Cổng đá Quảng Ninh – Xây cổng làng, cổng đền, cổng đình bằng đá tại Quảng Ninh

02/08/2019

Cổng đá Quảng Ninh – Xây cổng làng, cổng đền, cổng đình bằng đá tại Quảng Ninh

Xây cổng đá tại Quảng Ninh đã dần trở nên phổ biến vì chúng ta biết cổng làm bằng đá có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: tính vững chắc, có độ bền cao, có tuổi thọ rất dài có thể lên đến trăm năm. Ít bị ảnh hưởng bởi những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa nắng bão gió. Màu sắc tự nhiên của cổng làm bằng đá có nét đẹp cổ kích trang trọng.

Cổng đá Quảng Ninh - Xây cổng làng, cổng đền, cổng đình bằng đá tại Quảng Ninh
Cổng đá Quảng Ninh – Xây cổng làng, cổng đền, cổng đình bằng đá tại Quảng Ninh

Cổng đá một kiểu cổng được làm hoàn toàn bằng đá nguyên khối tự nhiên từ các loại đá khác nhau như đá xanh đen, xanh rêu, vàng, trắng đen. Tùy vào từng dạng kiến trúc công trình mà lựa chọn các loại đá khác nhau. Ví dụ như các công trình  mang tính tâm linh như nhà thờ họ, đình chùa, lăng mộ thì thì cổng vào sẽ làm bằng đá xanh đen, xanh rêu. Còn các công trình nhà ở hay biệt thự thì thường được làm bằng đá vàng hoặc đá trắng tự nhiên nguyên khối

Cổng đá đẹp được thiết kế dựa trên hai kiểu kiến trúc phổ biến đó là cổng kiểu tam quan có gác và cổng kiểu tứ trụ. Ngoài ra còn được thiết kế theo phong cách riêng của gia chủ. Ngày nay ngày càng nhiều gia đình, dòng họ hay làng xã đã lựa chọn xây cổng bằng đá bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các dạng cổng được làm bằng các nguyên vật liệu khác, mà giá thành thì lại không quá cao.

Địa chỉ làm cổng đá uy tín tại Quảng Ninh

Vì cổng đá có rất nhiều ưu điểm nổi bất hơn so với các mẫu cổng khác nên ngày rất nhiều người tại Hải Phòng đã lựa chọn xây dựng cổng đá cho các công trình kiến trúc tâm linh hay nhà riêng. Nhưng thật khó để tìm ra một địa chỉ uy tín chất lượng làm cổng đá tại Quảng Ninh, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở chế tác các sản phẩm đồ đá.

Khi nói đến điêu khắc các sản phẩm đá khối  thì ai cũng biết đến làng nghề đá Ninh Vân – Ninh Bình. Một làng nghề điêu khắc đá nổi tiếng khắp cả nước, những sản phẩm tâm linh được chế tác tại làng nghề chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Đã được khác hàng trên khắp cả nước tin dùng qua hàng trăm năm nay.

Và công  ty đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi có nguồn gốc từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống nổi tiếng cả nước đó chính là làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Ninh Vân là làng nghề đá mỹ nghệ nổi tiếng có truyền thống, uy tín, thương hiệu hàng nghìn năm. Nên quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn công ty chúng tôi để làm lăng mộ đá tại Thái Nguyên. Hàng năm chung tôi có hàng trăm công trình tâm linh bằng đá được lắp đặt trên khắp cả nước.

Công ty chúng tôi quy tụ đội ngũ thợ chế tác, sản xuất lành nghề, có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Vốn xuất thân từ  làng nghề điêu khắc lăng mộ đá Ninh Vân – Hoa Lưu- Ninh Bình nổi tiếng cả nước nên đội ngũ thợ của chúng tôi đều được kế thừa và phát huy đầy đủ tinh hoa trong nghề khi được các thế hệ đi trước đào tạo bài bản để tạo ra được những sản phẩm có chất lượng tốt, đẹp, độc đáo, ấn tượng, tinh tế phù hợp văn hóa và phong thủy.

Công ty chúng tôi trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang trang tiện nghi để phục vụ cho việc chế tác cũng như thi công, vận chuyển, lắp đặt, xây dựng các công trình bằng đá trên toàn quốc.

Đến với công ty đá mỹ nghệ  Thái Vinh chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo những quyền lợi tối ưu nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực và mong muốn làm hài lòng tất cả các quý khách một cách hoàn hảo nhất và trở thành một trong những cơ sở chế tác và địa chỉ bán Cổng đá  uy tín hàng đầu cả nước.

Công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu nhận thi công lắp đặt các mẫu Cổng nhà thờ họ tại Quảng Ninh , Cổng làng tại Quảng Ninh, Cổng chùa tại Quảng Ninh, Cổng Đình Làng tại Quảng Ninh,  Cổng đình bằng đá tại Quảng Ninh, Cổng đền bằng đá tại Quảng Ninh, Cổng từ đường tại Quảng Ninh, Cổng đình tại Quảng Ninh, Cổng tam quan chùa tại Quảng Ninh, Cổng nhà riêng bằng đá tại Quảng Ninh, Cổng biệt thư bằng đá tại Quảng Ninh, Mẫu cổng làng đẹp tạiQuảng Ninh, Mẫu cổng đình đẹp bằng đá Quảng Ninh, Cổng nhà thờ họ bằng đá Quảng Ninh,

Cổng chùa đẹp bằng đá khối tự nhiên tại Quảng Ninh, Cổng đá quảng Ninh, Cổng chùa đẹp quảng Ninh 11
Cổng chùa đẹp bằng đá khối tự nhiên tại Quảng Ninh, Cổng đá quảng Ninh, Cổng chùa đẹp quảng Ninh 11
Mẫu cổng đình bằng đá đẹp tại Quảng Ninh -QN01, Cổng đình bằng đá tại Quảng Ninh , cổng đá quảng Ninh
Mẫu cổng đình bằng đá đẹp tại Quảng Ninh -QN01
Cổng làng bằng đá khối tại Quảng Ninh QN04, Cổng làng đẹp Quảng Ninh 13, Cổng đá Quảng Ninh
Cổng làng bằng đá khối tại Quảng Ninh QN04
Cổng đình bằng đá đẹp tại Quảng Ninh QN07, Cổng đình bằng đá Quảng Ninh; Cổng làng bằng đá Quảng Ninh; Cổng Đền bằng đá Quảng NInh, Cổng chùa đẹp quảng Ninh ;
Cổng đình bằng đá đẹp tại Quảng Ninh QN07,

====>>> Mời các bạn tham khảo thêm các Mẫu cổng đá đẹp của Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt Cổng đá tam quan trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Thái Vinh chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như  Lăng mộ đámộ đá đẹpBình phong bằng đáĐá kê chân cột , Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ..

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • HotLine: 0912.957.222