Tượng con voi bằng đá đẹp chuẩn phong thuỷ

14/10/2019

Tượng con voi bằng đá đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Ninh Bình. Các mẫu tượng voi bằng đá phong thuỷ chạm khắc thủ công, mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng, giá thành rẻ. Đá mỹ nghệ Thái Vinh bán tượng voi đá ngựa đá Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nội, TP HCM…

Tượng con voi bằng đá đẹp chuẩn phong thuỷ
Tượng con voi bằng đá đẹp chuẩn phong thuỷ

Ý nghĩa tượng con voi đá phong thuỷ

Tượng voi bằng đá tự nhiên – Voi là loài vật tượng trưng cho sức mạnh, cát tường, vì thế có thể dùng tượng voi bằng đá để chiêu vượng vận khí trong phong thuỷ rất tốt.

Trong văn hóa phương Đông hay Phật giáo, con voi là động vật có bản tính hiền lành và sở hữu sức mạnh phi thường. Trong phong thủy, tượng voi trưng cho sự may mắn và tài lộc. Tượng voi có thể được làm từ nhiều chất liệu như: Tượng voi bằng gốm sứ, tượng voi bằng đồng, tượng voi bằng gỗ hay tượng voi bằng đá.

Voi là loài vật tượng trưng cho sức mạnh, cát tường
Voi là loài vật tượng trưng cho sức mạnh, cát tường

Voi là loài vật tượng trưng cho sức mạnh, cát tường, vì thế có thể dùng tượng voi phong thủy để chiêu vượng vận khí.

Trong phong thuỷ, việc sử dụng voi để kích hoạt các khu vực theo sơ đồ Bát quái nhằm nâng cao hiệu quả và mang đến sự hài hòa cho ngôi nhà. Ngoài ra, việc đặt voi đá trước cửa hoặc trong nhà cũng có nhiều tác dụng khác như:

  • Chiêu tài, hút tài

Vòi voi dài có khả năng hút nước tốt, trong phong thủy nước tượng trưng cho tài vì thế chiếc vòi của tượng voi có tác dụng giống như tỳ hưu có thể hút tài khí.

Voi được xem là biểu tượng tuyệt vời của sự may mắn về tài lộc
Voi được xem là biểu tượng tuyệt vời của sự may mắn về tài lộc

Nếu cửa sổ của nhà bạn nhìn ra hồ, đầm, sông, biển… thì nên đặt một bức tượng voi phong thủy vào cạnh cửa sổ, quay vòi voi hướng ra ngoài cửa sổ để giúp tài lộc.

Nếu bên ngoài không gần nguồn nước có thể đặt một chậu cảnh trong nước, bể cá hoặc bánh xe nước phong thủy vào giữa hai bức tượng voi hoặc trước mặt tượng voi phong thủy sẽ có tác dụng hút nạp tài khí cho chủ nhân.

Voi cũng được xem là biểu tượng tuyệt vời của sự may mắn về tài lộc

  • Vượng gia vận

Voi có sức khỏe vô biên nhưng lại rất thuần tính vì thế có thể mang điềm tốt lành. Vì thế, tượng voi phong thủy có thể giúp vượng gia vận, có tác dụng phong thủy chiêu dẫn đầy đủ tài phúc đến nhà.

Tượng voi phong thủy có thể giúp vượng gia vận, có tác dụng phong thủy chiêu dẫn đầy đủ tài phúc đến nhà.
Tượng voi phong thủy có thể giúp vượng gia vận, có tác dụng phong thủy chiêu dẫn đầy đủ tài phúc đến nhà.

Nếu đặt tượng voi phong thủy trong phòng khách nơi Tài vị có thể giúp các thành viên trong gia đình được hưởng trí tuệ, nếu đặt ở nơi buôn bán, phòng làm việc hoặc thư phòng sẽ giúp vượng vận thế, trợ giúp sự nghiệp phát triển, vượng tài vận, đắc quý nhân.

  • Giúp chiêu may mắn, hỉ khí

Vòi voi giống như máy phun nước, phun nước sẽ tạo ra sức sống, sự sinh sôi, vì thế giống như đang mang niềm vui đến cho cuộc sống.

Tượng voi bằng đá giúp chiêu may mắn
Tượng voi bằng đá giúp chiêu may mắn

Vì thế có thể đặt tượng voi phong thủy trong nhà giúp cho tâm trạng mọi người luôn thoải mái, cởi mở.

  • Thúc vượng quyền quý

Voi là loài sống bầy đàn và có tính tổ chức cao. Xưa nay voi luôn là loài động vật quý hiếm và được yêu thương bảo vệ.

Tượng voi giúp chủ nhân thúc vượng quyền quý có được địa vị cao
Tượng voi giúp chủ nhân thúc vượng quyền quý có được địa vị cao

Vì thế đặt một bức tượng voi phong thủy được làm bằng ngọc trắng trong nhà sẽ giúp chủ nhân thúc vượng quyền quý có được địa vị cao, nắm quyền lực trong tay.

  • Hóa giải sự bất hòa, giữ lửa quan hệ vợ chồng

Tuy bề ngoài to lớn nhưng voi là loài bản tính vô cùng hiền lành, nên tượng trưng cho sự hòa thuận.

Hóa giải sự bất hòa, giữ lửa quan hệ vợ chồng
Hóa giải sự bất hòa, giữ lửa quan hệ vợ chồng

Tượng voi phong thủy còn mang nguồn năng lượng giúp hóa giải mâu thuẫn, bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng. Nếu gia đình nào vợ chồng căng thẳng, mâu thuẫn nên bày tượng voi phong thủy để hóa giải.

Voi là biểu tượng của sức mạnh, sự thận trọng, năng lượng và sự phán đoán đúng đắn

Chất liệu làm tượng con voi bằng đá

Voi có thể được làm từ các chất liệu khác nhau và mang những yếu tố phong thủy khác nhau như đá, xi măng, gỗ, ngọc… Tuy nhiên, để tượng voi bằng đá có thể trường tồn, không bị hỏng, nứt vỡ theo thời gian, Đá mỹ nghệ Thái Vinh chọn đá tự nhiên làm chất liệu chính để tạo nên những sản phẩm này.

Tượng voi đá vàng, một chất liệu phổ biến cùng đá xanh và đá trắng
Tượng voi đá vàng, một chất liệu phổ biến cùng đá xanh và đá trắng

Những loại đá tự nhiên thường được sử dụng làm voi đá nhất là:

  • Tượng voi bằng đá xanh đen: Đá xanh tự nhiên là chất liệu phổ biến nhất, khả năng chống rêu mốc cao, càng để lâu càng toát lên vẻ đẹp tự nhiên, thường được dùng làm tại các công trình tâm linh, mộ phần.
  • Voi bằng đá vàng: Được khai thác ở Nghệ An, có màu vàng đất, vàng cam cà rốt tự nhiên được nhiều người ưa chuộng.
  • Tượng voi đá phong thuỷ bằng đá trắng: Được khai thác tại khu vực núi đá Non Nước Đà Nẵng. Có màu sắc trắng, trắng ngọc đẹp mắt, được rất nhiều người ưa chuộng.

Địa chỉ bán tượng con voi bằng đá chuẩn phong thuỷ giá rẻ uy tín

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá lăng mộmiếu thờ thần linhchân tảng đá kê cột nhà đẹpcột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua mẫu mộ đá đẹp giá rẻ cũng như các sản phẩm đá mỹ nghệ giá rẻ khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Xem thêm: Các mẫu Đài phun nước bằng đá bán tại Đá mỹ nghệ Thái Vinh