Xây mẫu tháp mộ đá để hài cốt đẹp chuẩn phong thủy 2020

22/04/2020

Xây mẫu tháp mộ đá để hài cốt đẹp chuẩn phong thủy 2020

Xây mẫu tháp mộ đá để hài cốt đẹp ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn để làm lăng mộ cho người thân của mình. Hình tượng tháp mộ luôn gắn liền với những ý nghĩa lương thiện tu hành của những người có cơ duyên với đạo lý nhà phật. Ngày xưa thì những ngôi tháp mộ bắng đá hay bằng xi măng chúng ta thường chỉ thấy ở trong khuôn viên những ngôi chùa nhưng ngày nay đã được rất nhiều gia đình lựa chọn xây dựng lăng mộ cho người thân khi đã khuất. Càng ngày người dân Việt Nam chúng ta càng hướng thiện việc tu tập tại gia cũng trở nên phổ biến trên khắp mọi miền tổ quốc. Vì vậy mà ngày càng nhiều những ngôi mẫu tháp mộ đá được xây dụng với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Nhưng vẫn mang trong những nét đặc trưng riềng của nó như hình tượng hoa sen, bánh xe luân hồi….

Các mẫu tháp mộ để tro cốt được lựa chọn nhiều trong những năm qua

Xây tháp mộ đá để tro cốt như nào cho đẹp và nên lựa chọn mẫu như nào cho phù hợp với văn hóa truyền thống của người Việt cũng là một điều được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay về cơ bản thì hình thái tháp mộ được dựa trên hai kiểu kiến trúc cơ bẳn là kiến trúc tháp chăm Ấn Độ và kiến trúc tháp mộ truyền thống.

Xây tháp mộ đá để hài cốt đẹp 2020
Xây tháp mộ đá để hài cốt đẹp 2020
Tháp mộ đá 2020, Xây tháp mộ để tro cốt 2020
Tháp mộ đá 2020
Xây tháp mộ để hài cốt đẹp 2020, tháp mộ đá , THáp mộ
Xây tháp mộ để hài cốt đẹp 2020
Mẫu tháp mộ đẹp để hài cốt bằng đá 2020
Mẫu tháp mộ đẹp để hài cốt bằng đá 2020
Xây tháp để hài cốt bằng đá khối 2020
Xây tháp để hài cốt bằng đá khối 2020

Quý khách xem thêm ⇒⇒⇒  69 mẫu mộ tháp đá

Giá mộ tháp đá được tính như nào?

Khi nói đến mộ được làm bằng đá thì chắc hẳn mọi người thường nghĩ giá thành chắc cao lắm nhỉ? Nhưng hoàn toàn không phải vậy Giá mộ tháp đá thường được tính dựa vào mẫu mộ, kích thước, địa hình lắp đặt khoảng cách địa lý. So với các nguyên vật liệu khác thì làm mộ đá thường có độ bền cao gia đình sẽ không phải lo lắng về thời gian xây dựng lăng mộ. Bởi chúng tôi sẽ hoàn thiện sản phẩm tại xưởng và sẽ tiến hành lắp đặt trong vòng 1 đến hai ngày. Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác.

Địa chỉ làm mộ tháp uy tín chất lượng

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh như: lăng mộ đá, tháp mộ để tro cốt   cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ  khác như cuốn thư đá, cổng nhà thờ họ bằng đámiếu thờ thần linh, cột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh nhận thiết kế thi công và xây tháp mộ đá để hài cốt tại các tỉnh như : Xây tháp mộ mộ tháp đá tại Bình Dương, Xây tháp mộ mộ tháp đá tại Sài Gòn, Xây tháp mộ mộ tháp đá tại Long AN, Xây tháp mộ mộ tháp đá tại Cần Thơ,Xây tháp mộ mộ tháp đá tại Bình Phước, Xây tháp mộ mộ tháp đá tại An Giang, Xây tháp mộ mộ tháp đá tại Bạc Liêu, Xây tháp mộ mộ tháp đá tại Sóc Trăng, Xây tháp mộ mộ tháp đá tại Đồng Nai, Xây tháp mộ mộ tháp đá tại Quảng Ngãi, Xây tháp mộ mộ tháp đá tại Quảng Bình, Xây tháp mộ mộ tháp đá tại Huế, Xây tháp mộ mộ tháp đá tại Đà Nẵng, Xây tháp mộ mộ tháp đá tại Phú Yên – Bình Định, Xây tháp mộ mộ tháp đá tại Hà Nội, Xây tháp mộ mộ tháp đá tại Vĩnh Long, Xây tháp mộ mộ tháp đá tại Bắc Ninh, Xây tháp mộ mộ tháp đá tại Quảng Ninh, Xây tháp mộ mộ tháp đá tại Đồng Tháp, Xây tháp mộ mộ tháp đá tại Hải Phòng….

Quý khác có nhu cầu làm lăng mộ đá khối cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Di động: 0912.957.222
  • Zalo:      0912.957.222
  • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com
  • Website: Damyngheninhvan.net