DMCA.com Protection Status

Khu lăng mộ đá gia tộc – Mẫu lăng mộ đá khối đẹp nhất Ninh Vân

Khu lăng mộ đá là nơi linh thiêng, là sợi dây kết nối tâm linh giữa người sống và người đã khuất. Lăng mộ đá gia tộc là nơi để thể hiện lòng thành tâm hiếu nghĩa đối với các bậc tiền nhân. Vì thế Lăng mộ đá bao giờ cũng được bày trí một cách chu đáo với sự trang nghiêm, tôn kính nhất.

Khu lăng mộ đá không những thể hiện sự trang trọng, khá giả của dòng họ mà còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy mang lại sự may mắn, tài lộc cho dòng họ. Việc xây dựng khu lăng mộ đá cho gia tiên thể hiện lòng thành kính, hiếu thảo và đồng thời cũng là mong ước, tâm nguyện của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

Việc xây dựng khu lăng mộ cho gia tộc giúp quy tụ mọi thành viện trong một tộc họ về một nơi khi đã yên nghỉ. Khu lăng mộ gia tộc càng chắc chắn, diện tích lớn thông thoáng và kích thước, bố trí hợp phong thủy thì con cháu sẽ được nhờ.

Những mẫu lăng mộ đá gia đình đang được ưa chuộng

Những mẫu lăng mộ đá gia đình đang được ưa chuộng

Chất liệu dùng để xây dựng khu lăng mộ gia tộc

Khu lăng mộ đá gia đình dòng họ được chế tác từ vật liệu đá xanh tự nhiên nguyên khối. Loại đá này được khai thác chủ yếu ở Thanh Hoá, Ninh Bình và một số nơi khác có chất lượng tốt, có khả năng chống chịu bài mòn qua thơi gian tốt,chống chịu với điều kiện thời tiết tốt.

Mẫu khu lăng mộ đá gia đình dong họ được làm thủ công hoàn toàn từ những người thợ làm đá có tay nghề lâu năm, đường nét hoa văn họa tiết sắc nét sắc sảo.

Một điều đặc biệt ở chất liệu đá xanh dùng để xây dựng khu lăng mộ này là đá càng có tuổi thọ thì càng bóng, đường vân đá càng đẹp.

Mẫu lăng mộ gia tộc làm từ đá khối đẹp nhất Ninh Vân

Cơ sở lắp đặt khu lăng mộ gia đình uy tín

Cơ sở lắp đặt khu lăng mộ gia đình uy tín

Giá thành khu lăng mộ gia tộc mới nhất

Giá thành khu lăng mộ gia tộc mới nhất

Khu lăng mộ đá gia tộc

Khu lăng mộ đá gia tộc

Lăng mộ đá khối Ninh Vân

Lăng mộ đá khối Ninh Vân

Lăng mộ đá gia tộc

Lăng mộ đá gia tộc

Báo giá lăng mộ đá gia tộc mới nhất

Giá khu lăng mộ đá được tích hợp bởi nhiều hạng mục đá lại với nhau, cụ thể là những hạng mục: Lăng thờ đá, mộ đá, cổng đá, lan can đá, cuốn thư đá và một vài yếu tố nhỏ ảnh hưởng đến giá thành khu lăng mộ đá nữa nhưng không nhiều.

Sau đây Đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ gửi tới quý vị giá của các hạng mục cấu thành khu lăng mộ đá mới nhất tại Ninh Vân để quý vị tham khảo cũng như lựa chọn được những hạng mục phù hợp với điều kiện gia đình mình.

“Điều chú ý đây chỉ là giá tham khảo, giá có thể tăng hoặc giảm do từng cơ sở chế tác đá nhưng quý vị yên tâm là giá thành chỉ thay đổi không đáng kể so với giá thành dưới đây“

Giá cổng đá khu lăng mộ

– Có hai kiến trúc cổng đá đẹp thông dụng đó là loại có 2 cột và loại có 4 cột.Thân cột khoảng vuông 25 – 30 cm là vừa phải.

– Cổng đá thường có các thành phần như chân tảng, thân cột, bóng, đao và phía trên có thể có nghê, nụ sen hoặc phượng. Giá bộ cột cổng hai trụ trung bình khoảng 15 đến 20 triệu đồng, giá cổng đá tứ trụ tam quan khoảng 40 đến 60 triệu đồng.

Giá lan can đá khu lăng mộ

– Được tính theo mét dài, loại thông dụng là loại cao 81 cm trạm hoa văn tứ quý, tứ linh hoặc sen, chữ thọ…

– Giá lan can đá khoảng 2,7 triệu một mét dài.

Giá lăng thờ đá

Có hai loại lăng thờ chung (long đình) chính đó là loại lăng đơn và lọai lăng cánh. Lăng thờ đơn thường rộng khoảng 1,5m sâu 1,1m và có giá khoảng 35 triệu đồng.
Lăng thờ cánh thông dụng có kích thước 3 x 1,1m và có giá khoảng 50 triệu đồng.

Giá mộ đá

Giá thành của một số mẫu mộ đá đẹp đang được ưa chuộng hiện nay:

– Mộ đá tam sơn không mái: Có giá khoảng 10 triệu đồng một ngôi, có thể tăng giảm tùy theo kích thước và mẫu mã.

– Mộ đá một mái: Có giá khoảng 16 triệu đồng một ngôi.

– Mộ đá hai mái: Có giá khoảng 18 triệu đồng một ngôi.

– Mộ đá ba mái: Có giá khoảng 20 triệu đồng một ngôi.

Giá cuốn thư đá tại lăng mộ

Cuốn thư đá được đặt ở cổng vào khu lăng mộ đá Ninh Vân có kích thước lớn hơn cổng vào. Có thể làm các loại kích thước thông thường như: đế dài 167, 157, 147, 133, 127 cm. Giá trung bình của sản phẩm cuốn thư đá khoảng 15 triệu đồng một chiếc.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các hạng mục đá trong khu lăng mộ, quý vị có thể liên hệ với đá mỹ nghệ Ninh Vân qua Hotline: 0912.957.222

Địa chỉ thiết kế xây dựng lăng mộ đá gia tộc

Địa chỉ thiết kế xây dựng lăng mộ đá gia tộc

Địa chỉ thiết kế, xây dựng lăng mộ đá dòng họ uy tín tại Ninh Vân

Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn cam kết 100% lăng mộ bằng đá khối đưa đến lắp đặt đều là những sản phẩm đạt chất lượng do hội làng nghề kiểm định và bạn sẽ là người quyết định cuối cùng trước khi nghệ nhân tiến hành lắp đặt hoàn thiện.

Quý vị sẽ được mua những sản phẩm đá nguyên khối chuẩn làng nghề với giá mộ đá rẻ hơn mức giá niêm yết tại nhưng đại lý gần nhà bạn với một chất lượng hoàn toàn khác biệt.

Quý vị sẽ có được nhưng công trình đá mỹ nghệ có thời gian tồn tại mãi mãi sau nhiều thế hệ vẫn còn nguyên giá trị.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0912.957.222
  • Website: damyngheninhvan.net

0912.957.222