Giá mộ đá đôi – Báo giá mộ đá đôi đẹp, mộ đôi bằng đá Ninh Bình

Giá mộ đá đôi Ninh Bình bằng đá tự nhiên bao nhiêu tiền?

Mộ đôi là mẫu mộ dành cho song thân bố mẹ, cặp vợ chồng với nhiều ý nghĩa văn hóa và tâm linh. Vậy giá mộ đá đôi bao nhiêu tiền? Báo giá mộ đá đôi đẹp nhất Việt Nam. Tổng hợp các mẫu mộ đá đôi đẹp bằng đá tự nhiên, mộ đôi đá xanh, mộ đôi đá hoa cương đẹp

Mộ đôi bằng đá Ninh Bình đẹp

Mộ đôi bằng đá hay còn gọi là mộ đá đôi là mẫu mộ đá dành cho 2 hoặc 4 người (2 cặp) nằm trong khuân viên lăng mộ đá.

Đá mỹ nghệ Thái Vinh cung cấp các sản phẩm mộ đôi đá khối bằng đá tự nhiên như đá xanh đen Thanh Hoá, mộ đôi đá xanh Ninh Bình, đá vàng,đá trắng, mộ đôi đá hoa cương đẹp… đảm bảo chất lượng tốt nhất, kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt mua mẫu mộ đôi bằng đá Ninh Bình đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912.957.222 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Giá mộ đá đôi Ninh Bình bằng đá tự nhiên bao nhiêu tiền?
Giá mộ đá đôi Ninh Bình bằng đá tự nhiên bao nhiêu tiền?

Ý nghĩa mộ đá đôi là gì?

Mộ đôi làm cho ông bà hay cha mẹ với nhiều kiểu cách như mộ đôi tam sơn, mộ đôi hai mái, ba mái.

Ý nghĩa mộ đá đôi
Ý nghĩa mộ đá đôi

Mộ đá đôi hay mộ ba đá thường dành cho ông bà, cha mẹ thể hiện sự gắn bó tình cảm không tách rời của người đã khuất. Ngoài ra các mẫu mộ đá đôi đẹp còn tiết kiệm được chi phí và không gian đất.

Kích thước xây mộ đá đôi

Mộ đôi đá, mộ ba đá là phần mộ dành cho 2,3 người trở lên nên cũng có tầm 2,3 bài vị vì thế chiều ngang mộ thường lớn hơn so với mộ đơn.

  • Mộ đôi địa táng: Đây là mộ lớn có kích thước dài trên 2×2 mét, chiều ngang 1 mét trở lên, đảm bảo các yếu tố như phần mộ bên trên không đè lên phần quan bên dưới.
Kích thước mộ đôi bằng đá
Kích thước mộ đôi bằng đá
  • Mộ đá đôi hỏa táng: Về phần mộ đôi hỏa táng thường có kích cỡ đế nhỏ hơn vì bên dưới là quách hay tro của người đã mất. Kích thước phần đế thường là rộng 147 x147cm, 147x167cm, 176x176cm thường lớn hơn mộ đơn

Các kiểu thiết kế mộ đá đôi giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều kiểu thiết kế mộ đá đôi khác nhau, dưới đây là một vài thiết kế mẫu mộ đôi bằng đá phổ biến nhất hiện nay.

Mộ đôi đá tam sơn nhiều cấp

Đây là mẫu mộ đôi đá đẹp và đơn giản nhất, phù hợp với gia chủ thích kiến trúc tối giản phương tây. Mẫu mộ đá đôi này tạo sự thông thoáng cho khuôn viên và tiết kiệm diện tích đất.

Mộ đôi đá tam sơn nhiều cấp
Mộ đôi đá tam sơn nhiều cấp

Mộ đá đôi tam sơn thường có 2 bài vị riêng biêt, 2 lỗ thông thiên trên nắp và hộp phía dưới được thể hiện chữ thọ mộ tròn hoặc vuông ở trước và sau mộ. Phần đế sen có kích thước chiều rộng 167cm sâu 147cm

Cấu tạo mẫu mộ đá đôi đẹp có mái

Mẫu mộ đá đôi này cao hơn hẳn so với mộ đôi tam sơn, tam cấp. Thông thường mẫu mộ đá đôi đẹp có mái có kích thước lớn để thể hiện sự cân bằng cho phần thân mộ và đao mái phía trên. Vì có mái che nên bảo vệ được mưa nắng cho lăng thờ đá và bài vị.

Mộ đôi hai đao bằng đá Ninh Bình
Mộ đôi hai đao bằng đá Ninh Bình

Mẫu mộ 2 mái trên có đế rộng 167cm sâu 133cm cao tới mặt bàn là 75cm, tổng chiều cao từ đế tới mặt nguyệt trên cùng là 235cm. Cấu tạo phần mái ống mềm mại với 3 cột đỡ phía trước tạo sự vững trãi. Ngôi mộ đá đôi.được lắp đặt cho phụ thân phụ mẫu gia đình anh Thắng ở Yên Mô – Ninh Bình.

Thiết kế mộ đôi đá công giáo

Mỗi tôn giáo riêng đều có kiến trúc và phong thủy khác nhau. Mộ đá đôi theo đạo thiên chúa giáo có 1 số điểm khác bên tôn giáo khác như cây thánh giá, chùm dây nho, quyển kinh thánh, hình ảnh thiên thần.

Mẫu mộ đá đôi công giáo
Mẫu mộ đá đôi công giáo

Mộ đá đôi công giáo thường lớn hơn vì cấu tạo có phần hộp lớn bên trên.

Mộ đôi bằng đá tự nhiên NInh Bình

Hiện nay, Đá mỹ nghệ Thái Vinh chế tác, sản xuất các loại mộ đôi bằng đá được tạo nên bởi chất liệu đá tự nhiên nguyên khối.

Mộ đá đôi được làm từ đá tự nhiên
Mộ đá đôi được làm từ đá tự nhiên

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng, chúng tôi sử dụng những loại đá:

  • Đá xanh đen: Đá xanh tự nhiên là chất liệu phổ biến nhất, khả năng chống rêu mốc cao, càng để lâu càng toát lên vẻ đẹp tự nhiên, thường được dùng làm tại các công trình tâm linh, mộ phần.
  • Đá vàng: Được khai thác ở Nghệ An, có màu vàng đất, vàng cam cà rốt tự nhiên được nhiều người ưa chuộng.
  • Đá trắng: Được khai thác tại khu vực núi đá Non Nước Đà Nẵng. Có màu sắc trắng, trắng ngọc đẹp mắt, tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho các sản phẩm mộ bành bằng đá.

Giá mẫu mộ đá đôi Ninh Bình đẹp

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá lăng mộmiếu thờ thần linhchân tảng đá kê cột nhà đẹpcột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua mẫu mộ đá đẹp giá rẻ cũng như các sản phẩm đá mỹ nghệ giá rẻ khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Các mẫu mộ đá đôi giá rẻ, thiết kế đẹp nhất Việt Nam

Xem các mẫu mộ đá đôi đẹp:

Thiết kế mộ đá đôi tam sơn chuẩn kích thước Lỗ Ban
Thiết kế mộ đá đôi tam sơn chuẩn kích thước Lỗ Ban
Mẫu lăng mộ đá đôi công giáo
Mẫu lăng mộ đá đôi công giáo
Mộ đôi đá tam sơn giá rẻ
Mộ đôi đá tam sơn giá rẻ
Lăng thờ đá đôi có mái
Lăng thờ đá đôi có mái
Mẫu lăng mộ đôi bằng đá tự nhiên
Mẫu lăng mộ đôi bằng đá tự nhiên
Lăng thờ đôi bằng đá trắng
Lăng thờ đôi bằng đá trắng
Mẫu thiết kế lăng mộ đôi bằng đá Ninh Bình chuẩn phong thuỷ
Mẫu thiết kế lăng mộ đôi bằng đá Ninh Bình chuẩn phong thuỷ

Xem thêm: Các mẫu lăng mộ đá 1 mái Ninh Bình chuẩn phong thuỷ

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook