Mua tượng kỳ lân bằng đá phong thuỷ ở đâu, giá bao nhiêu?

14/10/2019

Mua kỳ lân bằng đá ở đâu, giá bao nhiêu? Địa chỉ bán tượng kỳ lân bằng đá phong thuỷ giá rẻ, uy tín. Đá mỹ nghệ Thái Vinh hỗ trợ báo giá kỳ lân bằng đá trắng, đá xanh chuẩn phong thuỷ, thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng.

Mua kỳ lân bằng đá ở đâu, giá bao nhiêu?
Mua kỳ lân bằng đá ở đâu, giá bao nhiêu?

Tượng kỳ lân bằng đá phong thuỷ

Theo truyền thuyết Trung Hoa, Kỳ lân là một loài linh thú thuộc tứ linh “Long, Lân, Quy, Phượng”. Nó mang trong mình một nguồn sức mạnh và sự thần bí linh thiêng.

Kỳ lân đá là gì?

Kỳ Lân có phần đầu giống rồng, có hai sừng, thân hình giống hươu, phủ đầy vảy, lông đuôi dài, cuộn sóng. Thoạt nhìn, hình dáng và thần thái của Kỳ lân trông rất sinh động, mạnh mẽ, thần bí và tràn trề sức sống.

Kỳ lân bằng đá phong thuỷ là một linh vật mang điềm lành
Kỳ lân bằng đá phong thuỷ là một linh vật mang điềm lành

Kỳ lân không bao giờ ăn thịt hay làm hại bất cứ con vật nào, đặc biệt nó không bao giờ uống nước bẩn, chỉ ăn cỏ, bàn chân di chuyển rất nhẹ nhàng, không giẫm đạp lên các loài vật khác nên người ta gọi nó là Nhân thú có nghĩa là con thú có lòng nhân từ – cát tường, nó là hoá thân của điền lành, luôn mang đến sự may mắn và những điều tốt đẹp.

Cách phân biệt kỳ lân và nghê

Nghê và Kỳ Lân là hai con vật linh thiêng huyền thoại mang lại tài lộc. Nghê và Kỳ Lân thường được đặt trước nhà, cơ quan, khu lăng mộ đá…với mong muốn trấn an phong thủy, hóa giải sát khí, mang lại tài lộc và vượng phúc cho gia chủ. Chúng có hình dạng khá giống nhau, tuy nhiên, cần phải phân biệt đúng  để tránh đặt kỳ lân hoặc nghê sai phong thuỷ.

Cách phân biệt kỳ lân và nghê tránh đặt sai gây bất lợi cho gia chủ
Cách phân biệt kỳ lân và nghê tránh đặt sai gây bất lợi cho gia chủ

Về hình dạng con Lân trông giống sư tử, mà có sừng, chân như chân trâu, thân hình tròn mập, có vẩy như vẩy rồng, miệng ngậm quả cầu, hay ngồi chống chân lên quả cầu.

Con Nghê đá có kỳ mà không có sừng, mình thon nhỏ, chân như chân chó, dáng thanh, trông rõ ràng dáng chó chứ không tròn mập như dáng như sư tử, đuôi Nghê dài, vắt ngược lên lưng, đuôi Lân ngắn, xòe như cánh chim hay cuộn tròn như đuôi thỏ.

Xem thêm: Giá bán tượng nghê đá phong thuỷ đặt cổng đẹp nhất 2019

Ý nghĩa Kỳ Lân đá

Trong phong thuỷ, kỳ lân đá mang nhiều ý nghĩa khác nhau:

Kỳ lân là biểu tượng của điềm lành

Theo quan niệm, Kỳ Lân có khả năng thay đổi gia vận theo chiều hướng tốt, làm giảm tai họa, mang đến sự may mắn, xua đuổi những điều xui xẻo và tăng thêm điềm lành cho gia đình. Gia đình làm ăn thuận lợi, con cái học hành giỏi giang, vợ chồng hạnh phúc.

Tượng kỳ lân bằng đá tự nhiên là biểu tượng của điềm lành
Tượng kỳ lân bằng đá tự nhiên là biểu tượng của điềm lành

Tránh tà, ngăn cản sát khí

Theo quan niêm, những gia thự có hành lang dài trực tiếp từ cửa chính vào thì thuộc vào xuyên tâm sát (thương sát). Đây là một điềm xấu. Vì thế phải dùng đến sự linh thiêng của kỳ lân phong thủy để trấn áp, xua đuổi tà khí.

Hóa giải bất lợi của cung Bạch Hổ

Trong phong thủy, cung bạch hổ là đại sát – đại hung, mang điềm dữ đến cho gia đình. Vì thế nên dùng 1 đôi Kỳ lân trấn ở phương bạch hổ để gia đình được hưởng bình an, trường thọ.

Đặt tượng kỳ lân phong thuỷ trước của giúp hoá giải sát khí
Đặt tượng kỳ lân phong thuỷ trước của giúp hoá giải sát khí

Hoá sát

Kỳ lân còn có tác dụng hóa giải hung sát của sao xấu Ngũ Hoàng Đại Sát, Nhị Hắc, hóa giải nhà phạm Tam sát, phạm Thái Tuế, phạm sơn hướng “xương dâm”, “thiếu vong”, “cô quả”, “khẩu thiệt”, “tuyệt bại” v.v…

Sự thăng tiến và vương quyền

Kỳ lân còn có ý nghĩa là sự thăng tiến, biểu tượng của sự phát triển vượt bậc của cá nhân hoặc công ty, tổ chức trong quá trình hoạt động, đồng thời còn thể hiện quyền lực của mình. Vì thế các Công ty phát triển thần tốc được quý như các Công ty “Kỳ Lân” là như vậy.

Kỳ lân là biểu tượng của sự thăng tiến
Kỳ lân là biểu tượng của sự thăng tiến

Mua kỳ lân bằng đá ở đâu uy tín?

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh là một đơn vị với trên 20 năm kinh nghiệm trong linh vực chế tác đá mỹ nghệ. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các sản phẩm kỳ lân bằng đá hoặc bàn thờ thiên ngoài trời, cuốn thư đá, linh vật đá, cột đá, cây hương đá… uy tín chất lượng kỹ thuật cao.

Mua kỳ lân bằng đá trắng chất lượng cao tại Đá mỹ nghệ Thái Vinh
Mua kỳ lân bằng đá trắng chất lượng cao tại Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Quý khách có nhu cầu mua kỳ lân đá phong thuỷ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn hỗ trợ và báo giá trực tuyến nhanh nhất:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Di động: 0912.957.222
  • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com

Mua kỳ lân bằng đá giá bao nhiêu tiền?

Giá kỳ lân bằng đá bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi muốn mua tượng kỳ lân bằng đá về đặt cửa.

Trong phong thuỷ, đặt kỳ lân phải đặt theo cặp, một đực và một cái. Khi một trong hai bị nứt, vỡ, hỏng thì cần thay cả cặp, không được dùng lại tượng cũ. Vì thế giá tượng kỳ lân đá được tính theo cặp.

Giá kỳ lân bằng đá bao nhiêu tiền?
Giá kỳ lân bằng đá bao nhiêu tiền?

Một cặp kỳ lân đá phong thuỷ có giá trung bình từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Mức giá tuỳ thuộc vào kích thước, mẫu mã, chất liệu của cặp kỳ lân đó. Vì vậy mà việc định giá kỳ lân đá thường phải dựa trên kích thước, mẫu mã chính xác mà khách hàng mong muốn. Ví dụ, mức giá của 2 cặp kỳ lân đá trắng, có kích thước bằng nhau nhưng thiết kế, hoạ tiết khác nhau thì mức giá cũng có sự chênh lệch.

Báo giá tượng kỳ lân bằng đá trắng, xanh, vàng chất lượng cao
Báo giá tượng kỳ lân bằng đá trắng, xanh, vàng chất lượng cao

Vì vậy, để có thể được báo giá tượng kỳ lân đá tự nhiên Ninh Bình chuẩn phong thuỷ một cách chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0912.957.222.

Xem thêm: Nơi bán tượng chó đá tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng giá rẻ uy tín