Mộ đá Hà Nội – Làm mộ đá tại Hà Nội ở đâu uy tín

10/07/2019

Mộ đá Hà Nội – Làm mộ đá tại Hà Nội ở đâu uy tín nhất.

Làm mộ đá tại Hà Nội  ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi những mẫu mộ được làm từ đá xanh tự nhiên nguyên khối luôn có những ưu điểm nổi bật hơn so với các loại nguyên vật liệu khác.

Mộ đá Hà Nội được chế tác từ vật liệu chính là đá tự nhiên nguyên khối. Loại đá này được nhập về từ các vùng đất có đá tự nhiên chất lượng tốt như: Ninh Bình, Thanh Hóa… nên có đặc tính vững chắc, có độ bền cao  vì vậy mà những ngôi mộ hay lăng mộ được chế tác từ đá xanh thường có tuổi thọ rất dài, không bị ảnh hưởng bởi các tác động thông thường, khó bị bào mòn bởi thời tiết. Màu sắc tự nhiên của loại đá này cũng đem lại nét cổ kính, trang trọng mà hiếm có loại đá nào khác có thể mang lại.

Mộ đá xanh có những ưu điểm vượt trội là thế nhưng để tìm mua tại Hà Nội thì thật không dễ. Vậy tìm mua mộ đá tại Hà Nội ở đâu là tốt nhất?

Mộ đá Hà Nội - Làm mộ đá tại Hà Nội ở đâu uy tín
Mộ đá Hà Nội – Làm mộ đá tại Hà Nội ở đâu uy tín

Địa chỉ bán mộ đá Hà Nội Uy Tín – Chất Lượng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở bán lăng mộ đá, nên việc lựa chọn một cơ sở uy tín để đặt làm lăng mộ đá thật không dễ dàng. Trên khắp cả nước chỉ có duy nhất một làng nghề chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá đó là làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Đây là một làng nghề chạm khắc đá nổi tiếng và độc đáo đã có từ rất lâu đời, trải qua biết bao thế hệ, cùng với những biến cải thăng trầm của lịch sử vẫn được lưu truyền tới nay.  Sản phẩm được chê tác tại làng nghê luôn đảm bảo được nguồn gốc – chất lượng – tính thẩm mỹ – giá cả.  Nên quý khách hàng trên khắp cả nước yên tâm khi đặt làm các sản phẩm tâm linh tại Làng nghề.

Mộ đá Hà Nội - Làm mộ đá tại Hà Nội ở đâu uy tín
Mộ đá Hà Nội – Làm mộ đá tại Hà Nội ở đâu uy tín

Vài nét về địa chỉ bán lăng mộ đá Thái Vinh chúng tôi.

Chúng tôi luôn tự hào là cơ sơ chế tác lăng mộ đá uy tín – Chất lượng bởi:

Công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi có nguồn gốc từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống nổi tiếng cả nước đó chính là làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Ninh Vân là làng nghề đá mỹ nghệ nổi tiếng có truyền thống, uy tín, thương hiệu hàng nghìn năm.

Công ty chúng tôi quy tụ đội ngũ thợ chế tác, sản xuất lành nghề, có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Vốn xuất thân từ  làng nghề điêu khắc lăng mộ đá Ninh Vân – Hoa Lưu- Ninh Bình nổi tiếng cả nước nên đội ngũ thợ của chúng tôi đều được kế thừa và phát huy đầy đủ tinh hoa trong nghề khi được các thế hệ đi trước đào tạo bài bản để tạo ra được những sản phẩm có chất lượng tốt, đẹp, độc đáo, ấn tượng, tinh tế phù hợp văn hóa và phong thủy.

Công ty chúng tôi trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang trang tiện nghi để phục vụ cho việc chế tác cũng như thi công, vận chuyển, lắp đặt, xây dựng các công trình lăng mộ đá trên toàn quốc.

Các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ của công ty chúng tôi trong đó có lăng mộ đá không chỉ đảm bảo chất lượng tốt mà còn đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng, bền đẹp. Bên cạnh đó, các sản phẩm của công ty chúng tôi còn có giá cả phù hợp, có tinh cạnh tranh so với thị trường nên không quá đắt, phù hợp với điều kiện kinh tế chung của các gia đình người Việt.

Công ty  chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đá điêu khắc đá đặc biệt là trong việc chế tác, kinh doanh các sản phẩm lăng mộ đá nên chúng tôi luôn nắm bắt được xu hướng thị hiếu khách hàng để tạo ra những sản phẩm tốt, độc đáo, ấn tượng mà vẫn phù hợp thị hiếu người tiêu dùng đồng thời còn phù hợp với văn hóa tâm linh truyền thống của người Việt.

Đến với công ty đá mỹ nghệ  Thái Vinh chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo những quyền lợi tối ưu nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực và mong muốn làm hài lòng tất cả các quý khách một cách hoàn hảo nhất và trở thành một trong những cơ sở chế tác và địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín hàng đầu cả nước.

Khi quý khác có như cầu làm lăng mộ đá tại Hà Nội hay bất kỳ hay sản phẩm tâm linh nào hay liên hệ ngay với cơ sở đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi qua số điện thoại : 0912.957.222 để được tư vấn tốt nhất.

Mẫu mộ đẹp tại hà Nội 

Mộ đoi đẹp đá xanh khối Hà Nội - MDHN01, Mộ đôi đẹp ở Hà Nội
Mộ đoi đẹp đá xanh khối Hà Nội – MDHN01, Mộ đôi đẹp ở Hà Nội
Mẫu mộ đá khối đẹp hai mái Hà Nội-MDHN02, Mộ đá Hà Nội
Mẫu mộ đá khối đẹp hai mái Hà Nội-MDHN02, Mộ đá Hà Nội
Mẫu lăng thờ đá Khối đẹp Hà Nội - Miếu thờ thấn linh Hà Nội
Mẫu lăng thờ đá Khối đẹp Hà Nội – Miếu thờ thấn linh Hà Nội
Mẫu mộ đá đẹp Hà Nội - MDHN04, Mộ đệp đơn giản Hà Nội, Mộ đá Hà Nội
Mẫu mộ đá đẹp Hà Nội – MDHN04, Mộ đệp đơn giản Hà Nội, Mộ đá Hà Nội
Mộ tròn đẹp bằng đá tại hà Nội - MDHN05, Mộ tròn đá hà Nội
Mộ tròn đẹp bằng đá tại hà Nội – MDHN05, Mộ tròn đá hà Nội

====>>> Tham khảo thêm các mẫu lăng mộ đá gia đình đẹp của Đá mỹ Thái Vinh