DMCA.com Protection Status

Rồng đá bậc tam cấp – Các mẫu rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ đẹp

Rồng đá bậc tam cấp – Các mẫu rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ đẹp. Rồng đá bậc tam cấp là gì? Giá tượng rồng bậc tam cấp. Địa chỉ bán tượng rồng bậc tam cấp giá rẻ uy tín.

Rồng đá bậc tam cấp là gì?

Nhà thờ họ là nơi thờ cúng của một dòng họ một chi nơi để con cháu hướng về côi nguồn tổ tiên của mình. Để tạo nên giá trị thẩm mỹ cho các khu nhà thờ thì có rất nhiều thành phần khác nhau. Trong bài viết này công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh xin giới thiệu tới quý khác những mẫu rồng đá nhà thờ họ đẹp.

Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ từ đường đẹp RD05

Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ từ đường đẹp RD05

Ý nghĩa tượng rồng đá

Rồng đá là một sản phẩm tâm linh được thực hiện hóa bởi trí tưởng tượng của con người về rồng. Rồng là một trong bốn loài vật thuộc vào tứ linh  tượng trưng cho quyền uy, sức mạnh luôn mang lại điều tốt lành. Từ xưa rồng luôn là linh vật thần thoại, tượng trưng thiên mệnh cao cả và tối thượng, nhân vật cao cả và tối thượng như vua. Vì lẽ đó vua thường mặc áo có thêu hình con rồng (long bào), ngai vàng, cung điện đều khắc chạm hình rồng…

Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng. Rồng bằng ngọc, đá quý mang nguyên khí Thổ, trong Bát vận đây là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc, Nên bày rồng ở các hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc trong phòng khách hoặc phòng làm việc ở cửa hàng kinh doanh, buôn bán.

Trong phong thủy, “long khí” là sinh lực của vũ trụ, nó ẩn hiện trong lòng đất, vận chuyển thành long mạch, mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm… Nguồn sinh khí vĩ đại ấy xuất phát từ hướng Đông, nên các đại sư phong thủy đã tìm nhiều cách vận dụng và kích thích sinh khí ở hướng này như đặt tượng rồng đá trước khuôn viên cửa nhà.

Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ từ đường đẹp RD04

Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ từ đường đẹp RD04

Đặt tượng rồng đá ở đâu?

Rồng đá bậc thềm là một trong những sản phẩm được điêu khắc tỉ mỉ và tinh xảo thể hiện sự tôn nghiêm và lòng thành kính đối với linh vật tượng trưng cho sức mạnh của thần linh. Rồng đá bậc tam cấp thường được đặt ở hai bên bậc thềm lối vào nhà thờ hiện thể hiện là chốn linh thiêng và là con vật linh gắn liền với nét đẹp văn hóa tâm linh Việt.

Một số mẫu rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ đẹp

Video tổng hợp các mẫu tượng rồng đá đẹp:

Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ từ đường đẹp RD01

Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ từ đường đẹp RD01, Rồng đá nhà thờ, rồng đá bậc thềm

Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ từ đường đẹp RD02

Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ từ đường đẹp RD02

Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ từ đường đẹp RD03

Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ từ đường đẹp RD03

Rồng đá bậc thềm nhà thờ tổ -RDNT06, Rồng đá bậc tam cấp

Rồng đá bậc thềm nhà thờ tổ -RDNT06, Rồng đá bậc tam cấp

Mẫu rồng hai bên bậc tam cấp-RDNT07

Mẫu rồng hai bên bậc tam cấp-RDNT07, rồng đá nhà thờ họ

Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ từ đường đẹp RD08

Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ từ đường đẹp RD08

Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ từ đường đẹp RD10

Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ từ đường đẹp RD10, Rồng đá nhà thờ

Rồng đá nhà thờ-RD11

Rồng đá nhà thờ-RD11

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt Rồng đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Thái Vinh chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như  Lăng mộ đámộ đá đẹpBình phong bằng đáĐá kê chân cột , Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ..

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • HotLine: 0912.957.222 
  • Email: langmodadepninhvan@gmail.com
  • Website:  https://damyngheninhvan.net/

0912.957.222