Mẫu mộ đá xanh thanh hóa đẹp nhất 2021 – Mẫu mộ đá xanh đẹp

28/01/2021


Mẫu mộ đá xanh thanh hóa đẹp nhất 2021 – Mẫu mộ đá xanh đẹp

Mẫu mộ đá xanh thanh hóa đẹp nhất 2021 – Mẫu mộ đá xanh đẹp nhất được chế tác, sản xuất tại làng đá mỹ nghệ truyền thống tại Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Các mẫu mộ được làm bằng đá xanh được khai thác tại các mỏ đá ở Thanh Hóa với chất lượng tốt nhất. Mẫu mộ bằng đá xanh chuẩn phong thủy, chạm khắc hoa văn tinh xảo bởi các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Từ những ưu điểm vượt trội của mộ bằng đá xanh về độ bền, tính thẩm mỹ và đặc biệt là được chế tác bởi các thợ đá có tay nghề cao tại Làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân Ninh Bình, hiện nay các mẫu mộ được làm từ đá xanh đan rất được ưa chuộng sử dụng. Trong bài viết này cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh xin gửi tới quý khách hàng một số mẫu mộ đá xanh của cơ sở đã thiết kế và thi công lắp đặt. Mời quý khách hàng tham khảo.

Mẫu mộ đá xanh thanh hóa
Mẫu mộ đá xanh thanh hóa

1. Mẫu mộ tròn đá xanh đẹp

Mộ đá tròn là loại mộ được thiết kế dạng hình tròn, các vòng tròn đá xếp trồng lên nhau theo cấp hoặc có thể là một vòng tròn liền khối. Loại mộ này là loại mộ hấp thu được nhiều sinh khí nhất, là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những mảnh đất đặt mộ không đạt yêu cầu về phong thủy.

mộ tròn bằng đá xanh
mộ tròn bằng đá xanh
mộ tròn bằng đá xanh thanh hóa
mộ tròn bằng đá xanh thanh hóa
mẫu mộ tròn đá xanh đẹp nhất
mẫu mộ tròn đá xanh đẹp nhất

=====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ đá tròn đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh

2. Mẫu mộ đôi bằng đá xanh thanh hóa đẹp

Mộ đá đôi là loại mộ được thiết kế dành riêng cho hai người là vợ chồng, anh em, tri kỉ, những người có quan hệ mật thiết khi còn sống…. Loại mộ này được thiết kế hai mộ cùng trên một khối đá hoặc tách rời đặt cạnh nhau. Hoa văn chậm khắc và kiểu dáng, chất liệu giống hệt nhau.

mộ đôi bằng đá xanh
mộ đôi bằng đá xanh
mộ đôi bằng đá xanh đẹp
mộ đôi bằng đá xanh đẹp
mẫu mộ đôi bằng đá xanh
mẫu mộ đôi bằng đá xanh

=====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ đá đôi đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh

3. Mẫu mộ tháp đá xanh thanh hóa đẹp

Mộ tháp đá là loại mộ được thiết kế dạng hình tháp, các tầng thấp thường là số lẻ, cũng có khi là số chẵn. Loại mộ này được thiết kế dành riêng cho những người theo Phật Giáo. Mẫu mộ tháp được làm bằng đá xanh thanh hóa nên có độ cứng cao, bền bỉ và mang tính thẩm mỹ cao.

mộ tháp bằng đá xanh
mộ tháp bằng đá xanh
mẫu mộ tháp bằng đá xanh
mẫu mộ tháp bằng đá xanh

=====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ tháp đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh

4. Mẫu mộ tam cấp đá xanh thanh hóa đẹp

mộ tam cấp bằng đá xanh
mộ tam cấp bằng đá xanh
mẫu mộ tam cấp bằng đá xanh
mẫu mộ tam cấp bằng đá xanh

=====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ tam cấp đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Địa chỉ cơ sở chế tác sản xuất mộ đá xanh thanh hóa uy tín, chất lượng

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm mộ bằng đá xanh thanh hóa uy tín tại Việt Nam. Cơ sở được thành lập tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân Ninh Bình.

Được thừa hưởng nghề chế tác đá truyền thống của ông cha để lại, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác mộ đá, những người thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng với máy móc công nghệ hiện đại. ĐÁ mỹ nghệ Thái Vinh cam kết đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm mộ đá chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, mẫu mã đẹp nhất.

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá xanh thanh hóa cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như: lăng mộ đá, cổng đá, chiếu rồng đá, cuốn thư đácột đá… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu đặt mua, xây dựng mộ đá vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Di động: 0912.957.222
  • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com
  • Website: Damyngheninhvan.net