DMCA.com Protection Status

Những mẫu cuốn thư đá đẹp, hoa văn chạm khắc hoa văn tinh tế

Cuốn thư đá hay còn được gọi là bình phong đá, là một sản phẩm dùng để chấn phong thủy được sử dụng nhiều trong khuôn viên của khu lăng mộ và trong khuôn viên đình, chùa, nhà thờ. Cuốn thư đá được thiết kế, mô phỏng giống như cuốn thư giấy ngày xưa, hai bên được cố định bởi hai khúc gỗ.

Trong bài viết này Đá mỹ nghệ Thái Vinh xin chia sẻ tới các bạn ý nghĩa của cuốn thư bằng đá trong phong thủy và giới thiệu tới các bạn những mẫu cuốn thư bằng đá đẹp nhất, được các nghệ nhân đá tại làng đá nổi tiếng Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình chế tác. Các sản phẩm cuốn thư được làm từ những khối đá xanh có chất lượng cao, khai thác từ những dãy núi đá có tuổi đời lâu năm tại Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình…

Những mẫu cuốn thư đá đẹp, hoa văn chạm khắc tinh tế

Những mẫu cuốn thư đá đẹp, hoa văn chạm khắc tinh tế

Ý ngĩa của cuốn thư đá trong phong thủy

Cuốn thư đá còn được gọi là bình phong đá ý nghĩa chính trong phong thủy là dùng để chấn phong, tránh cho những linh hồn hay những ma quỷ có lòng dạ xấu xa xâm nhập vào khu lăng mộ hay những công trình tâm linh.

Ngoài ý nghĩa chắn các luồng khí xấu và xua đuổi các thế lực xấu, cuốn thư bằng đá sản phẩm còn có ý nghĩa là tô điểm và làm đẹp cho các công trình tâm linh như đền thờ hay các khu lăng mộ. Bởi vậy ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy thì cuốn thư làm bằng đá còn có ý nghĩa như một vật trang trí.

Mẫu cuốn thư đá đẹp

Mẫu cuốn thư đá đẹp

Mỗi họa tiết được chạm khắc trên cuốn thư bằng đá cũng mang ý nghĩa trong phong thủy. ví dụ như cuốn thư bằng đá khắc biểu tượng năm con dơi cùng chữ Vạn và chữ Thọ với ý nghĩa mong cho cuộc sống trường thọ, tràn đầy tài lộc và niềm vui lớn. Cuốn thư bằng đá được chạm khắc hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và không bị ảnh hưởng bởi những điều xấu xung quanh cùng ý nghĩa thanh lọc giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh được ưu phiền tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Hướng dẫn sử dụng cuốn thư đá chuẩn theo phong thủy

Cuốn thư đá ninh bình

Cuốn thư đá ninh bình

Đặt cuốn thư tại vị trí chính giữa ngay sau cổng vào của các công trình tâm linh, đặt cuốn thư bằng đá với kích thước lớn hơn kích thước của cổng ra vào công trình tâm linh như lăng mộ đá, nhà thờ họ …

Địa chỉ doanh nghiệp bán cuốn thư bằng đá đẹp, chất lượng, giá rẻ

Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Thái Vinh tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm đá mỹ nghệ tâm linh tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình.

Mẫu cuốn thư đá Ninh Bình đẹp

Mẫu cuốn thư đá Ninh Bình đẹp

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, doanh nghiệm đá mỹ nghệ Thái Vinh đã được rất nhiều khách hàng trên cả nước lựa chọn là đơn vị thi công các công trình kiến trúc tâm linh bằng đá xanh tự nhiên. Chúng tôi với đội ngũ nghệ nhân đá mỹ nghệ có kinh nghiệm lâu năm và làm việc với phương châm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và giá cả hợp lý nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu cần đặt mua cuốn thư đá, hoặc các sản phẩm về đá mỹ nghệ xin vui lòng liên hệ tới Đá mỹ nghệ Thái Vinh qua thông tin sau :
Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Hotline : 0912.957.222
Website: Damyngheninhvan.net

Một số mẫu cuốn thư bằng đá đẹp của đá mỹ nghệ Thái Vinh

Xem video các mẫu bình phong đá đẹp:

Mẫu cuốn thư đá

Mẫu cuốn thư đá

Mẫu cuốn thư đá đẹp

Mẫu cuốn thư đá đẹp

Mẫu cuốn thư đá đẹp nhất

Mẫu cuốn thư đá đẹp nhất

====>>> Tham khảo thêm các mẫu cuốn thư đá khác

0912.957.222