Hình ảnh lắp đặt mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp tại Hà Tĩnh

30/05/2019

Hình ảnh lắp đặt mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp tại Hà Tĩnh

Hình ảnh lắp đặt mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp tại Hà Tĩnh. Ngày nay cổng đá ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc tâm linh bởi cổng làm bằng đá có rất nhiều ưu  điểm nổi bật hơn các dạng cổng khác ở độ bền khả năng chống chọ với thời tiết khắc nghiệt.

Cũng như có một nhân duyên nào đó chúng tôi đã nhận được cuộc gọi của Bác Thanh. Bác gọi tới nhờ chúng tôi tư vấn về việc làm cổng nhà thờ họ bác nói bác ở Hà Tĩnh nơi mà thiên nhiên có phần khắc nghiệt nhất cả nước, mưa nắng bão táp gần như năm nào cũng có. bác muốn làm cổng nhà thờ họ sao cho nó có thể trường tồn với điệu kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh cung cấp các sản phẩm cổng tam quan đá đẹp bằng tự nhiên như đá xanh đen Thanh Hoá, cổng đá xanh Ninh Bình, đá vàng, cổng đá trắng Non Nước Đà Nẵng,… đảm bảo chất lượng, làm tượng con cổng phong thuỷ chuẩn kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các mẫu cổng đá đền chùa, nhà thờ họ giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912.957.222 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Qua trao đổi với bác và hiểu được tâm tư mong muốn của bác thì công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh đã tư vấn cho bác là làm cổng nhà thờ họ bằng đá xanh là hợp với điều kiện thời tiết cũng như địa hình nơi đây.

Và ngay hôm sau chúng tôi đã vào tận xã Vũ Quang – Hà Tĩnh để gặp trực tiếp bác và khảo sát địa hình cũng như lên kích thước cổng nhà thờ họ. Sau khi nghe chúng tôi tư vấn thì bác  và gia đình đã chọn Mẫu cổng nhà thờ họ theo kiểu cổng tam quan đá. 

Kich thước cổng đá nhà thờ họ tại Hà TĨnh
Kich thước cổng đá nhà thờ họ tại Hà TĨnh

Hai bên đã thống nhất được kích thước cũng như ngày giờ lắp đặt chúng tôi trở về làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình để tiến hành làm cổng đá xanh.

Đúng vào ngày 20/11/2018 tức ngày 14/10/2018 âm lịch chúng tôi đã tiến hành lặp đặt bộ cổng đá nhà thờ họ cho gia đình bác. Hôm đó đúng vào hôm thời tiết lạnh nhất của miền trung bắc bộ, anh em thợ cũng rất vất vả dưới cái lạnh và mưa của ngày hôm đó. Nhưng với sự yêu nghề và tâm huyết với nghề anh em đã cố gắng và nỗ lục hết mình. Cũng do thời tiết không được thuận lợi nên cũng phải tận tối muộn thì việc lắp đặt mới xong.

Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp tại Hà Tĩnh

Những viên đá xanh đầu tiên được hạ xuống để tiến hành lắp đặt cổng từ đường tại Xã Vũ Quang – Hà Tĩnh.

Lắp đặt cổng đá nhà thờ họ tại Hà Tĩnh
Những viên đá đầu tiên được cẩu xuống
Hình ảnh lắp đặt cổng đá tại Hà Tĩnh
Hình ảnh lắp đặt cổng đá tại Hà Tĩnh

Tiến hành lắp đặt cột đá phần cổng chính

, Lắp đặt cột đá tại Hà TĨnh, Lắp đặt cột cổng nhà thờ họ tại Hà Tĩnh
Lắp đặt cột cổng nhà thờ họ tại Hà Tĩnh

Và thế là sau một ngày làm việc vất vả chúng tôi đã lặp đặt hoàn thiện bộ cổng tam quan bằng đá tại Thôn Vũ Quang – Hà Tĩnh cho gia đình bác Thanh.

Lắp đặt Hoàn thiện cổng đá nhà thờ họ tại Hà TĨnh
Nhìn góc chéo cổng đá nhà thờ họ tại Hà TĨnh
Nhìn góc chéo cổng đá nhà thờ họ tại Hà TĨnh

Cảm ơn gia đình bác đã tin tưởng công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh và cũng đã hỗ trợ cho chúng cháu rất nhiều trong quá trình lắp đặt.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá lăng mộmiếu thờ thần linhchân tảng đá kê cột nhà đẹp,… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua mẫu cổng đá tự nhiên giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh