Các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá khối 2021 – Cổng đá nhà thờ họ

05/04/2020

Các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá khối tự nhiên ngày càng được sử dụng rỗng rãi trong kiến trúc xây dựng nhà thờ họ, từ đường hay còn gọi là nhà thờ tộc. Cũng tùy vào kích thước cũng như kiến trúc tổng thể của nhà thờ họ mà chúng ta thiết kế bộ cổng nhà thờ họ sao cho cân đối hài hòa.

Ý nghĩa của cổng đá nhà thờ họ

Tại sao cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá khối ngày nay lại được lựa chọn nhiều như thế? Như chúng ta đã biết những nhược điểm lớn của những chiếc cổng được làm từ gỗ hay xi măng là chỉ sau một thời gian ngăn rẽ xảy ra hiện tượng rêu mốc bám vào cổng làm giảm đi rất nhiều vẻ đẹp bề thế uy nghiêm của bộ cổng. Và cũng sau một thời gian thì sẽ bị hư hỏng nặng và sẽ phải thay thế lại. Trong kiến trúc tâm linh thì việc thay mới hay sửa sang lại quả là môt điều không hề dễ dàng. Chúng ta phải họp bàn kỹ lượng phải được sự đồng ý của rất nhiều người trong gia đình cũng như trong dòng họ. Và đó là lý do mà ngày càng nhiều gia đình lựa chọn xây cổng nhà thờ họ bằng đá. 

Các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá khối đẹp 2021

Sau đây công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh xin giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá khối được điêu khắc tinh xảo chất lượng tốt nhất.

Các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá khối 2020
Các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá khối 2021
Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá 2020 , Cổng đá nhà thờ họ
Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá 2021
Cổng nhà thờ họ đẹp 2021 , Cổng nhà thờ họ
Cổng nhà thờ họ đẹp 2021
Cổng nhà thờ họ bằng đá 2021 , Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá
Cổng nhà thờ họ bằng đá 2021
Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá 2021, Cổng đá nhà thờ họ
Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá 2021
Mẫu cổng đá nhà thờ họ 2020, cổng nhà thờ họ
Mẫu cổng đá nhà thờ họ 2021
mẫu cổng nhà thờ họ đơn giản 2020
mẫu cổng nhà thờ họ đơn giản 2021

Ngoài các mẫu có sẵn, cơ sở đá Thái Vinh nhận thiết kế, thi công, điêu khắc các mẫu cổng đá tự nhiên đẹp theo yêu cầu, bản vẽ của khách hàng. Liên hệ hotline 0912957222 để nhận tư vấn, báo giá chính xác.

Địa chỉ làm cổng nhà thờ họ bằng đá chất lượng cao

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh như: lăng mộ đátháp mộ để tro cốt   cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ  khác như cuốn thư đá, cổng nhà thờ họ bằng đá, miếu thờ thần linh, cột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Các mẫu cổng đá nhà thờ họ được chúng tôi thi công, thiết kế tinh xảo, vững chắc, được khách hàng ưa chuộng.

Quý khách có nhu cầu làm cổng đá tự nhiên cho nhà thờ họ, nhà từ đường với mức giá ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Di động: 0912.957.222
  • Zalo:      0912.957.222
  • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com
  • Website: Damyngheninhvan.net