Cổng đá Hưng Yên – Làm cổng chùa cổng làng cổng đình cổng đền tại Hưng Yên

02/08/2019

Cổng đá Hưng Yên – Làm cổng chùa làng cổng đình cổng đền tại Hưng Yên

Cổng đá Hưng Yên hiện nay được sử dụng rất rỗng rãi trong các công trình tâm linh cũng như xây dựng dân sinh. Có rất nhiều mẫu mã cũng như kích thước cổng đá khác nhau tại Hưng Yên. Nhưng đê tìm ra một địa chỉ chế tác cổng đá Uy Tín – CHất Lượng tại Hưng Yên thật không dễ. Nên chọn địa chỉ nào để đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ, cũng như giá thành hợp lý khi làm cổng bằng đá. Cổng đá những ưu điểm gì và có cấu tạo như nào mà được nhiều người lựa chọn đến vậy? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Cổng đá Hưng Yên - Làm cổng chùa cổng làng cổng đình cổng đền tại Hưng Yên
Cổng đá Hưng Yên – Làm cổng chùa cổng làng cổng đình cổng đền tại Hưng Yên

Cổng đá một kiểu cổng được làm hoàn toàn bằng đá nguyên khối tự nhiên từ các loại đá khác nhau như đá xanh đen, xanh rêu, vàng, trắng đen. Tùy vào từng dạng kiến trúc công trình mà lựa chọn các loại đá khác nhau. Ví dụ như các công trình  mang tính tâm linh như nhà thờ họ, đình chùa, lăng mộ thì thì cổng vào sẽ làm bằng đá xanh đen, xanh rêu. Còn các công trình nhà ở hay biệt thự thì thường được làm bằng đá vàng hoặc đá trắng tự nhiên nguyên khối

Cổng đá đẹp được thiết kế dựa trên hai kiểu kiến trúc phổ biến đó là cổng kiểu tam quan có gác và cổng kiểu tứ trụ. Ngoài ra còn được thiết kế theo phong cách riêng của gia chủ. Ngày nay ngày càng nhiều gia đình, dòng họ hay làng xã đã lựa chọn xây cổng bằng đá bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các dạng cổng được làm bằng các nguyên vật liệu khác, mà giá thành thì lại không quá cao.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh cung cấp các sản phẩm cổng tam quan đá đẹp bằng tự nhiên như đá xanh đen Thanh Hoá, cổng đá xanh Ninh Bình, đá vàng, cổng đá trắng Non Nước Đà Nẵng,… đảm bảo chất lượng, làm tượng con cổng phong thuỷ chuẩn kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các mẫu cổng đá đền chùa, nhà thờ họ giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912.957.222 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Ưu điểm nổi bật của mẫu cổng đá đẹp

  • Đá khối tự nhiên có đặc tính vững chắc, có độ bền cao  nên những sản phẩm được chế tác từ đá khối tự nhiên thường có tuổi thọ rất dài có thể lên đến trăm năm
  • Đá khối tự nhiên không bị ảnh hưởng bị bào mòn theo thời gian cũng như không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời khi bị chiếu trực tiếp
  •  Màu sắc tự nhiên của loại đá này cũng đem lại nét cổ kính, trang trọng mà hiếm có loại đá nào khác có thể mang lại
Cổng đền bằng đá xanh khối đẹp tại Hưng Yên HY01, Cổng đền bằng đá tại Hưng Yên, Cổng đá Hưng Yên
Cổng đền bằng đá xanh khối đẹp tại Hưng Yên HY01, Cổng đền bằng đá tại Hưng Yên, Cổng đá Hưng Yên

Lựa chọn địa chỉ Uy Tín để làm cổng đá tại Hưng Yên

Vì cổng đá có rất nhiều ưu điểm nổi bất hơn so với các mẫu cổng khác nên ngày rất nhiều người tại Hải Phòng đã lựa chọn xây dựng cổng đá cho các công trình kiến trúc tâm linh hay nhà riêng. Nhưng thật khó để tìm ra một địa chỉ uy tín chất lượng làm cổng đá tại Hưng Yên, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở chế tác các sản phẩm đồ đá.

Khi nói đến điêu khắc các sản phẩm đá khối  thì ai cũng biết đến làng nghề đá Ninh Vân – Ninh Bình. Một làng nghề điêu khắc đá nổi tiếng khắp cả nước, những sản phẩm tâm linh được chế tác tại làng nghề chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Đã được khác hàng trên khắp cả nước tin dùng qua hàng trăm năm nay.

Và công  ty đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi có nguồn gốc từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống nổi tiếng cả nước đó chính là làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Ninh Vân là làng nghề đá mỹ nghệ nổi tiếng có truyền thống, uy tín, thương hiệu hàng nghìn năm. Nên quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn công ty chúng tôi để làm lăng mộ đá tại Thái Nguyên. Hàng năm chung tôi có hàng trăm công trình tâm linh bằng đá được lắp đặt trên khắp cả nước.

Công ty chúng tôi quy tụ đội ngũ thợ chế tác, sản xuất lành nghề, có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Vốn xuất thân từ  làng nghề điêu khắc lăng mộ đá Ninh Vân – Hoa Lưu- Ninh Bình nổi tiếng cả nước nên đội ngũ thợ của chúng tôi đều được kế thừa và phát huy đầy đủ tinh hoa trong nghề khi được các thế hệ đi trước đào tạo bài bản để tạo ra được những sản phẩm có chất lượng tốt, đẹp, độc đáo, ấn tượng, tinh tế phù hợp văn hóa và phong thủy.

Công ty chúng tôi trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang trang tiện nghi để phục vụ cho việc chế tác cũng như thi công, vận chuyển, lắp đặt, xây dựng các công trình bằng đá trên toàn quốc.

Đến với công ty đá mỹ nghệ  Thái Vinh chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo những quyền lợi tối ưu nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực và mong muốn làm hài lòng tất cả các quý khách một cách hoàn hảo nhất và trở thành một trong những cơ sở chế tác và địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín hàng đầu cả nước.

Công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu nhận thi công lắp đặt các mẫu Cổng nhà thờ họ tại Hưng YênCổng làng tại Hưng YênCổng chùa tại Hưng YênCổng Đình Làng tại Hưng Yên,  Cổng đình bằng đá tại Hưng Yên, Cổng đền bằng đá tại Hưng Yên, Cổng từ đường tại Hưng Yên, Cổng đình tại Hưng Yên, Cổng tam quan chùa tại Hưng Yên, Cổng nhà riêng bằng đá tại Hưng Yên, Cổng biệt thư bằng đá tạiHưng Yên, 

Làm cổng đình đẹp bằng đá tự nhiên tại Hưng Yên HY04, Mẫu cổng đình đẹp tại Hưng Yên, Cổng đá Hưng Yên
Làm cổng đình đẹp bằng đá tự nhiên tại Hưng Yên HY04, Mẫu cổng đình đẹp tại Hưng Yên, Cổng đá Hưng Yên
Cổng làng bằng đá xanh tự nhiên Hưng Yên HY06, cổng Làng đẹp tại Hưng Yên. Cổng đá Hưng Yên
Cổng làng bằng đá xanh tự nhiên Hưng Yên HY06, cổng Làng đẹp tại Hưng Yên. Cổng đá Hưng Yên
Cổng chùa đẹp xây bằng đá xanh đẹp tại Hưng Yên HY07, Cổng chùa đẹp Hưng Yên, Cổng đá tại Hưng Yên
Cổng chùa đẹp xây bằng đá xanh đẹp tại Hưng Yên HY07, Cổng chùa đẹp Hưng Yên, Cổng đá tại Hưng Yên

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá lăng mộmiếu thờ thần linhchân tảng đá kê cột nhà đẹp,… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua mẫu cổng đá tự nhiên giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh