Rồng đá bậc tam cấp – Các mẫu rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ đẹp

13/07/2019

Rồng đá bậc tam cấp – Các mẫu rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ đẹp. Rồng đá bậc tam cấp là gì? Giá tượng rồng bậc tam cấp. Địa chỉ bán tượng rồng bậc tam cấp giá rẻ uy tín.

Rồng đá bậc tam cấp là gì?

Nhà thờ họ là nơi thờ cúng của một dòng họ một chi nơi để con cháu hướng về côi nguồn tổ tiên của mình. Để tạo nên giá trị thẩm mỹ cho các khu nhà thờ thì có rất nhiều thành phần khác nhau. Trong bài viết này công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh xin giới thiệu tới quý khác những mẫu rồng đá nhà thờ họ đẹp.

Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ từ đường đẹp RD05
Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ từ đường đẹp RD05

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi chuyên sản xuất, bán tượng rồng đá xanh tại Hà Nội, Ninh Bình, TPHCM, Đà Nẵng, và tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Các sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ, đảm bảo tuổi thọ lâu dài và mẫu mã đẹp mắt

Quý khách có nhu cầu đặt mua các mẫu rồng đá giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912.957.222 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Ý nghĩa tượng rồng đá

Rồng đá là một sản phẩm tâm linh được thực hiện hóa bởi trí tưởng tượng của con người về rồng. Rồng là một trong bốn loài vật thuộc vào tứ linh  tượng trưng cho quyền uy, sức mạnh luôn mang lại điều tốt lành. Từ xưa rồng luôn là linh vật thần thoại, tượng trưng thiên mệnh cao cả và tối thượng, nhân vật cao cả và tối thượng như vua. Vì lẽ đó vua thường mặc áo có thêu hình con rồng (long bào), ngai vàng, cung điện đều khắc chạm hình rồng…

Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng. Rồng bằng ngọc, đá quý mang nguyên khí Thổ, trong Bát vận đây là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc, Nên bày rồng ở các hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc trong phòng khách hoặc phòng làm việc ở cửa hàng kinh doanh, buôn bán.

Trong phong thủy, “long khí” là sinh lực của vũ trụ, nó ẩn hiện trong lòng đất, vận chuyển thành long mạch, mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm… Nguồn sinh khí vĩ đại ấy xuất phát từ hướng Đông, nên các đại sư phong thủy đã tìm nhiều cách vận dụng và kích thích sinh khí ở hướng này như đặt tượng rồng đá trước khuôn viên cửa nhà.

Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ từ đường đẹp RD04
Rồng đá bậc thềm nhà thờ họ từ đường đẹp RD04

Đặt tượng rồng đá ở đâu?

Rồng đá bậc thềm là một trong những sản phẩm được điêu khắc tỉ mỉ và tinh xảo thể hiện sự tôn nghiêm và lòng thành kính đối với linh vật tượng trưng cho sức mạnh của thần linh. Rồng đá bậc tam cấp thường được đặt ở hai bên bậc thềm lối vào nhà thờ hiện thể hiện là chốn linh thiêng và là con vật linh gắn liền với nét đẹp văn hóa tâm linh Việt.

Một số mẫu rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ đẹp

Video tổng hợp các mẫu tượng rồng đá đẹp:

https://youtu.be/TSZ65ZHVubo

Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ từ đường đẹp RD01
Rồng đá bậc thềm thờ họ từ đường đẹp RD01, Rồng đá nhà thờ, rồng đá bậc thềm
Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ từ đường đẹp RD02
Rồng đá bậc thềm nhà thờ họ từ đường đẹp RD02
Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ từ đường đẹp RD03
Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ từ đường đẹp RD03
Rồng đá bậc thềm nhà thờ tổ -RDNT06, Rồng đá bậc tam cấp
Rồng đá bậc thềm nhà thờ tổ -RDNT06, Rồng đá bậc tam cấp
Mẫu rồng hai bên bậc tam cấp-RDNT07
Mẫu rồng hai bên bậc tam cấp-RDNT07, rồng đá nhà thờ họ
Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ từ đường đẹp RD08
Rồng đá bậc thềm nhà thờ họ từ đường đẹp RD08
Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ từ đường đẹp RD10
Rồng đá bậc thềm nhà thờ họ từ đường đẹp RD10, Rồng đá nhà thờ
Rồng đá nhà thờ-RD11
Rồng đá nhà thờ-RD11

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá lăng mộmiếu thờ thần linhchân tảng đá kê cột nhà đẹp,… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua mẫu tượng rồng đá tự nhiên giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh