Mẫu mộ đôi xây đẹp – Địa chỉ bán mộ đôi, xây mộ đôi đẹp đơn giản giá rẻ

13/11/2019

Mẫu mộ đôi xây đẹp bằng đá tự nhiên. Xây mộ đôi làm gì? Kích thước xây mộ đôi chuẩn phong thuỷ. Giá mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản. Địa chỉ bán, xây mộ đôi bằng đá đẹp giá rẻ.

Xây mộ đôi làm gì?

Mộ đôi là một trong những hạng mục mộ đá phổ biến nhất hiện nay. Mấu mộ đá đôi thường được đặt tại kiến trúc khu lăng mộ, nghĩa trang dòng họ. Vậy ý nghĩa mộ đôi là gì? Xây mộ đôi để làm gì?

Cũng như các mẫu mộ đá thông thường khác, việc xây mộ đôi là để an táng, chôn cất những người đã khuất. Là nơi mà gia đình, con cháu thờ cúng, hiếu kính người thân, tổ tiên.

Ý nghĩa xây mộ đôi
Ý nghĩa xây mộ đôi

Ngoài ra, việc xây mộ đôi thường thể hiện sự gắn kết, tình thân giữa vợ chồng, anh em, người thân trong gia đình. Vì vậy, khi cải táng mộ phần cho cha mẹ, ông bà, người ta thường sử dụng mộ đôi.

Kích thước xây mộ đôi chuẩn phong thuỷ

Kích thước mộ đá đôi địa táng:

Mộ địa táng (mộ không bốc) yêu cầu phần hố phải lớn để chứa đựng cả chiếc quan tài, bình thường phải dài trên 2m, thế nên mộ địa táng thường có kích thước lớn:

  • Chiều dài: 2m33
  • Chiều rộng: 1m55, 1m66 1m76
Kích thước xây mộ đôi cải táng
Kích thước xây mộ đôi cải táng

Kích thước mộ đôi sang cát cải táng, hỏa táng:

  • Mộ cải táng và hỏa táng không như mộ địa táng, thường có kích thước nhỏ
  • Chiều dài chỉ từ 197cm và chiều rộng 167cm .

Kích thước mộ đôi tu sửa:

Đây là mẫu mộ đã được xây dựng từ lâu đến nay bị xuống cấp, Mẫu mộ này thường có kích thước lớn do con cháu tôn tạo lại bằng cách xây bọc bên ngoài mộ cũ để không làm ảnh hưởng đến long mạch của phần xương cốt đang được yên vị.

Mẫu mộ đôi xây đẹp bằng đá

Hiện nay, mộ đôi chủ yếu được xây bằng đá tự nhiên. Đây là loại vật liệu rất được ưa chuộng bởi màu sắc đặp và có thể đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của mộ phần.

Mẫu mộ đôi xây bằng đá tự nhiên
Mẫu mộ đôi xây bằng đá tự nhiên

Không giống các mẫu mộ đôi xây gạch, mộ đôi xây bằng đá có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm. Không phải tu sửa thường xuyên, khó bị nứt vỡ bởi các tác động thông thường. Hoa văn khắc trên mộ đôi xây bằng đá đa dạng, đẹp mắt, không bị phai mờ dù chịu mưa nắng.

Giá mẫu mộ đôi xây đẹp

Mộ đôi là mẫu mộ có kích thước khá lớn, gần như là lớn nhất trong các hạng mục mộ đá. Vì vậy, giá xây mộ đôi bằng đá thường cao hơn so với các mẫu mộ thông thường. Đặc biệt là với các mẫu mộ đôi nguyên khối.

Giá mẫu mộ đôi xây đẹp thường có giá trên 10.000.000 VNĐ tuỳ thuộc vào kích thước, chất liệu, mẫu mã thiết kế, hoa văn, khoảng cách, địa hình vận chuyển và lắp đặt.

Giá xây mộ đôi chuẩn phong thuỷ
Giá xây mộ đôi chuẩn phong thuỷ

Để được báo giá chi tiết cho các sản phẩm mộ đá đôi xây đẹp đơn giản, vui lòng liên hệ theo hotline: 0912.957.222

Địa chỉ bán, xây mộ đôi đẹp đơn giản

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đálư hương đácây hương đácột đá… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua, xây mẫu mộ đôi đẹp đơn giản vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Các mẫu mộ đôi xây đẹp nhất 2019

Mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản
Mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản
Xây mộ đôi bằng đá
Xây mộ đôi bằng đá
Xây mộ đôi chuẩn phong thuỷ
Xây mộ đôi chuẩn phong thuỷ
Mẫu mộ đá đôi đẹp
Mẫu mộ đá đôi đẹp

=====>>> Xem thêm: Các mẫu lăng mộ đôi đá đẹp nhất Việt Nam