọ rất dài có thể lên đến trăm năm
  • Đá khối tự nhiên không bị ảnh hưởng bị bào mòn theo thời gian cũng như không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời khi bị chiếu trực tiếp
  •  Màu sắc tự nhiên của loại đá này cũng đem lại nét cổ kính, trang trọng mà hiếm có loại đá nào khác có thể mang lại

  Cổng đền cổng chùa bằng đá tại Bắc Ninh _BN 01 , Cổng đá nhà riêng biệt thự tại Bắc Ninh - BN03, cổng đá Bắc Ninh
  Cổng đền cổng chùa bằng đá tại Bắc Ninh _BN 01,

Địa chỉ chế tác cổng đá Bắc Ninh Uy Tín – Chất Lượng

cổng đá có rất nhiều ưu điểm nổi bất hơn so với các mẫu cổng khác nên ngày rất nhiều người tại Bắc Ninh đã lựa chọn xây dựng cổng đá cho các công trình kiến trúc tâm linh hay nhà riêng. Nhưng thật khó để tìm ra một địa chỉ uy tín chất lượng làm cổng đá tại Bắc Ninh, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở chế tác các sản phẩm đồ đá.

Mẫu cổng đình cổng đền băng đá đẹp tại Bắc Ninh - BN04, cổng đá tại Bắc Ninh
Mẫu cổng đình cổng đền bằng đá đẹp tại Bắc Ninh – BN04

Khi nói đến điêu khắc các sản phẩm đá khối  thì ai cũng biết đến làng nghề đá Ninh Vân – Ninh Bình. Một làng nghề điêu khắc đá nổi tiếng khắp cả nước, những sản phẩm tâm linh được chế tác tại làng nghề chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Đã được khác hàng trên khắp cả nước tin dùng qua hàng trăm năm nay.

Và công  ty đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi có nguồn gốc từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống nổi tiếng cả nước đó chính là làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Ninh Vân là làng nghề đá mỹ nghệ nổi tiếng có truyền thống, uy tín, thương hiệu hàng nghìn năm. Nên quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn công ty chúng tôi để làm lăng mộ đá tại Thái Nguyên. Hàng năm chung tôi có hàng trăm công trình tâm linh bằng đá được lắp đặt trên khắp cả nước.

Công ty chúng tôi quy tụ đội ngũ thợ chế tác, sản xuất lành nghề, có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Vốn xuất thân từ  làng nghề điêu khắc lăng mộ đá Ninh Vân – Hoa Lưu- Ninh Bình nổi tiếng cả nước nên đội ngũ thợ của chúng tôi đều được kế thừa và phát huy đầy đủ tinh hoa trong nghề khi được các thế hệ đi trước đào tạo bài bản để tạo ra được những sản phẩm có chất lượng tốt, đẹp, độc đáo, ấn tượng, tinh tế phù hợp văn hóa và phong thủy.

Công ty chúng tôi trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang trang tiện nghi để phục vụ cho việc chế tác cũng như thi công, vận chuyển, lắp đặt, xây dựng các công trình bằng đá trên toàn quốc.

Đến với công ty đá mỹ nghệ  Thái Vinh chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo những quyền lợi tối ưu nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực và mong muốn làm hài lòng tất cả các quý khách một cách hoàn hảo nhất và trở thành một trong những cơ sở chế tác và địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín hàng đầu cả nước.

Công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu nhận thi công lắp đặt các mẫu Cổng nhà thờ họ tại Bắc NinhCổng làng tại Bắc NinhCổng chùa tại Bắc NinhCổng Đình Làng tại Bắc Ninh, Cổng từ đường tại Bắc Ninh, Cổng đình tại Bắc Ninh, Cổng tam quan chùa tại Bắc Ninh, Cổng nhà riêng bằng đá tại Bắc Ninh, Cổng biệt thư bằng đá tại Bắc Ninh

Cổng làng - Cổng làng bằng đá tại Bắc Ninh - BN05, Cổng đá Bắc Ninh
Cổng làng – Cổng làng bằng đá tại Bắc Ninh – BN05
Mẫu cổng đá nhà riềng biệt thự bằng đá đẹp tại Bắc Ninh - BN02, Cổng đá Bắc Ninh
Mẫu cổng đá nhà riềng biệt thự bằng đá đẹp tại Bắc Ninh – BN02, Cổng đá Bắc Ninh
Cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp Tại Bắc Ninh BN06, Cổng đá Bắc Ninh
Cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp Tại Bắc Ninh – BN06
Cổng đá nhà riêng biệt thự tại Bắc Ninh - BN03, cổng đá Bắc Ninh
Cổng đá nhà riêng biệt thự tại Bắc Ninh – BN03, cổng đá Bắc Ninh
Cổng chùa cổng tam quan chùa bằng đá tại Bắc Ninh- BN07, Cổng đá Bắc Ninh
Cổng chùa cổng tam quan chùa bằng đá tại Bắc Ninh- BN07

===>> Tham khảo thêm các mẫu cổng đá ninh bình đẹp nhất của chúng tôi

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt Cổng đá tam quan trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Thái Vinh chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như  Lăng mộ đámộ đá đẹpBình phong bằng đá, Đá kê chân cột , Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ..

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

 • Công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh
 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • HotLine: 0912.957.222