3 ưu điểm của bộ bàn ghế đá nguyên khối

14/09/2021

Bàn ghế đá nguyên khối là sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng trong không gian sân vườn, biệt thự, khu vui chơi ngoài trời,… Các bộ bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối có nhiều ưu điểm nổi bật về màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng và độ bền nên rất được ưa chuộng. Đá mỹ nghệ Thái Vinh, Ninh Vân là nơi chuyên chế tác và cung cấp các mẫu bàn ghế đá ngoài trời chất lượng cao trên toàn quốc.

Ưu điểm của bộ bàn ghế đá nguyên khối

Chất lượng tốt, bền đẹp với thời gian

Được sản xuất từ đá tự nhiên nguyên khối như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương, đá granite,… bộ bàn ghế có độ bền đẹp gần như vĩnh cửu với thời gian. Các mẫu bàn ghế đá ngoài trời có khả năng chống chịu tốt với thời tiết nắng mưa thất thường, khí hậu khắc nghiệt. Đồng thời với độ trơn bóng, bàn ghế đá tự nhiên còn rất dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi. Đây được xem là ưu điểm nổi bật hơn hẳn các chất liệu xi măng, gỗ, giả gỗ thông thường.

Đa dạng về màu sắc, mẫu mã

Sử dụng đá tự nhiên từ các dãy núi đá hàng trăm năm tuổi tại Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An, mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng của bàn ghế đá vô cùng đa dạng và phong phú. Từ các bộ bàn ghế có màu đơn sắc làm bằng đá trắng, đá hoa cương, đến các mẫu bàn ghế có màu sắc đa dạng như xanh đen, xanh rêu, vừa hoài cổ, vừa hiện đại. Các kiểu dáng cũng vô cùng độc đáo như: hình tròn, hình chữ nhật, bàn vuông, ghế đá cong, ghế thẳng,…

Ngoài ra, chúng còn được thiết kế với các kích thước khác nhau, phù hợp cho các khoảng không gian có diện tích lớn bé khác nhau. Tùy theo vào nhu cầu cụ thể cũng như ngân sách đầu tư mà khách hàng có thể lựa chọn mẫu mã phù hợp với không gian.

>> Những lưu ý khi lựa chọn và bảo quản bàn ghế đá ngoài trời

Giá cả đi đôi với chất lượng

Với các mẫu bàn ghế đá tự nhiên do được làm từ chất liệu đá nguyên khối nên giá thường sẽ cao hơn các loại vật liệu khác. Bởi vậy người ta mới nói “giá cả đi đôi với chất lượng”.

Một sản phẩm chất lượng vượt trội, bền đẹp gần như vĩnh cửu với thời gian như bàn ghế đá tự nhiên thì chắc chắn, chi phí sẽ nhỉnh hơn. Song với chất lượng vượt trội thì khách hàng hoàn toàn không còn lăn tăn với mức chi phí đầu tư.

Với sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động chi phí, ngân sách để lựa chọn và lắp đặt mẫu bàn ghế đá sân vườn thích hợp.

>> Trang trí sân vườn đậm chất Á Đông bằng đèn đá kiểu Nhật & bàn ghế đá

Mẫu bàn ghế đá nguyên khối đẹp năm 2021-2022

Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm chế tác đá kế thừa từ ông cha, tổ tiên, cơ sở đá mỹ nghệ Thái Vinh có địa chỉ tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân là địa chỉ tin cậy trong lắp đặt bàn ghế đá. Dưới đây là 1 số mẫu bàn ghế đá tự nhiên đẹp năm 2021-2022 do chúng tôi sản xuất và được nhiều khách hàng ưa thích.

Mẫu bàn ghế đá ngoài trời đẹp
Mẫu bàn ghế đá ngoài trời đẹp
Mẫu bàn ghế đá nguyên khối đẹp
Mẫu bàn ghế đá nguyên khối đẹp
Mẫu bàn ghế đá tự nhiên đẹp
Mẫu bàn ghế đá tự nhiên đẹp
Mẫu bàn ghế đá tự nhiên đẹp
Mẫu bàn ghế đá tự nhiên đẹp
Mẫu bàn ghế đá ngoài trời đẹp
Mẫu bàn ghế đá ngoài trời đẹp
Mẫu bàn ghế đá nguyên khối đẹp
Mẫu bàn ghế đá nguyên khối đẹp

Ngoài các mẫu có sẵn, cơ sở đá mỹ nghệ Thái Vinh còn nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu, kích thước của quý khách. Chúng tôi cam kết luôn mang lại cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm bằng đá tự nhiên nguyên khối ưng ý nhất, chất lượng tốt nhất. Đồng thời hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc và lắp đặt tận nơi cho quý khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Đá Thái Vinh, làng đá Ninh Vân, huyện Hoa Lư, Ninh Bình

Di động: 0912.957.222

Email: damyngheninhvan.net@gmail.com

Website: Damyngheninhvan.net