DMCA.com Protection Status

Khu lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân – Ninh Bình

Khu lăng mộ đá là một trong những nét đặc trưng trong văn hóa của các gia đình Việt Nam. Không còn quá xa lạ khi mỗi gia đình đều chuẩn bị cho mình thật cẩn thận trước khi bắt tay vào việc xây dựng khu lăng mộ đá đẹp cho ông bà, tổ tiên.

Việc xây dựng lăng mộ đá không chỉ là cách để con cháu thể hiện sự thành kính đối với ông bà đã khuất mà việc xây dựng lăng mộ còn có những ảnh hưởng không ít đối với vận mệnh của cả dòng tộc về sau.

Một khu lăng mộ đá đẹp không chỉ được làm từ chất liệu đá xanh cao cấp và được chạm khắc các hoa văn họa tiết tinh xảo đẹp mắt mà còn phải ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa tâm linh và giá trị nhân văn sâu sắc.

Chính vì điều đó mà những khu lăng mộ đá tại Ninh Vân – Ninh Bình được nhiều người biết bến vì nét đẹp và ý nghĩa của khu lăng mộ đá. Ở đây còn có một làng nghề nổi tiếng về chạm khắc và lắp đặt các mẫu mộ đá, khu lăng mộ đá trên khắp cả nước đó là làng đá mỹ nghệ Ninh Vân thuộc tỉnh Ninh Bình.

Khu lăng mộ

Khu lăng mộ

Ý nghĩ tâm linh khi xây dựng lăng mộ đá

Với ý nghĩa là nơi yên nghỉ dành cho những người đã khuất nên lăng mộ được xây dựng thể hiện lòng biết ơn của con cháu với ông bà, tổ tiên. Sử dụng chất liệu đá sẽ giúp có được một khu thờ cúng khang trang, trang nghiêm, chỉn chu. Đối với các mẫu lăng mộ càng rộng lớn, càng tinh xảo, càng đẹp thể hiện được sự hưng thịnh, giàu có của con cháu.

Một ý nghĩa tâm linh đặc biệt quan trọng khi xây dựng lăng mộ đá đó là cầu mong những điều may mắn, tài lộc cũng như thịnh vượng cho con cháu sau này. Được đặt trong tổng thể khu lăng mộ với nhiều kiến trúc khác nhau sẽ mang lại những ý nghĩa phong thủy giúp mang lại vận khí tốt cho con cháu.

Những khu lăng mộ đá đẹp nhất Ninh Vân – Ninh Bình

Những khu lăng mộ đá đẹp nhất Ninh Vân Ninh Bình

Những khu lăng mộ đá đẹp nhất Ninh Vân Ninh Bình

Khu lăng mộ đá Ninh Vân

Khu lăng mộ đá Ninh Vân

Khu lăng mộ đá Ninh Bình

Khu lăng mộ đá Ninh Bình

Khu lăng mộ đá đẹp Ninh Vân

Khu lăng mộ đá đẹp Ninh Vân

Khu lăng mộ đá đẹp Ninh Bình

Khu lăng mộ đá đẹp Ninh Bình

Địa chỉ lắp đặt khu lăng mộ đá uy tín tại Ninh Vân Ninh Bình

Địa chỉ lắp đặt khu lăng mộ đá uy tín tại Ninh Vân Ninh Bình

Địa chỉ thiết kế, lắp đặt khu lăng mộ đá chất lượng tại Ninh Vân – Ninh Bình

Đá mỹ nghệ Ninh Vân tự hào là cơ sở đi đầu trong việc chế tác, chạm khắc các hạng mục đá xanh tại làng đá nổi tiếng Ninh Vân. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng một đỗi ngũ nghệ nhân tài năng có tay nghề cao đã chế tác ra hàng nghìn hạng mục khác nhau và đều làm hài lòng mọi khách hàng khi đến đây.

Ngoài khu lăng mộ ra thì đá mỹ nghệ Ninh Vân còn chế tác ra nhiều hạng mục đá khác như: cột đá, chân cột đá, lư hương đá, cây hương đá, tượng đá, nhà thờ họ bằng đá,… các sản phẩm được các nghệ nhân chế tác ra không chỉ đẹp về hình thức mà ẩn chứa trong đó là những giá trị tâm linh to lớn.

Không chỉ thiết kế, xây dựng lăng mộ đá tại Ninh Vân – Ninh Bình mà còn Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An và tất cả các tỉnh thành khách trên cả nước.

Để biết thêm chi tiết về mỗi sản phẩm đá, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0912.957.222
  • Website: damyngheninhvan.net

Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn cam kết những sản phẩm đến tay khách hàng đều được làm từ chất liệu đá cao cấp nhất và được chạm khắc bởi đôi bàn tay của những nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm nhất ở làng nghề đá.

0912.957.222