Top 15+ các mẫu mộ đá đẹp nhất Việt Nam

04/12/2020

Top 15+ các mẫu mộ đá đẹp nhất Việt Nam. Những mẫu mộ được làm từ chất liệu đá xanh nguyên khối cao cấp nhất hiện nay và được chạm khắc với những hoa văn họa tiết tinh xảo, sắc nét nhất.

Tìm hiểu về các mẫu mộ đá đẹp nhất hiện nay

Các mẫu mộ đá hiện nay có sự đa dạng về kiểu dáng cũng như kích thước cho khách hàng lựa chọn. Nhưng tất cả được tạo ra từ bàn tay khéo léo của những người thợ nhiều năm kinh nghiệm giúp mang đến món đồ tâm linh đẹp, ý nghĩa và nhiều tầng biểu tượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đó sự đầu tư không ngừng về máy móc cũng như đội ngũ thợ tay nghề cao hiện mang đến cho khách hàng những sản phẩm mộ đá, khu lăng mộ đá đẹp, chất lượng, trạng trọng nhất. Chúng tôi hiện cung cấp đa dạng các loại hình mộ đá với quy trình phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân.

Các mẫu mộ đá đẹp nhất Việt Nam
Các mẫu mộ đá đẹp nhất Việt Nam

Kích thước chuẩn phong thủy của các mẫu mộ đá

Kích thước mộ đá theo phong thủy. Làm mộ đá thường chọn các kích thước mộ theo phong thủy, tức là theo số đỏ thước Lỗ Ban.

Một số kích thước mà chúng tôi hay sử dụng để làm mộ đá :

– 69 (Thêm Đinh, Hưng Vượng, Phú Quý).
– 81 (Tài Vượng, Đăng Khoa, Tài Chí).
– 87 (Thiên Đức, Hỷ Sự, Tiến Bảo).
– 89 (Tiến Bảo, Thêm Phúc, Lục Hợp).
– 107 (Quý Tử, Đại Cát).
– 127 (Hỷ Sự, Tiến Bảo).
– 147 (Thêm Đinh, Hưng Vượng).
– 167 (Tiến Bảo, Thêm Phúc, Tài Chí).
– 173 (Tài vượng, Lợi Ich, Bảo Khố).
– 195 (Tài Đức, Phúc Tinh, Tài Lộc).

Ngoài ra kích thước ngôi mộ đá phải phù hợp với mẫu mộ, các mẫu mộ hiện nay thông thường có chiều mặt tiền nhỏ hơn chiều sâu.Do đó có một số mẫu mộ đá đẹp với kích thước phổ biến của đá mỹ nghệ Ninh Bình như :

 • Mộ 69 x 107 cm.
 • Mộ 81 x 127 cm.
 • Mộ 87 x 147 cm.
 • Mộ 89 x 147 cm.
 • Mộ 107 x 147 cm.
 • Mộ 107 x 167 cm.
 • Mộ 107 x 173 cm.
 • Mộ 107 x 195 cm.
Các mẫu mộ đá đẹp nhất hiện nay
Các mẫu mộ đá đẹp nhất hiện nay

Cập nhật giá thành mới nhất của mộ đá

Giá thành của các mẫu mộ đá hiện nay đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể là những yếu tố sau:

– Mẫu mộ đá: Mẫu mộ đá cũng giống như nhà vậy, mẫu mộ đá càng đơn giản thì giá mộ đá càng rẻ, mẫu mộ đá đơn giản không có mái là rẻ nhất sau đó đến mộ có mái, số mái càng nhiều thì giá cũng tăng theo tỉ lệ thuận.

– Kích thước mộ đá: Tất nhiên rồi mộ kích thước càng lớn thì giá của nó càng cao. Quý vị nên chọn kích thước vừa phải thích hợp với khuôn viên khu mộ nhà mình, không nên chọn kích thước lớn quá giá thành sẽ rất cao và gây lãng phí.

– Kết cấu mộ đá : Về kết cấu của mộ nhìn tổng thể bên ngoài thì giống nhau cùng một mẫu mộ, cùng kích thước nhưng kết cấu khác nhau thì giá mộ đá khác nhau.

Kết cấu khác nhau ở chỗ các thành phần của ngôi mộ là liền hay rời, thường thì một ngôi mộ đá được lắp ghép từ nhiều khối đá lại nhằm giảm giá thành và quá trình vận chuyển lắp ghép.

Nếu mộ đá mà làm liền khối thì sẽ rất cồng kềnh và nặng nề, giá thành sẽ cao hơn rất nhiều bởi vì vật liệu đầu vào lớn, công chế tác cao hơn, vận chuyển và lắp đặt rất khó khăn nên sẽ đẩy giá thành lên rất nhiều.

– Chất liệu đá : Chất liệu đá để làm mộ đá cũng ảnh hưởng khá lớn đến giá mộ đá. Các loại đá thường dùng để làm mộ đá là đá xanh Thanh Hóa, đá trắng Nghệ An, đá granite…mỗi chất liệu đá khác nhau sẽ có giá khác nhau. Hiện nay chất liệu đá phổ biến trên thị trường dùng để làm mộ đá là đá xanh Thanh Hóa và đá granite.

– Khoảng cách và vị trí lắp đặt : Vì mộ đá làm bằng đá khối sẽ rất nặng, thường phải vận chuyển bằng xe cẩu tự hành. giá thành vận chuyển lắp đặt của xe cẩu tự hành thường gấp 2-3 lần so với xe tải bình thường.

Các mẫu mộ đá đẹp nhất nhất Việt Nam

Cập nhật giá thành mới nhất của mộ đá
Cập nhật giá thành mới nhất của mộ đá
Địa chỉ bán mộ đá giá rẻ, uy tín và chất lượng
Địa chỉ bán mộ đá giá rẻ, uy tín và chất lượng
Kích thước chuẩn phong thủy của các mẫu mộ đá
Kích thước chuẩn phong thủy của các mẫu mộ đá
Mẫu mộ đá đẹp nhất hiện nay
Mẫu mộ đá đẹp nhất hiện nay
Những mẫu mộ đá đẹp nhất nhất Việt Nam
Những mẫu mộ đá đẹp nhất nhất Việt Nam

Địa chỉ bán mộ đá giá rẻ, uy tín và chất lượng

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một cơ sở chuyên thiết kế, xây dựng tất cả các sản phẩm từ chất liệu đá xanh có từ lâu đời tại làng nghề đá Ninh Vân. Với một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm tại làng nghề đã chạm khắc ra những sản phẩm đá làm hài lòng mọi khách hàng khi đến đây.

Không chỉ mộ đá mà còn chế tác ra rất nhiều hạng mục khác như: cổng đá, lư hương đá, cột đá, bia đá, đèn đá, cây hương đá… Mỗi một sản phẩm được các nghệ nhân chạm khắc không chỉ đẹp về mặt hình thức mà còn ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa tâm linh và giá trị nhân văn to lớn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Đá mỹ nghệ Ninh Vân
 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • SĐT: 0912.957.222
 • Website: damyngheninhvan.net