Mẫu mộ đá granite hoa cương đẹp nguyên khối 33

22/04/2020

Mẫu mộ đá granite hoa cương đẹp nguyên khối 33

Mẫu mộ đá granite hoa cương đẹp nguyên khối 33 mẫu mộ này thường được gọi với cái tên là mộ đá tam cấp được làm bằng đá hoa cương nguyên khối cao cấp màu đen.

Giá bán một ngôi mộ đôi cao cấp thường khá cao được tính dựa vào kích thước dài rộng, kiểu mộ được lựa chọn khoảng cách địa lý vận chuyển cũng như địa hình lắp đặt.

Mẫu mộ đá granite hoa cương nguyên khối 32
Mẫu mộ đá granite hoa cương nguyên khối 32

 

Quý khách xem thêm ⇒⇒⇒  99 mộ đá hoa cương 

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh như: lăng mộ đátháp mộ để tro cốt   cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ  khác như cuốn thư đá, cổng nhà thờ họ bằng đámiếu thờ thần linh, cột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khác có nhu cầu làm lăng mộ đá khối cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Di động: 0912.957.222
  • Zalo:      0912.957.222
  • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com
  • Website: Damyngheninhvan.net