DMCA.com Protection Status

Lăng mộ đá tròn Ninh Vân – Ninh Bình

Ngoài những mẫu lăng mộ đá hình chữ nhật dài, các huyệt mộ ngày nay còn được thiết kế dạng tròn với nhiều đặc điểm phong thủy riêng biệt. Lăng mộ đá tròn được nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng trên các địa thế hiểm, không đáp ứng được yêu cầu về phong thủy.

Những mẫu mộ đá tròn tại Ninh Vân – Ninh Bình là những mẫu mộ đá được các nghệ nhân tại làng nghề đá nổi tiếng Ninh Vân chế tác và chạm khắc. Những mẫu lăng mộ được chạm khắc ra không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn và giá trị tâm linh to lớn.

Vì thế khi nhắc đến những hạng mục đá thì không ai không nhắc tới làng đá nổi tiếng Ninh Vân tỉnh Ninh Bình. Làng nghề đá truyền thống với những người nghệ nhân yêu nghề đã chế tác ra hàng nghìn tác phẩm và đều làm hài lòng mọi khách hàng khi đến đây.

Lăng mộ đá tròn Ninh Bình

Lăng mộ đá tròn Ninh Bình

Ý nghĩa lăng mộ đá tròn

Theo quan niệm phương Đông, hình tròn là biểu tượng của sự toàn diện và hoàn hảo; sự thuần nhất và không bị chia cắt. Những vòng tròn đồng tâm như vân tuổi của gỗ được coi biểu tượng của sự sinh trưởng. Mọi vật đều vận động theo vòng tuần hoàn và không có khởi đầu hay kết thúc. Nếu như đại diện cho đất là hình vuông thì hình tròn là đại diện cho bầu trời.

Từ quan niệm đó, việc xây mộ đá theo dạng hình tròn được cho là hình thức mộ hấp thụ được nhiều kim khí trong tự nhiên. Khi mộ hứng được luồng khí tốt, luồng khí đó sẽ di chuyển vòng quanh mộ và được mộ đá tròn thu nhận toàn bộ. Đây được coi là điềm tốt trong phong thủy, có thể đem lại nhiều điều tốt cho con cháu về sau.

Mộ đá tròn tại Ninh Bình

Mộ đá tròn tại Ninh Bình

Kích thước mộ đá tròn chuẩn phong thủy

Kích thước của một ngôi mộ tròn đá có thể tùy thuộc vào diện tích đất hoặc nhu cầu của gia chủ. Tuy nhiên, thông thường kích thước được tính theo đường kính trong, chiều cao, số lớp đá bao quanh… Kích cỡ phổ biến là đường kính: 147- 167 – 195cm hoặc 200cm.

Đối với những mảnh đất không hợp cung mệnh, không hợp tuổi người đã khuất và không có bất cứ sự lựa chọn nào khác, các thầy phong thủy thường khuyên gia chủ xây mộ tròn đá để khiến hung hóa cát, đó chính là bởi ý nghĩa phong thủy của loại lăng mộ đá này.

Những mẫu lăng mộ đá tròn được ưa chuộng tại Ninh Vân – Ninh Bình

Mộ đá tròn tại Ninh Vân

Mộ đá tròn tại Ninh Vân

Mộ đá Ninh Vân Ninh Bình

Mộ đá Ninh Vân Ninh Bình

Địa chỉ lắp đặt lăng mộ đá uy tín tại Ninh Vân

Địa chỉ lắp đặt lăng mộ đá uy tín tại Ninh Vân

Lăng mộ đá tròn Ninh Vân

Lăng mộ đá tròn Ninh Vân

Cơ sở thiết kế, lắp đặt lăng mộ đá uy tín tại Ninh Vân

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi đã hoạt động vài chục năm qua, tự hào là cơ sở bán lăng mộ đá uy tín nhất tại Ninh Vân, giá thành hợp lý nhất. Đá mỹ nghệ Ninh Vân đã được rất nhiều khách hàng tại hà nội nói chung, trên cả nước nói riêng đã tin tưởng lựa chọn Đá mỹ nghệ Ninh Vân là đơn vị thiết kế và thi công lăng mộ đá cho dòng họ, gia tộc.

Nằm trong làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình đã có tuổi đời hàng trăm năm chúng tôi tự hào là thế hệ tiếp nối những tinh hoa tâm linh phong thủy mộ phần được chắt lọc từ đời này qua đời khác và tự hào hơn cả là ngày hôm nay chúng tôi được đem những tinh túy trăm đời ấy phục vụ quý khách.

Với sự hiểu biết về tâm linh phong thủy, cùng với những người thợ chế tác đá có kinh nghiệm lâu năm chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều những công trình lăng mộ bằng đá chuẩn phong thủy, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất cho rất nhiều khách hàng trên cả nước.

Lăng mộ đá tròn được ưa chuộng tại Ninh Vân

Lăng mộ đá tròn được ưa chuộng tại Ninh Vân

Địa chỉ lắp đặt lăng mộ đá uy tín tại Ninh Vân – Ninh Bình

Khi khách hàng đến với đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ được các chuyên gia về phong thủy tư vấn trực tiếp nhằm giúp quý vị có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với công trình của gia đình.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0912.957.222

Website: damyngheninhvan.net

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

0912.957.222