DMCA.com Protection Status

Hình ảnh lắp đặt mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp tại Hà Tĩnh

Hình ảnh lắp đặt mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp tại Hà Tĩnh. Ngày nay cổng đá ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc tâm linh bởi cổng làm bằng đá có rất nhiều ưu  điểm nổi bật hơn các dạng cổng khác ở độ bền khả năng chống chọ với thời tiết khắc nghiệt.

Cũng như có một nhân duyên nào đó chúng tôi đã nhận được cuộc gọi của Bác Thanh. Bác gọi tới nhờ chúng tôi tư vấn về việc làm cổng nhà thờ họ bác nói bác ở Hà Tĩnh nơi mà thiên nhiên có phần khắc nghiệt nhất cả nước, mưa nắng bão táp gần như năm nào cũng có. bác muốn làm cổng nhà thờ họ sao cho nó có thể trường tồn với điệu kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Qua trao đổi với bác và hiểu được tâm tư mong muốn của bác thì công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh đã tư vấn cho bác là làm cổng nhà thờ họ bằng đá xanh là hợp với điều kiện thời tiết cũng như địa hình nơi đây.

Và ngay hôm sau chúng tôi đã vào tận xã Vũ Quang – Hà Tĩnh để gặp trực tiếp bác và khảo sát địa hình cũng như lên kích thước cổng nhà thờ họ. Sau khi nghe chúng tôi tư vấn thì bác  và gia đình đã chọn Mẫu cổng nhà thờ họ theo kiểu cổng tam quan đá. 

Kich thước cổng đá nhà thờ họ tại Hà TĨnh

Kich thước cổng đá nhà thờ họ tại Hà TĨnh

Hai bên đã thống nhất được kích thước cũng như ngày giờ lắp đặt chúng tôi trở về làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình để tiến hành làm cổng đá xanh.

Đúng vào ngày 20/11/2018 tức ngày 14/10/2018 âm lịch chúng tôi đã tiến hành lặp đặt bộ cổng đá nhà thờ họ cho gia đình bác. Hôm đó đúng vào hôm thời tiết lạnh nhất của miền trung bắc bộ, anh em thợ cũng rất vất vả dưới cái lạnh và mưa của ngày hôm đó. Nhưng với sự yêu nghề và tâm huyết với nghề anh em đã cố gắng và nỗ lục hết mình. Cũng do thời tiết không được thuận lợi nên cũng phải tận tối muộn thì việc lắp đặt mới xong.

Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp tại Hà Tĩnh

Những viên đá xanh đầu tiên được hạ xuống để tiến hành lắp đặt cổng từ đường tại Xã Vũ Quang – Hà Tĩnh.

Lắp đặt cổng đá nhà thờ họ tại Hà Tĩnh

Những viên đá đầu tiên được cẩu xuống

Hình ảnh lắp đặt cổng đá tại Hà Tĩnh

Hình ảnh lắp đặt cổng đá tại Hà Tĩnh

Tiến hành lắp đặt cột đá phần cổng chính

, Lắp đặt cột đá tại Hà TĨnh, Lắp đặt cột cổng nhà thờ họ tại Hà Tĩnh

Lắp đặt cột cổng nhà thờ họ tại Hà Tĩnh

Và thế là sau một ngày làm việc vất vả chúng tôi đã lặp đặt hoàn thiện bộ cổng tam quan bằng đá tại Thôn Vũ Quang – Hà Tĩnh cho gia đình bác Thanh.

Lắp đặt Hoàn thiện cổng đá nhà thờ họ tại Hà TĨnh

Nhìn góc chéo cổng đá nhà thờ họ tại Hà TĨnh

Nhìn góc chéo cổng đá nhà thờ họ tại Hà TĨnh

Cảm ơn gia đình bác đã tin tưởng công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh và cũng đã hỗ trợ cho chúng cháu rất nhiều trong quá trình lắp đặt.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt Cổng đá tam quan trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Thái Vinh chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như  Lăng mộ đámộ đá đẹpBình phong bằng đáĐá kê chân cột , Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ..

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • HotLine: 0912.957.222 
  • Email: langmodadepninhvan@gmail.com
  • Website:  https://damyngheninhvan.net/

0912.957.222