Mộ đá hoa cương nguyên khối 30

22/04/2020

Mộ đá hoa cương nguyên khối 30

Mộ đá hoa cương nguyên khối 30 là kiểu mộ đá đơn giản hiện đại được nhiều gia đình lựa chọn trong những năm gần đây. Thường được làm từ nhiều màu đá hoa cương cao cấp khác nhau như màu đen xám, màu đen, màu vàng màu trắng …

Có cấu tạo khá hiện đại như kiểu mộ đá tam cấp bình thường, được làm từ ba thớt đá granite nguyên khối xếp chồng lên nhau. Giữa các thớt đá được gắn kết với nhau bằng một lớp keo đá chuyên dụng.

Giá mộ đá hoa cương này thường được tính dựa trên khích thước dài rông, chất liệu đá  địa hình lắp đặt và địa điểm lắp đặt.

Mộ đá hoa cương nguyên khối 30 - Mộ đá hoa cương
Mộ đá hoa cương nguyên khối 30

Quý khách xem thêm ⇒⇒⇒ 99 mộ đá hoa cương 

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh như: lăng mộ đátháp mộ để tro cốt   cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ  khác như cuốn thư đá, cổng nhà thờ họ bằng đámiếu thờ thần linh, cột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khác có nhu cầu làm lăng mộ đá khối cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Di động: 0912.957.222
  • Zalo:      0912.957.222
  • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com
  • Website: Damyngheninhvan.net