Tìm hiểu về các mẫu mộ đôi đẹp đơn giản và hợp túi tiền của bạn

18/05/2020

Tìm hiểu về các mẫu mộ đôi đẹp đơn giản và hợp túi tiền của bạn

Các mẫu mộ đôi đẹp đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế luôn có tại damyngheninhvan.net. Ở đây, bạn có rất nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu mã đa dạng, sang trọng và đặc biệt là phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia chủ.

Các mẫu mộ đôi đẹp
Các mẫu mộ đôi đẹp

Khám phá mẫu mộ đôi đẹp và những ý nghĩa của mộ đá đôi

Các mẫu mộ đôi đẹp là sự lựa chọn hoàn toàn hợp tình cho ông-bà, cha-mẹ.. để họ được bên cạnh nhau ngay cả khi nằm xuống. Chúng ta luôn biết, có một điều trong tương lai có thể chắc chắn được đó là cái chết. Sống trên đời kết nối với nhau bằng tình yêu, thì khi mất mộ đôi sẽ giúp cho ông bà được gần nhau ở thế giới bên kia. Để họ không cảm thấy cô đơn dù là đã về cõi vĩnh hằng. Con cháu vì thế mà cũng sẽ yên tâm hơn.

Bước vào không gian mộ đôi, con cháu và những ai đến viếng sẽ cảm nhận được sự ấm áp và gắn bó. Những ngôi mộ đôi còn thể hiện được tình yêu của những ai nằm đó khi còn sống chắc chắn đã rất yêu thương và chia sẻ cùng nhau. Vậy nên khi mất đi cũng muốn được nằm cạnh nhau. Đó chính là tình yêu vĩnh cửu mãi mãi trường tồn với thời gian. Đáng để con cháu và thế hệ sau trân trọng, kính yêu.

Thiết kế của mộ đôi – các mẫu mộ đôi đẹp tại đá mỹ nghệ Ninh Vân

Các mẫu mộ đôi đẹp được thiết kế dành cho 2 người bao gồm 2 bài vị, hai lỗ thông thiên. Cấu trúc thiết kế liền khối và sẽ không có sự tách biệt giữa hai ngôi mộ. Kết cấu mộ cũng được tương đồng, vì vậy mà những hoa văn được khắc trên mộ cũng không khác nhau. Điều này thể hiện cho sự đồng thuận, tuy hai mà một, gắn bó yêu thương nhau không có sự tách biệt. Tạo nên sự gần gũi.

Hiện nay, có rất các mẫu mộ đôi đẹp với nhiều kiểu dáng khác nhau như là: mộ đôi tam sơn đá,  mộ đôi có mái, mộ đôi không mái, mộ đôi công giáo. Gia chủ có thể lựa chọn nhiều mẫu khác nhau, có kích thước và giá cả hợp lý. Chất liệu của mộ đôi thường là đá xanh, đá granit và đá trắng. Mỗi loại đá sẽ có giá cả và điểm vượt trội khác nhau. Tuy nhiên, do dễ chế tác, nguồn nguyên liệu lại dồi dào nên đá xanh có giá thành rất hợp lý.

Các mẫu mộ đôi bằng đá của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp
Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp
Mẫu mộ đôi bằng đá xanh
Mẫu mộ đôi bằng đá xanh
Mộ đôi bằng đá xanh ninh bình
Mộ đôi bằng đá xanh ninh bình
Mộ đôi đá tự nhiên
Mộ đôi đá tự nhiên

====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ đôi bằng đá của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Cách đặt mộ đôi như thế nào cho phù hợp với phong thủy

Vị trí là vấn đề quan trọng để các mẫu mộ đôi đẹp được đặt đúng với phong thủy. Trước khi xây mộ đôi gia chủ nên lưu ý xem kỹ vị trí xung quanh mộ và vị trí của mộ như thế nào. Hiện nay, đất chật người đông, nên việc tìm một khu đất tốt để làm nơi xây mộ cho ông bà có lẽ cũng là điều khó khăn. Tuy nhiên, nếu gia chủ có điều kiện thì vẫn nên cố gắng tìm một mảnh đất tốt làm nơi yên nghỉ cho ông bà vì điều này sẽ ảnh hưởng đến con cháu về sau.

Mộ đôi đẹp bằng đá vàng
Mộ đôi đẹp bằng đá vàng

Kích thước các mẫu mộ đôi đẹp chuẩn phong thủy hiện nay

– Loại mộ địa táng (hung táng không bốc cốt) Kích thước mộ khá lớn ngang hơn 1 mét, dài hơn 2 mét. Rộng 255cm, dài 275cm. Kích thước này thường dùng ở miền Trung hoặc những ai bên đạo thiên chúa.

– Loại mộ cải táng, hỏa táng (sang cát, bốc cốt) có kích thước khá nhỏ  rộng 167cm, dài 197cm. Do thời gian hiện nay, đang có xu hướng làm mộ đôi trước khi mất nên kích thước có phần được đẩy ra lớn hơn để tiện sau này dễ đưa cốt xuống hơn.

– Loại sau cùng là loại mộ tu sửa, muốn cả tạo. Những kiểu này thường được xây bọc bên ngoài mộ cũ nên kích thước sẽ rất lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0912.957.222 để được tư vấn về các mẫu mộ đôi đẹp. Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.