Rồng đá bậc thềm – Mẫu rồng đá bậc thềm bằng đá xanh đẹp nhất 2020

30/05/2019

Rồng đá bậc thềm – Mẫu rồng đá bậc thềm bằng đá xanh đẹp nhất 2020. Rồng đá bậc thềm là gì? Giá rồng đá bậc thềm đá xanh. Địa chỉ bán tượng rồng đá bậc thềm.

Rồng đá bậc thềm – Mẫu rồng đá bậc thềm bằng đá xanh đẹp nhất 2020

Rồng đá bậc thềm là một đặc trưng không thể thiếu tại các công trình nhà thờ họ, từ đường. Rồng đá thường được đặt trước cửa các công trình, kết hợp với bậc tam cấp đá, chiều rồng đá. Ngoài tác dụng làm đẹp cho công trình, rồng đá còn là linh vật trấn yểm, bảo vệ phong thuỷ cho các công trình tâm linh quan trong.

Từ xưa rồng luôn là linh vật thần thoại, tượng trưng thiên mệnh cao cả và tối thượng, nhân vật cao cả và tối thượng như vua. Vì lẽ đó vua thường mặc áo có thêu hình con rồng (long bào), ngai vàng, cung điện đều khắc chạm hình rồng…

Trong phong thủy, “long khí” là sinh lực của vũ trụ, nó ẩn hiện trong lòng đất, vận chuyển thành long mạch, mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm… Nguồn sinh khí vĩ đại ấy xuất phát từ hướng Đông, nên các đại sư phong thủy đã tìm nhiều cách vận dụng và kích thích sinh khí ở hướng này như đặt tượng rồng trước khuôn viên cửa nhà . Rồng đá thường được làm bò theo bậc tam cấp trước cửa nhà nhà thờ họ, đình chùa … làm tăng thêm vẻ đẹp cũng như mang lại ý nghĩa to lớn trong phong thủy cho các công trình kiến trúc.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chuyên cung cấp các mẫu rồng đá mỹ nghệ được làm từ đá xanh tự nhiên khai thác thủ công tại các mỏ núi đá tại Thanh Hóa có đặc tính dễ chạm khắc, chịu được nhiệt độ cao, chịu được mài mòn của nước do vậy những sản phẩm được làm rồng đá có được chất lượng hoàn hảo, bền mãi với thời gian. Rồng được chạm khắc công phu tinh sảo, là tâm huyết của những người thợ làm nghề đá mỹ nghệ tại xã Ninh Vân tỉnh Ninh Bình. Những sản phẩm rồng đá dài được ghép bởi hai đến ba khối đá khác nhau bằng chất kết dính đá chuyên nghiệp tạo sự chắc chắn cho mỗi công trình.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các mẫu rồng đá giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912.957.222 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Xem video các mẫu rồng đá đẹp:

Rồng đá bậc thềm bằng đá xanh tự nhiên đẹp, chất lượng tốt nhất
Rồng đá bậc thềm bằng đá xanh tự nhiên đẹp, chất lượng tốt nhất

Địa chỉ bán tượng rồng đá đẹp

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm rồng đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như bình phong đá nhà thờ họ, cây hương đá ngoài trờicột đá nhà thờ họ… hay các mẫu tượng con vật đá đẹp như nghê đá, chó đá, tỳ hưu đá,… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua rồng đá phong thuỷ giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Xem thêm: Tượng rồng đá phong thuỷ đẹp nhất Việt Nam