Mẫu mộ đá hoa cương đẹp 2020

18/04/2020

Mẫu mộ đá hoa cương đẹp 2020

Mẫu mộ đá hoa cương đẹp 2020 được thiết kế theo phong cách đơn giản hiện đại. Thường được làm bằng những khối đá nguyên khối được đánh bóng nhẵn thín tạo nên một vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn mang đậm nét đẹp văn hóa tâm linh Việt Nam.

Công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi nhận thi công chế tác và lắp đặt mộ đá hoa cương – Mộ đá Granite trên khắp các tỉnh thành như: Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà nẵng, Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Quảng Ninh, Hải Phòng…

Mẫu mộ đá hoa cương đẹp 2020
Mẫu mộ đá hoa cương đẹp 2020

Quý khách xem thêm ⇒⇒⇒ 100 mẫu mộ đá hoa cương 

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh như: lăng mộ đátháp mộ để tro cốt   cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ  khác như cuốn thư đá, cổng nhà thờ họ bằng đámiếu thờ thần linh, cột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khác có nhu cầu làm lăng mộ đá khối cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Di động: 0912.957.222
  • Zalo:      0912.957.222
  • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com
  • Website: Damyngheninhvan.net