Lắp đặt mẫu mộ đôi đẹp bằng đá xanh rêu tại Đắk Lắk

26/08/2020

Mẫu mộ đôi đẹp bằng đá xanh rêu tại Đắk Lắk

Mẫu mộ đôi đẹp bằng đá xanh rêu được chúng tôi tiến hành lắp đặt tại nghĩa trang nhân dân thành phố Buôn Mê Thuột tỉnh Đắk Lắk vào ngày 13 tháng 8 năm 2020 cho gia đình anh Toàn.

Sau khi nhận được cuộc gọi của gia đình anh Toàn thì chúng tôi đã  từ làng nghề điêu khắc đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình bay vào Đắk Lắk  gặp các cụ để bàn bạc và khảo sát địa hình lắp đặt. Sau khi hai bên trao đổi và đã hiểu được tâm tư ý nguyện của gia đình anh, với những kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng lăng mộ đá chúng tôi đá tư vấn cho gia đình anh làm mộ đôi bằng đá xanh rêu. 

Mẫu mộ đôi được xây bằng đá xanh rêu thường có độ bền rất cao màu sắc thì rất đẹp hợp với nét đẹp tâm linh Việt Nam, hàng năm việc vệ sinh cũng rất dễ dàng.

Ngôi mộ đá  được xây dụng với kích thước khá lớn vuông 3m32 với thiết kế mộ khá đơn giản hiện đại không chạm khắc cầu kỳ. Ngôi mộ được tạo thành từ những lớp đá xanh nguyên khối, cấu tạo được chia làm ba phần cơ bản đó là phần bài vị được thiết kế khá đặc biệt như một khung thờ có mái che để bắt hương lọ hoa đá. Phần ngôi mộ được tác rời ở giũa có một lối đi để con chau vào thắp hương. Và ngôi mộ được bao quanh bởi hai viên đá lớn hoa bên tạo nên một quần thể khép kín. Phía trước được đặt thêm hai con nghê đá để ngăn chạn tà khí cũng như bảo vệ linh khí cho ngôi mộ.

Lắp đặt mẫu mộ đôi đẹp bằng đá xanh rêu tại Đắk Lắk
Mẫu mộ đôi bằng đá, Mộ đôi đẹp , Mẫu mộ đôi đẹp, Mộ đá đôi
Mẫu mộ đôi bằng đá
Lắp đặt mộ đôi tại đắk Lắk
Lắp đặt mộ đôi tại đắk Lắk
Xây mộ đôi bằng đá tại Đắk Lắk
Xây mộ đôi bằng đá tại Đắk Lắk
Mẫu mộ đôi đẹp bằng đá tại Đắk Lắk
Mẫu mộ đôi đẹp bằng đá tại Đắk Lắk

⇒⇒⇒ Quý khách xem thêm ⇒⇒⇒ nhiều mẫu mộ đôi đẹp bằng đá 

Địa chỉ xây mộ gia đình đẹp hiện uy tín chất lượng

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng khu lăng mộ đá  tại các tỉnh như: Long An, Cần THơ, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Bình Dương, Hậu Giang, An Giang, Sài Gòn, ….

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm lăng mộ gia đình giá rẻ cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như mẫu tháp mộ đẹp , cuốn thư đámẫu cổng nhà thờ họ đẹpmiếu thờ thần linh, cột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khác có nhu cầu làm lăng mộ đá khối cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

    • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
    • Di động: 0912.957.222
    • Zalo: 0912.957.222
    • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com
    • Website: Damyngheninhvan.net