Lắp đặt cổng đá đẹp -Cổng nhà thờ họ tại Thái Thụy Thái Bình 2020

25/11/2020

Lắp đặt cổng đá đẹp -Cổng nhà thờ họ tại Thái Thụy Thái Bình 2020

Cổng nhà thờ họ tại thái Thụy – Thái Bình được công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh tiến hành lắp đặt vào ngày 22/11/2020 tức ngày 08/10/2020 âm lịch  tại nhà thờ họ Đào.

cổng đá đẹp -Cổng nhà thờ họ tại Thái Thụy Thái Bình
cổng đá đẹp -Cổng nhà thờ họ tại Thái Thụy Thái Bình

Mẫu cổng nhà thờ họ tại Thái Bình được chúng tôi thiết kế theo kiểu cổng tam quan đá có ba lối đi một lối đi chính và hai lối đi phụ. Đây là mẫu cổng đá không mái che.

Kích thước cổng nhà thờ họ khá lớn chiều rộng tổng thể là 8m, hai cột đá chính có kích thước là 48cm cao 4m8, hai bên cột phụ có kích thước là 38cm và cao 3m8. Mặt trước các cột cổng nhà thờ họ được chạm khắc các câu đối hay mang nhiều ý nghĩa để nhắc nhở con cháu nhớ về tổ tiên cội nguồn.

Cổng nhà thờ họ đẹp nhất tại Thái Bình - CỔng đá thái Bình
Cổng nhà thờ họ đẹp nhất tại Thái Bình- Cổng đá thái Bình

Xung quanh khuôn viên nhà thờ họ được bao quanh bởi hệ thống lan can đá xanh tạo nên một kiến trúc tâm linh đẹp hoàn mỹ.

Lan can đá nhà thờ họ tại thái Bình - Tường rào đá - hàng rào đá
Lan can đá nhà thờ họ tại thái Bình – Tường rào đá – hàng rào đá

Ngay sau cổng đá là một bức bình phong đá hay còn gọi là cuốn thư đá được thiết kế khá đặc biệt giúp chắn tà khí để tạo nên một không gian thờ tự trong lành nhất.

Bức bình phong nhà thờ họ - Cuốn thư đá nhà thờ họ tại thái bình
Bức bình phong nhà thờ họ – Cuốn thư đá nhà thờ họ tại thái bình

Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt cổng đá nhà thờ tại Thái  Bình.

Lắp cổng nhà thờ họ tại thái bình
Lắp cổng nhà thờ họ tại thái bình
Lắp đặt cổng nhà thờ họ tại thái bình
Lắp đặt cổng nhà thờ họ tại thái bình
Hệ thống lan can đá bao quanh nhà thò họ
Hệ thống lan can đá bao quanh nhà thò họ

Địa chỉ uy tín chất lượng làm cổng đá đẹp tự nhiên

Cơ sở đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi chuyên điêu khắc chế tác các kiểu cổng nhà thờ họ đẹp đơn giản uy tín – chất lượng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác đồ đá mỹ nghệ và có hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại chúng tôi tự tin sẽ tạo ra những sản phẩm tâm linh chất lượng cao hàng đầu.

Ngoài chế tác cổng đá đẹp  chúng tôi còn thi công nhiều hạng mục tâm linh bằng đá khác như: khu mộ đẹp gia đình đẹp,  Mẫu mộ hoa cương đẹp ,  mẫu mộ đôi đẹp ,  Mẫu mộ đạo đẹp,  mẫu cuốn thư đá đẹp, miếu thờ thần linhcột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm

Quý khác có nhu cầu làm lăng mộ đá khối cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bìn

Điện thoại: 0912.957.222

Zalo: 0912.957.222
Website: https://damyngheninhvan.net/