Lư hương đá trắng đẹp – Báo giá lư hương đá trắng mới nhất 2020

Lư hương đá trắng

Lư hương đá trắng được làm từ đá tự nhiên nguyên khối với chất lượng tuyệt hảo, độ bền cao, mẫu mã đa dạng, chạm khắc tinh tế, đẹp mắt.

Lư hương đá trắng, lư hương đá non nước đà nẵng, lư hương bằng đá non nước, giá lư hương đá non nước, lư hương đá mỹ nghệ non nước, bán lư hương bằng đá non nước
Mẫu lư hương đá trắng đẹp

Lư hương đá là vật dụng thờ cúng được đặt ngoài trời vì vậy sản phẩm này đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất về độ bền, màu sắc, hoa văn. Sản phẩm không bị phai màu, nứt vỡ bởi những yếu tố thời tiết và tác động thông thường.

Lư hương bằng đá đang là sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất trong các sản phẩm đồ thờ cúng, thay thế cho các loại lư hường đồng truyền thống.

Giá lư hương đá trắng

Giá lư hương đá thường dao động trong khoảng vài triệu đến vài chục triệu đồng, mức độ chênh lệch giá thường phụ thuộc vào các yếu tố khách quan như:

  • Mẫu mã thiết kế, kích thước, yêu cầu của khách hàng
  • Thời điểm đặt hàng trong năm
  • Khoảng cách vận chuyển, địa hình lắp đặt
  • Số lượng lư hương đá

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về giá lư hương bằng đá trắng, vui lòng liên hệ với cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh theo hotline 0912.957.222 để được tư vấn và báo giá trực tuyến nhanh nhất.

Địa chỉ bán lư hương đá giá rẻ uy tín

Đá mỹ nghệ Thái Vinh là cơ sở bán lư hương đá uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp, xây dựng các sản phẩm lư hương bằng đá chuẩn phong thuỷ, giá cả hợp lý, vận chuyển, lắp đặt tận nơi.

Quý khách có nhu cầu mua bộ lư hương bằng đá, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *