Mẫu nghĩa trang gia tộc đẹp nhất 2021 làm bằng đá khối

06/07/2020

Mẫu nghĩa trang gia tộc đẹp nhất 2021 được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối chất lượng cao. Mời quý khách xem những mẫu nghĩa trang dòng họ gia tộc đẹp nhất được thiết kế từ đá xanh, chế tác điêu khắc bởi nghệ nhân đá Ninh Vân, Ninh Bình.

Tại sao nên xây dựng khu nghĩa trang gia tộc ?

Từ xưa đến nay người Việt Nam ta chú trọng việc hương khói cho người quá cố, đó là một nét đẹp truyền thống đã được lưu giữ từ đời này qua đời khác, nó thể hiện giá trị văn hóa và nét đẹp sự hiếu nghĩa của con người Việt Nam chính vì thế việc xây dựng nghĩa trang dòng họ luôn được nhiều dòng họ quan tâm.

Nghĩa trang gia tộc là một quần thể kiến trúc gồm nhiều hạng mục như lăng thờ đá là nơi thờ chung của cả khu lăng, các hạng mục lan can đá là phần vây quanh khu lăng , cũng có nhiều khu lăng mộ  xây dựng thêm nhà nghỉ chân chú mưa nắng cho người đến viếng thăm mồ mả .

Hiện nay khu  nghĩa trang gia tộc được thiết kế và thi công với nhiều cách khác nhau như xây dựng bằng gạch chát xi măng thông thường , tuy nhiên đa số các dòng họ chọn xây dựng khu nghĩa trang gia tộc bằng chất liệu đá xanh .

Tại sao đá khối tự nhiên được chọn làm vật liệu để xây dựng khu lăng mộ?

  • Đá tự nhiên nguyên khối như đá xanh, đá vàng, đá trắng,… là loại vật liệu hoàn toàn có trong tự nhiên có độ bền cơ học cao chịu được thời tiết khắc nghiệt
  • Sản phẩm được làm từ đá xanh tự nhiên, đá xanh rêu, đá vàng có sự chắc chắn và bền đẹp
  • Hoa văn trạm khắc trên đá xanh tự nhiên bao giờ cũng đẹp hơn đắp bằng xi măng cốt thép

Những mẫu nghĩa trang gia tộc đẹp nhất 

Dưới đây là gợi ý những mẫu nghĩa trang gia đình, dòng họ đẹp nhất, mời quý khách tham khảo.

Mẫu nghĩa trang gia tộc đẹp 001
Mẫu nghĩa trang gia tộc đẹp 001
Mẫu nghĩa trang gia tộc đẹp 002
Mẫu nghĩa trang gia tộc đẹp 003

Mẫu nghĩa trang gia đình đẹp 003

Mẫu nghĩa trang dòng họ đẹp 004
Mẫu nghĩa trang dòng họ đẹp 004
Mẫu nghĩa trang gia đình dòng họ đẹp nhất
Mẫu nghĩa trang gia đình dòng họ đẹp nhất

>> 25 mẫu thiết kế khu lăng mộ gia đình chuẩn phong thủy

Ngoài các mẫu có sẵn, chúng tôi nhận thi công thiết kế nghĩa trang gia tộc, lăng mộ gia tộc, lăng mộ tổ theo kích thước, bản vẽ, yêu cầu của quý khách hàng. Liên hệ hotline/Zalo: 0912.957.222 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Địa chỉ xây dựng khu nghĩa trang gia tộc chuẩn phong thủy

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh thuộc hệ sinh thái làng đá truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình.  Chúng tôi tự hào là thế hệ tiếp bước ông cha, tổ tiên và là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm mẫu nghĩa trang gia tộc, lăng mộ đá giá rẻ, chuẩn phong thủy tại các tỉnh thành trên cả nước.

Các mẫu sản phẩm của chúng tôi đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, hoa văn họa tiết và độ bền đẹp với thời gian.

Quý khách có nhu cầu tìm mua, xây dựng, tư vấn thiết kế khu nghĩa trang dòng họ, gia tộc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây”:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh