Những mẫu cuốn thư đá đẹp, hoa văn chạm khắc hoa văn tinh tế

08/07/2019

Những mẫu cuốn thư đá đẹp, hoa văn chạm khắc hoa văn tinh tế

Cuốn thư đá hay còn được gọi là bình phong đá, là một sản phẩm dùng để chấn phong thủy được sử dụng nhiều trong khuôn viên của khu lăng mộ và trong khuôn viên đình, chùa, nhà thờ. Cuốn thư đá được thiết kế, mô phỏng giống như cuốn thư giấy ngày xưa, hai bên được cố định bởi hai khúc gỗ.

Trong bài viết này Đá mỹ nghệ Thái Vinh xin chia sẻ tới các bạn ý nghĩa của cuốn thư bằng đá trong phong thủy và giới thiệu tới các bạn những mẫu cuốn thư bằng đá đẹp nhất, được các nghệ nhân đá tại làng đá nổi tiếng Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình chế tác. Các sản phẩm cuốn thư được làm từ những khối đá xanh có chất lượng cao, khai thác từ những dãy núi đá có tuổi đời lâu năm tại Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình…

Những mẫu cuốn thư đá đẹp, hoa văn chạm khắc tinh tế
Những mẫu cuốn thư đá đẹp, hoa văn chạm khắc tinh tế

Đá mỹ nghệ Thái Vinh cung cấp các sản phẩm cuốn thư đẹp bằng đá khối bằng đá tự nhiên như đá xanh đen Thanh Hoá, cuốn thư đẹp bằng đá xanh Ninh Bình, đá vàng,đá trắng, cuốn thư đẹp bằng đá hoa cương đẹp… đảm bảo chất lượng tốt nhất, kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua cuốn thư đá giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912.957.222 để được tư vấn và báo giá trực tuyến nhanh nhất.

Ý ngĩa của cuốn thư đá trong phong thủy

Cuốn thư đá còn được gọi là bình phong đá ý nghĩa chính trong phong thủy là dùng để chấn phong, tránh cho những linh hồn hay những ma quỷ có lòng dạ xấu xa xâm nhập vào khu lăng mộ hay những công trình tâm linh.

Ngoài ý nghĩa chắn các luồng khí xấu và xua đuổi các thế lực xấu, cuốn thư bằng đá sản phẩm còn có ý nghĩa là tô điểm và làm đẹp cho các công trình tâm linh như đền thờ hay các khu lăng mộ. Bởi vậy ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy thì cuốn thư làm bằng đá còn có ý nghĩa như một vật trang trí.

Mẫu cuốn thư đá đẹp
Mẫu cuốn thư đá đẹp

Mỗi họa tiết được chạm khắc trên cuốn thư bằng đá cũng mang ý nghĩa trong phong thủy. ví dụ như cuốn thư bằng đá khắc biểu tượng năm con dơi cùng chữ Vạn và chữ Thọ với ý nghĩa mong cho cuộc sống trường thọ, tràn đầy tài lộc và niềm vui lớn. Cuốn thư bằng đá được chạm khắc hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và không bị ảnh hưởng bởi những điều xấu xung quanh cùng ý nghĩa thanh lọc giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh được ưu phiền tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Hướng dẫn sử dụng cuốn thư đá chuẩn theo phong thủy

Cuốn thư đá ninh bình
Cuốn thư đá ninh bình

Đặt cuốn thư tại vị trí chính giữa ngay sau cổng vào của các công trình tâm linh, đặt cuốn thư bằng đá với kích thước lớn hơn kích thước của cổng ra vào công trình tâm linh như lăng mộ đá, nhà thờ họ …

Địa chỉ doanh nghiệp bán cuốn thư bằng đá đẹp, chất lượng, giá rẻ

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá lăng mộmiếu thờ thần linhchân tảng đá kê cột nhà đẹp,… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua mẫu cuốn thư đá đẹp giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Một số mẫu cuốn thư bằng đá đẹp của đá mỹ nghệ Thái Vinh

Xem video các mẫu bình phong đá đẹp:

https://www.youtube.com/watch?v=QzpeFwFny0I

Mẫu cuốn thư đá
Mẫu cuốn thư đá
Mẫu cuốn thư đá đẹp
Mẫu cuốn thư đá đẹp
Mẫu cuốn thư đá đẹp nhất
Mẫu cuốn thư đá đẹp nhất

====>>> Tham khảo thêm các mẫu cuốn thư đá khác