Lăng mộ đá đôi – Các mẫu lăng mộ đôi đá đẹp nhất Việt Nam

Lăng mộ đá đôi đẹp nhất Việt Nam

Lăng mộ đá đôi đẹp bằng đá tự nhiên đẹp nhất Việt Nam. Tổng hợp các mẫu mộ đôi đẹp bằng đá xanh Ninh Bình, mộ đôi đá Thanh Hoá, mộ đôi đá hoa cương đẹp nhất Việt Nam

Lăng mộ đá đôi

Lăng mộ đá đôi còn gọi là lăng thờ đôi, long đình đá đôi thuộc hạng mục mộ đá đôi đẹp. Lăng thờ đá đôi là một phần không thể thiếu tại các khu lăng mộ đá. Đây là nơi đặt bát hương, lư hương nhỏ, mâm quả, lễ vật,…

Ý nghĩa lăng mộ đôi là để thờ chung cho các phần mộ bên trong khu lăng mộ. Đây là nơi con cháu, người còn sống dâng hương, lễ bái tổ tiên, những người đã khuất.

Kích thước xây lăng mộ đôi chuẩn phong thuỷ

Kích thước lăng mộ đá có cánh phổ biến thường có chiều cao 2,7m chiều rộng 3,67m.

Kích thước lăng thờ đá đôi thông dụng cao 167 cm, rộng 127 cm.

Kích thước xây lăng mộ đôi chuẩn phong thuỷ
Kích thước xây lăng mộ đôi chuẩn phong thuỷ

Kích thước xây lăng mộ đôi thường dựa trên thước Lỗ Ban. Kích thước có thể thay đổi theo quy mô khu lăng mộ và yêu cầu cẩu khách hàng.

====>>> Xem thêm: Xem ngày tốt xây mộ chuẩn phong thuỷ năm 2019

Lăng mộ đôi đá tự nhiên

Lăng mộ đôi hiện nay chủ yếu được làm bằng đá tự nhiên. Long đình đá tự nhiên có chất lượng cao, độ bền tốt, màu sắc đẹp mắt.

Lăng mộ đôi đá xanh đen
Lăng thờ đôi đá xanh đen

Tại Đá mỹ nghệ Thái Vinh, chúng tôi chuyên sử dụng các loại đá tự nhiên như: đá xanh đen, đá xanh, đá vàng, … để làm lăng mộ đoi đẹp.

Những mẫu lăng mộ đôi đá tự nhiên của chúng tôi đảm bảo:

 • Chất lượng tốt
 • Độ bền cao: Có tuổi thọ hàng chục đến hàng trăm năm.
 • Màu sắc đẹp: Màu sắc tự nhiên của đá phù hợp vói các công trình âm phần, mộ táng

Giá lăng mộ đá đôi bao nhiêu tiền?

Giá lăng mộ đá đôi Ninh Bình không cố định mà thường thay đổi liên tục, phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Kích thước: Lăng mộ đôi thường có kích thước khá đa dạng, phù hợp với nhiều yêu cầu, lựa chọn của khách hàng.  Lăng mộ đôi kích thước lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo thiết kế, kích thước lăng mộ đôi mà khách hàng yêu cầu.
 • Chất liệu đá: Mẫu mộ đôi đá khối đẹp thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay mộ đôi đá hoa cương (granite)…
 • Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên mộ được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá mộ đôi tăng.
 • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt mộ đá đôi trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khắn, thì giá mộ đá đôi cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Vì vậy, cũng giống như các sản phẩm khác trong hạng mục mộ đá đẹp giá rẻ, chúng tôi không thể báo giá chi tiết mộ đá đôi tại thời điểm bài viết.

Quý khách có nhu cầu đặt mua mộ đá đôi giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912.957.222 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Địa chỉ bán lăng mộ đôi đẹp giá rẻ

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đálư hương đácây hương đácột đá… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua, xây lăng thờ đôi đá đẹp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

 • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân – Ninh Bình – Việt Nam
 • Di động: 0912.957.222
 • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com
 • Website: Damyngheninhvan.net

Hình ảnh lăng mộ đôi đẹp nhất 2019

Video tổng hợp các mẫu lăng thờ đôi đá đẹp:

Long đình đá vàng đẹp
Long đình đá vàng đẹp
Mẫu lăng mộ đôi đá tự nhiên
Mẫu lăng mộ đôi đá tự nhiên
Hình ảnh lăng mộ đôi đẹp
Hình ảnh lăng mộ đôi đẹp

=====>>>> Xem thêm: Các mẫu lăng mộ đôi đá hoa cương đẹp nhất 2019.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook